Cẩm Thạch Xanh Lý Đẹp Như Ý

Những chiếc vòng cẩm thạch xanh lý có một sức thu hút rất đặc biệt, là một sự ưu tiên của rất nhiều chị em khi sắm ngọc để đeo hoặc tặng cho người thân, bạn bè.

vòng cẩm thạch xanh lý

Xanh lý phù hợp với khá nhiều chị em ở nhiều độ tuổi khác nhau. Xanh lý không kén da tay, càng đeo càng sáng càng sang, màu của thời gian màu của sự sống an nhiên tự tại.

cẩm thạch xanh lý

Xanh lý có sức hút khó cưỡng không chỉ ở vẻ sáng tươi bên ngoài mà còn mang nhiều ý nghĩa và giá trị về năng lượng, sức sống tràn đầy bên trong.

“Lý” ở đây xuất phát từ tiếng Quảng, có nghĩa là “màu xanh”. Người ta gọi như vậy là để chỉ những chiếc vòng cẩm thạch có màu xanh lục là màu chủ đạo.

Màu xanh lý là biểu tượng cho sự tươi mới và phát triển, trù phú và thịnh vượng. Chính vì thế, đây là một màu sắc tuyệt vời được áp dụng rất nhiều trong phong thuỷ.

Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy

“Chiêu tài lộc, gọi may mắn”

Theo quan niệm phong thuỷ, màu xanh lý thuộc hành Mộc. Do đó, gam màu này rất hợp với người mang mệnh Mộc hay mệnh Hoả. Vì theo quy luật tương sinh, Mộc sinh Hỏa sẽ rất tốt. Vì vậy, những người nào thuộc mệnh Mộc và Hỏa nếu dùng gam màu xanh sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Đeo một chiếc vòng ngọc xanh lý mang ý nghĩa phong thủy,  giúp cho công việc suôn sẻ hanh thông, sự nghiệp thăng tiến.

cẩm thạch xanh lý

“Đẹp từ sắc vóc, an lành từ tâm”

Mang nét đẹp đặc biệt ưu ái dành cho các chị em phụ nữ, cẩm thạch xanh lý trở thành sự lựa chọn hàng đầu và phổ biến hơn bao giờ hết. Không những tôn lên nhan sắc của các Quý cô, Quý bà mà còn toát lên thần thái, khí chất cao sang, thanh lịch.

vòng cẩm thạch xanh lý

Bên cạnh đó, cẩm thạch xanh lý có gam màu nhẹ dịu, thư giãn có tác dụng làm xoa dịu hệ thống thần kinh, giảm âu lo căng thẳng.

Ngọc cẩm thạch mang lại nguồn sinh khí dồi dào, năng lượng mạnh mẽ. Đeo ngọc trên tay giúp bạn cảm nhận được sức sống an lành đang lan tỏa. Cảm nhận chậm rãi sự chân thành, yêu thương từ những mối quan hệ xung quanh, thấy được sự nên thơ, thi vị của cuộc sống. Từ đó, thay đổi cách nghĩ tích cực, lạc quan, cải biến phong thủy, thu hút tiền tài, vận may, công việc suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến.

cẩm thạch xanh lý

Chị khách từ Mỹ Tho thích ngọc đã lâu, nay có dịp lên Sài Gòn là ghé cửa hàng Vòng Ngọc Phú Quý ngay. Chị đã sắm được một chiếc vòng cẩm thạch xanh lý rất ưng ý.

Bên em mới về rất nhiều chiếc lý vừa đẹp giá lại mềm, đa dạng cho quý chị em lựa chọn luôn ạ. Chị em nào muốn sắm ngọc đẹp cho mình hoặc tặng người thân hãy liên hệ bên em ngay để được tư vấn mẫu ưng ý nhất ạ.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

==============
VONG NGOC PHU QUY – Truyền Thống & Uy Tín
(Điểm đến trang sức Vòng cẩm thạch có giấy kiểm định uy tín ở Việt Nam)

Đến với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu vòng mới, đẹp, đa dạng, phù hợp với ni tay và tầm tài chính của quý khách. Cam kết có giấy bảo hành đầy đủ, đối với nhiều sản phẩm đã có giấy giám định chất lượng tại PNJ sẽ có thêm giấy của PNJ, xem thêm các mấu Vòng Cẩm Thạch PNJ vòng ngọc pnj

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *