Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ

Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ

Website bán hàng https://vongngocphuquy.com (gọi tắt là website vongngocphuquy.com) trực thuộc Cửa Hàng Vòng Ngọc Phú Quý hoạt động và vận hành. Nhóm đối tượng phục vụ là tất cả các khách hàng trong cả nước có nhu cầu mua trang sức vòng đá cẩm thạch.

  • Các sản phẩm được phân phối, kinh doanh ở vongngocphuquy.com phải đáp ứng đúng các quy định của pháp luật nhà nước, không bán hàng nhái (fake), hàng kém chất lượng, hàng hóa buôn lậu.
  • Các hoạt động kinh doanh mua bán với người tiêu dùng ở vongngocphuquy.com được thực hiện rõ ràng, minh bạch, nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Nguyên Tắc & Quy Định Chung

Tên miền website: vongngocphuquy.com

Là website cửa hàng Vòng Ngọc Phú Quý chuyên kinh doanh sản phẩm về trang sức vòng cẩm thạch với tên miền giao dịch công khai là: vongngocphuquy.com

Website www.vongngocphuquy.com là nơi các thành viên (người mua) các sản phẩm trang sức vòng cẩm thạch thực hiện quá trình mua hàng qua mạng một cách trọn vẹn bằng việc tích hợp tính năng trực tuyến. Mức giá được niêm yết cụ thể, các hình thức thanh toán linh hoạt. Các thành viên có thể tham khảo và lựa chọn mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ thanh toán phù hợp nhất với mình.

vongngocphuquy.com xây dựng hệ thống thanh toán trực tuyến tích hợp nhiều tính năng thông minh, có thể giúp các giao dịch an toàn, chế độ bảo mật tốt, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho các bên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *