Làm Sao Để Ngọc Cẩm Thạch Lên Nước Sáng Đẹp Và Có Giá Trị?

vong-ngoc-cam-thach-dep-sang

Làm sao để đá Cẩm Thạch lên nước là câu hỏi mà những người yêu thích loại đá này đều mong muốn có câu trả lời.

Giá trị thực sự của Cẩm Thạch không chỉ dựa vào giá tiền khi mua sản phẩm mà nó còn phụ thuộc vào thời gian sử dụng có lên nước đẹp hay không.

  1. Như thế nào là Ngọc Cẩm Thạch lên nước?

Từ xa xưa, người ta đã truyền tai nhau về một hiện tượng gọi là “kết duyên Ngọc”. Nó là sự cọ xát giữa Ngọc với da người và mồ hôi. Sau đó, loại dầu đặc trưng của cơ thể sẽ thấm vào Ngọc, một thời gian sau viên Ngọc sẽ trở nên sáng đẹp, màu sắc đậm hơn và tươi tắn hơn.

Thậm chí một số viên Ngọc còn xuất hiện bông tuyết, vân ngọc ngày càng lan dần ra. Nhờ vào hiện tượng này mà không ít người đã bỏ rất nhiều tiền để sở hữu và mong muốn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó.

vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
  1. Làm sao để đá Cẩm Thạch lên nước sáng đẹp và có giá trị?

Ngọc Cẩm Thạch sau một thời gian được tiếp xúc với da người và mồ hôi sẽ trở nên sáng bóng hơn, màu sắc cũng sẽ đẹp hơn. Để thấy hiện tượng lên nước của đá một cách rõ nhất, hãy đặt sản phẩm dưới đèn huỳnh quang và quan sát. Đây chính là hiện tượng lên nước ở  ngọc Cẩm Thạch.

Tùy vào mỗi loại mà thời gian lên nước cũng sẽ khác nhau. Đối với loại đá Cẩm Thạch tự nhiên chưa qua xử lý thì  thời gian sẽ lên nước nhanh hơn khi so với loại đá đã qua xử lý. Đá Cẩm Thạch lên nước sẽ rất đẹp, giá trị của chúng từ đó cũng sẽ tăng cao.

Đối với đá Cẩm Thạch tự nhiên, việc để nó lên nước là điều vô cùng đơn giản. Nhưng nếu đó là những loại đá đã qua xử lý, bạn có thể áp dụng những cách sau để chúng lên nước nhanh và đẹp:

  • Sử dụng dầu máy khâu: Hãy dùng dầu máy khâu để lau đá Cẩm Thạch. Nó sẽ giúp sản phẩm xuất hiện hiện tượng lên nước. Khoảng 4 ngày sau, đá Cẩm Thạch sẽ bắt đầu có sự thay đổi, những vết nứt dần biến mất, thay vào đó là đá sẽ bóng đẹp hơn.
  • Cẩn thận khi sử dụng: Để đá Cẩm Thạch được sáng, bền đẹp, bạn cũng cần cẩn thận khi sử dụng chúng. Không để đá tiếp xúc với những hóa chất tẩy rửa, không va đập. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh đá khoảng 1 tháng 1 lần bằng khăn mềm.
  • Ngoài ra, các cửa hàng khi chế tác đá Cẩm Thạch cũng có thể sử dụng một lớp keo phủ lên bề mặt đá. Lớp keo này sẽ dần biến mất trước khi đến tay khách, và sản phẩm cũng sẽ trở nên bóng đẹp hơn.
  1. Tại sao đá Cẩm Thạch lại được yêu thích đến vậy?

Tuy trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá mang màu sắc và vẻ đẹp khác nhau, nhưng đá Cẩm Thạch vẫn rất được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Đó là vì:

Đá Cẩm Thạch không chỉ được ưa chuộng bởi sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, mà nó đã được biết đến từ thời xa xưa. Người ta quan niệm đá Cẩm Thạch không chỉ mang lại giá trị cao, nó còn là món trang sức làm tôn lên vẻ đẹp quyền quý, cao sang của người đeo nó.

Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, đá Cẩm Thạch cũng là loại đá được giới phong thủy mến mộ. Nếu chọn được loại đá hợp mệnh, nó sẽ mang lại cho gia chủ nhiều sự may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống, sức khỏe cũng ngày một cải thiện và tốt hơn. Từ đó những sự buồn phiền cũng được giảm đi đáng kể.

Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy

-Sưu tầm-

==============
VONG NGOC PHU QUY – Truyền Thống & Uy Tín
(Điểm đến trang sức Vòng cẩm thạch có giấy kiểm định uy tín ở Việt Nam)

Đến với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu vòng mới, đẹp, đa dạng, phù hợp với ni tay và tầm tài chính của quý khách. Cam kết có giấy bảo hành đầy đủ, đối với nhiều sản phẩm đã có giấy giám định chất lượng tại PNJ sẽ có thêm giấy của PNJ, xem thêm các mấu Vòng Cẩm Thạch PNJ vòng ngọc pnj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *