Cẩm Thạch Huyết – Bảo Vật Quốc Sắc Qua Mọi Thời Đại

cam-thach-huyet-va-nhung-dieu-ban-nen-biet

“Sắc ngọc đỏ gieo điều may mắn

Mở rộng lòng đón nhận bình an”

“Cuối năm sắm ngọc, đầu năm an lành” – Hiểu được những công dụng và ý nghĩa từ cẩm thạch huyết, chắc chắn đây sẽ là món quà vô cùng tuyệt vời dành tặng cho chính mình hoặc người thân yêu của bạn.

Sau đây là một số điều bạn nên biết về CẨM THẠCH HUYẾT

  • Đặc điểm nổi bật:

Không phải ngẫu nhiên mà cẩm thạch huyết lại là món trang sức được giới vua chúa cũng như tầng lớp thượng lưu ngày xưa vô cùng ưa chuộng.

Với vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong nét ngọc thanh mảnh, sáng ngời. Càng ngắm nhìn càng thấu tỏ vẻ đẹp nội hàm chứa đựng sự cao quý, thanh khiết và huyền bí.

Cẩm thạch huyết không hề bị nhấn chìm hay phai nhòa bởi các vẻ đẹp xung quanh, mà toát lên phong thái thượng đẳng, khí chất cùng sự hài hòa, êm dịu.

vong-cam-thach-phuong-hoang-lua-vip-ni-57-58-pq9559
vong-cam-thach-phuong-hoang-lua-vip-ni-57-58-pq9559

Vốn là loại đá chỉ dành cho tầng lớp quý tộc, chính vì vậy mà cho đến ngày nay, trang sức và các vật phẩm phong thủy làm từ cẩm thạch huyết có giá trị và nhu cầu sử dụng chưa bao giờ thuyên giảm.

  • Công dụng của cẩm thạch huyết:

Cẩm thạch huyết mang rất nhiều công dụng to lớn cho con người:

Mang lại sự bình an, thanh lọc khí độc, khơi dậy nguồn năng lượng tích cực, lan truyền nguồn cảm hứng, thu hút vận khí tốt, mang đến nhiều may mắn đồng thời kết nối duyên lành và xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp trong đời sống.

Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, người ta đã phát hiện vô vàn những công dụng với giá trị to lớn mà loại ngọc cẩm thạch này mang lại.

Không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp xuất chúng, cẩm thạch huyết mà còn khả năng điều trị bệnh tật, hỗ trợ sức khỏe cho chủ sở hữu.

“Tâm bình thì khí hòa, tâm an vạn sự an”, thân tâm an lành chính là chìa khóa, là yếu tố cốt lõi của sự hạnh phúc, là khởi đầu của việc chuyển hóa tâm thức và hướng tầm nhìn đến một thế giới quan sâu lắng, an tịnh và các giá trị tinh thần tốt đẹp trong cuộc sống.

vong-cam-thach-hoang-tho-thien-nhien-ni-53-54-pq6459
vong-cam-thach-hoang-tho-thien-nhien-ni-53-54-pq6459
  • Tác dụng vòng tay cẩm thạch huyết:

Màu đỏ huyết nổi bật của đá cẩm thạch này chính là biểu tượng may mắn, an khang thịnh vượng, phúc lộc song toàn, đồng thời tượng trưng cho quyền lực tối thượng và sự cao quý của vua chúa.

Chính vì vậy, quý chị em phụ nữ vô cùng ưa chuộng và lựa chọn trang sức cẩm thạch huyết cho các dịp lễ tiệc hay đeo thường ngày.

Theo thuyết ngũ hành, cẩm thạch huyết được xem là bùa hộ mệnh của những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Sắc đỏ của đá cẩm thạch huyết mang đến cho những người cung mệnh này những điều tốt lành, tránh tai ương.

Hi vọng, quý chị em sẽ lựa chọn được cho mình những chiếc vòng cẩm thạch huyết ưng ý cho một năm mới vạn sự bình an, may mắn và tài lộc sung túc.

feedback-cam-thach-huyet-tai-vong-ngoc-phu-quy
feedback-cam-thach-huyet-tai-vong-ngoc-phu-quy
feedback-cam-thach-huyet-tai-vong-ngoc-phu-quy
feedback-cam-thach-huyet-tai-vong-ngoc-phu-quy
feedback-cam-thach-huyet-tai-vong-ngoc-phu-quy
feedback-cam-thach-huyet-tai-vong-ngoc-phu-quy

Xem thêm bài viết khác: Cẩm Thạch Sơn Thủy Và Những Điều Bạn Cần Biết

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *