Vòng ngọc sơn thủy SJC-J49892 Ni 50

13,000,000

Từ xa xưa , Nhiều người đã quan niệm rằng, nếu đeo vòng ngọc cẩm thạch phong thủy hợp mệnh thì sẽ mang nhiều tài lộc, nó như lá bùa hộ mệnh của chủ nhân, không những giúp tránh được khí xấu, tà ma mà còn tăng cường năng lượng tốt, mang lại may mắn, thịnh vượng.

Vòng ngọc cẩm thạch thuộc dòng họ nhà Ngọc được tạo thành từ nhiều hạt và sợi nhỏ, có độ cứng thấp hơn so với các loại đá quý khác như thạch anh, kim cương, saphia…Điểm mạnh của ngọc cẩm thạch so với những loại đá quý khác là chúng độ dai nhiều hơn.

?Cũng giống như các loại đá quý khác, nó mang một nguồn năng lượng dương dồi dào. Vòng ngọc cẩm thạch bên Shop có xuất sứ tại Myanmar, được hình thành, hấp thu nguồn năng lượng và tinh túy từ thiên nhiên nên chúng được cho là có sức mạnh kỳ diệu đối với sức khỏe cũng như vận mệnh của người đeo.

vòng ngọc cẩm thạch
vong-ngoc-cam-thach

Vì thế, khi mang chiếc vòng ngọc cẩm thạch này trên tay bạn sẽ được tiếp thêm nguồn động lực, mạnh mẽ, lạc quan trong cuộc sống. Ngoài ra, đeo vòng ngọc cẩm thạch còn giúp xua tan sự phiền muộn, tâm hồn bạn sẽ luôn được thư thái.

?Người phương Đông nói chung và trung hoa cổ nói riêng quan niệm, Vòng ngọc cẩm thạch có thể giúp con người cải thiện sức khỏe. Hỗ trợ phòng và điều trị những bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, giải độc tố ra khỏi cơ thể, giảm những cơn đau bụng ở phụ nữ vào những ngày đèn đỏ.

?Ngoài ra, đối với những cặp vợ chồng hiếm muộn đeo vòng ngọc cẩm thạch bên mình có thể giúp thúc đẩy khả năng sinh sản.

?Đặc biệt sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống hạnh phúc, may mắn trong công việc, học tập, thăng quan, phát tài.

Vì thế, vòng ngọc cẩm thạch cũng chính là chất liệu mà nhiều chế tác trang sức, vật phẩm phong thủy yêu thích và cho ra đời nhiều tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

vòng ngọc cẩm thạch
vong-ngoc-cam-thach

✅Đồng thanh tương ứng đồng khí tương cầu , năm xấu bạn dễ hút toàn khí xấu bởi vậy làm gì cũng xui, biết cách phòng ngừa bằng đeo vòng ngọc cẩm thạch tự nhiên này sẽ giúp bạn giảm xui rất nhiều. Thiên định mình không đổi được nhưng mình có thể gỉam 10 phần còn 4 phần, năm tốt thì cho tốt lên. Vòng ngọc cẩm thạch tự nhiên giá trị hơn kim cương là chỗ đó.

❤❤❤Khi khách hàng đeo vòng ngọc cẩm thạch bên shop đều cảm nhận được có 1 điều gì thật đặc biệt, có 1 cảm nhận gì đó rất riêng mà không phải đâu cũng có.

Cái mát mát và năng lượng của Vòng ngọc cẩm thạch lẫn người khai thác, người bán truyền vào càng làm mỗi sản phẩm thêm đặc biệt hơn. CÁI GIÁ TRỊ của sự may mắn, cái giá trị của sự BÌNH AN, của NĂNG LƯỢNG, của cái TỐT thì không có cái giá nào có thể sánh được…

 

❤❤❤ Tâm lượng mỗi người là cầu nối, tâm thiện lương tích cực vui vẻ thì người càng ngày càng trẻ, vòng ngọc cẩm thạch đeo càng ngày càng sang hơn.

vòng ngọc cẩm thạch
vòng ngọc cẩm thạch

?Lưu ý :
Đối với những món đồ trang sức thông thường bạn có thể thay đổi chúng hàng ngày theo thời tiết, tâm trạng hoặc để phối cho phù hợp với trang sức. Tuy nhiên, đối với những trang sức phong thủy thì các chuyên gia khuyên bạn nên đeo một loại và thời gian càng dài càng dễ đạt được những hiệu quả như mong muốn.

??Vì thế, bạn nên đeo vòng ngọc cẩm thạch thường xuyên, hạn chế thay đổi và luôn tin tưởng vào sức mạnh của nó để gặp nhiều may mắn nhé.

❤❤❤Đến với shop chúng tôi, mỗi khách hàng sẽ được tư vấn kĩ hơn về mệnh của mình phù hợp với sản phẩm nào, màu nào, những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải sẽ có cách giải quyết phù hợp nên sự an tâm chính là cái chúng tôi muốn gởi gắm.

 

Xem thêm nhiều sản phẩm hơn: Tại Đây!

Tham Gia Nhóm Hỗ Trợ Tư Vấn Phong Thủy, Vận Hạn, Sản Phẩm: Tại Đây.

Danh mục: Từ khóa: