KIỂU PHỤ NỮ MÀ ĐÀN ÔNG NÀO CÓ ĐƯỢC – CŨNG KHÔNG MUỐN BUÔNG

ĐÀN ÔNG CẦN GÌ Ở PHỤ NỮ ???

Đàn ông sẽ luôn muốn ở bên cạnh người Phụ nữ mang đến cho họ sự Si mê trong Phòng ngủ, Bình an trong Cuộc sống và thấy được sự Thấu hiểu.

Đàn ông say mê cái đẹp, ngưỡng một sự hiểu biết, nhưng chỉ muốn ở bên điều khiến họ thấy thoải mái nhất. Phụ nữ đẹp quyến rũ, phụ nữ thông minh thú vị, nhưng phụ nữ biết điều mới là kẻ mạnh nhất. Biết điều ở đây không chỉ là biết khôn ngoan trong cư xử với đàn ông, mà còn là giỏi mài giũa chính mình để trở nên thật quyến rũ trong mắt đàn ông.

Cho cả mình và đối phương một không gian riêng.
Phụ nữ khôn ngoan không kiểm soát hết thảy không gian riêng của chồng. Chồng đi đâu, vợ không quản, nhưng phải về nhà đúng lúc. Chồng làm gì, vợ không quá sát sao, nhưng bị phát hiện không hay thì đừng trách. Vợ khôn, không quan tâm hết mọi thứ ở chồng nhưng chồng luôn biết điểm dừng khi nên.

Độc lập nhất có thể.
Phụ nữ yếu đuối, đàn ông muốn chở che. Nhưng để ở bên một đời thì đàn ông sẽ chọn phụ nữ độc lập. Phụ nữ độc lập không bắt đàn ông lo hết thảy cho họ, cũng không đòi hỏi đàn ông phải luôn bên cạnh họ.

Yêu thương bản thân.
Phụ nữ đẹp không hẳn là tất cả, phụ nữ biết yêu thương bản thân mới là tiên quyết. Phụ nữ đẹp không hẳn được ưu tiên, nhưng phụ nữ biết yêu thương bản thân mình thì cuộc sống sẽ dễ dàng hơn.

Một người phụ nữ tự tin.
Không gì quyến rũ trong mắt đàn ông hơn người phụ nữ luôn ý thức được điểm mạnh của mình và tự hào về nó, biết yêu thích, trân trọng bản thân, biết mình muốn gì và có một sự nghiệp khá thành công để luôn tự tin trong mọi tình huống.

Một người phụ nữ có đam mê và định hướng.
Bất kể là nam hay nữ, không ai muốn bản thân phải lệ thuộc hay hoàn toàn bị bó buộc cuộc sống của mình vào người khác. Bởi vậy, để trở thành một người lý tưởng hơn, trước tiên bạn phải là một người phụ nữ độc lập, có lịch trình, có sở thích riêng của bản thân.

Một người phụ nữ mạnh mẽ và quyết đoán.
Người phụ nữ quyết đoán, có chính kiến riêng của bản thân, biết xử sự tinh tế sẽ không bao giờ bị lu mờ dù cho họ có đứng trong một đám đông đi nữa. Người phụ nữ đó sẽ tạo dựng được niềm tin cũng như một sức mạnh tiềm ẩn để người khác không thể đánh bật được mình. Và chính điểm mạnh này khiến họ thành “tầm ngắm” của nhiều quý ông.

Một người phụ nữ hài hước.
Hài hước cũng chính là một trong những điều đàn ông luôn mong mỏi ở phụ nữ. Những cô gái có khả năng gây cười luôn làm cho cuộc gặp mặt trở nên thú vị và khiến cuộc sống bớt căng thẳng hơn rất nhiều.

Một người phụ nữ là chỗ dựa tinh thần.
Một người phụ nữ biết lắng nghe những gì mà người khác nói luôn là người mà đàn ông muốn tìm nhất, bởi trong cuộc sống có rất nhiều thứ cần sẻ chia và một người biết lắng nghe luôn là điều cần thiết đối với một người đàn ông.

Một người phụ nữ đẹp đúng nghĩa.
Đàn ông luôn nhận ra sức hấp dẫn ở những hành động tự tin, duyên dáng, khiêu gợi của phụ nữ. Bạn có thể không xinh đẹp, không có cơ thể “bốc lửa” nhưng nếu bạn có một tâm hồn đẹp, một trái tim biết yêu thương thì chắc chắn sẽ có rất nhiều “vệ tinh” xung quanh.

Nguồn: VP Nam Vu sưu tầm.

VP NV luận: “Đàn ông không thích phụ nữ ích kỷ và không có tư duy tích cực nơi họ đang có công danh, sự nghiệp và tài chính đâu nhé.
Yêu mình, yêu gia đình, yêu nơi cho mình thăng hoa công việc và thoả mãn đam mê, tránh xa người có năng lượng xấu nhá”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *