Đôi Nét Về Chuỗi Ngọc Cẩm Thạch 108 Hạt

jade-bangle-vong-ngoc-cam-thach

Chuỗi ngọc cẩm thạch 108 hạt từ lâu được biết đến như một loại ngọc quý chỉ dành cho vua chúa và giới quý tộc hoặc trong những gia đình giàu có.

Ngày nay, trang sức cẩm thạch nói chung và chuỗi ngọc nói riêng đang được đông đảo tầng lớp người ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến. Dùng làm quà tặng cho gia đình, người thân, bạn bè… là một ý tưởng tuyệt vời hơn bao giờ hết bởi tính thẩm mỹ và vô vàn công dụng của nó.

  • Ý nghĩa của chuỗi ngọc cẩm thạch 108 hạt

Theo quan niệm truyền thống, chuỗi ngọc cẩm thạch 108 hạt tự nhiên được xem là bảo vật phong thủy giúp mang đến tài lộc và may mắn.

Không chỉ vậy, đây còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nhân hay người làm ăn để cải thiện công việc và phát triển sự nghiệp.

Đồng thời, người ta còn quan niệm đeo chuỗi ngọc cẩm thạch 108 hạt này thường xuyên còn giúp gia chủ xua đuổi tà ma và thu hút vượng khí, mang lại sự bình an, hưng thịnh cho gia đình.

Tính cân bằng của ngọc cẩm thạch làm hài hòa tất cả các khía cạnh trong cuộc sống, giúp nâng cao đời sống tinh thần, cải thiện các mối quan hệ và kết nối các duyên lành đến với bạn.

jade-bangle-vong-ngoc-cam-thach
jade-bangle-vong-ngoc-cam-thach

Chính bởi năng lượng tinh túy từ ngọc mà những người yêu thích và thường xuyên mang chuỗi ngọc 108 hạt khiến họ cảm thấy tích cực hơn, hạnh phúc, khoan khoái, tràn đầy năng lượng, tự tin và khỏe mạnh hơn, đồng thời giúp bản thân thoát khỏi những muộn phiền, ưu tư và sự bất an trong cuộc sống.

Theo quan niệm Phật giáo, chuỗi 108 hạt còn biểu thị cho cầu chứng pháp Tam Muội, đoạn trừ 108 phiền não trong 3 đời của mỗi con người. Người đeo chuỗi cẩm thạch 108 hạt sẽ giúp bảo tồn được thân tâm thanh tịnh, không ảnh hưởng bởi những thị phi hay ràng buộc bên ngoài.

jade-bangle-vong-ngoc-cam-thach
jade-bangle-vong-ngoc-cam-thach

Người Á Đông từ xưa đến nay rất ưa chuộng trang sức ngọc cẩm thạch. Bởi người ta cho rằng, được sở hữu những món đồ trang sức quý giá đó trên người sẽ tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe, thuận cho tiền tài, sắc đẹp thăng hoa. Chuỗi ngọc 108 hạt tự nhiên mang đến sự tinh khiết, nuôi dưỡng năng lượng may mắn và yêu thương cho chị em phụ nữ.

Chuỗi ngọc cẩm thạch 108 hạt được VNPQ tuyển chọn tỉ mỉ, từng chi tiết vô cùng tinh xảo, bắt mắt, cam kết chất lượng, có giấy kiểm định, đem lại sự an tâm cho Quý khách.

jade-bangle-vong-ngoc-cam-thach
jade-bangle-vong-ngoc-cam-thach

Xem thêm bài viết khác: Sự Yêu Thương Chân Thành Từ Ngọc Cẩm Thạch

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *