Bình An giữa Dòng Đời_Đứng lên giữa giông bão

Trong cuộc sống ai cũng đôi lần vấp ngã, có những lúc đối diện với biết bao khó khăn giữa cuộc đời. Có những lần chỉ mong hai chữ bình an là đủ.

Tôi luôn tin một điều rằng, con người không đơn độc, tôi không đơn độc và bạn không đơn độc.

Nếu bạn đang phải đối diện với những đau đớn hay vấn đề gì đó khủng khiếp, hãy bình tĩnh, tìm giải pháp. Hãy tìm đến những người mà bạn có thể nhờ được sự giúp đỡ và có thể nhận được sự giúp đỡ. Hãy hướng tới hai chữ bình an và đừng mong cầu sự hoàn hảo trong lúc này, cũng đừng so sánh bản thân mình với bất cứ ai.

Bạn không thể nhìn nhận được mọi chuyện rõ ràng khi đang đơn độc giãy giụa trước đòn công kích tinh thần, sự tự ti, mặc cảm, sự bất lực,…hãy chia sẻ với người thân, hãy chọn cho mình những người bạn đáng tin tưởng, …. nếu bạn không thể chia sẻ được với ai. Tôi tin rằng bạn sẽ tìm được một sự động viên tinh thần ở những cuốn sách, những nhà truyền giáo hoặc tổ chức về tâm linh.

Tâm linh hay tôn giáo chính là điểm tựa về tinh thần để giúp con người bình an đứng lên giữa giông tố, và hằng ngày tôi vẫn đang được đọc , được nghe và được dõi theo các thông điệp về CHÂN THIỆN NHẪN… Tôi hi vọng bạn có thể tìm được ánh sáng giữa bão giông cuộc đời, hãy xem tất cả những gì đang diễn ra là một quá trình để giúp bạn thay đổi một điều gì đó chưa tốt của bản thân, hãy nhanh chóng nhận ra bài học ấy và đứng dậy bạn nhé.

Nếu bạn đang cảm thấy mọi thử thách hay khó khăn không cản được bước chân bạn tiến về phía trước….thì lòng biết ơn sẽ giúp bạn thoát khỏi những suy nghĩ lẩn quẩn và trở lại với dòng chảy cuộc đời. Lòng biết ơn nhắc nhở chúng ta về sự bình an, sung túc mỹ mãn mà mình đang có.  

Hãy thể hiện lòng biết ơn của mình đối với những gì mà mình đang có, hãy gửi lời cảm ơn đến tất cả những ai đã giúp đỡ bạn, những ai đã mang đến cho bạn những điều tốt đẹp…khi bạn thật lòng gửi đi thông điệp của sự biết ơn, phép màu của sự bình an, an lành sẽ tưới mát tâm hồn bạn.

Khi bên trong bạn đủ đầy, bạn trở thành cái giếng không bao giờ cạn mà người khác có thể uống ngụm nước tươi mát đó. Khi bạn có đời sống tinh thần đẹp đẽ, vũ trụ sẽ tán thưởng bạn bằng những điều tốt đẹp.

LÀM SAO ĐỂ CẢI THIỆN HOÀN CẢNH CỦA MÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *