Làm Thế Nào Để Luôn Tràn Đầy Năng Lượng?

làm thế nào để luôn tràn đầy năng lượng

NĂNG Lượng là một món quà,  là hành trang, là sức mạnh và cũng là vũ khí giúp bạn mạnh mẽ tiến về phía trước , giúp bạn vượt qua bao phong ba bão tố giữa cuộc đời và tiến tới những thành công vang dội.

Và năng lượng cũng là một tài sản quý báu mà mỗi con người ai cũng có nhưng không phải ai cũng phát huy hết được. Một kho báu được cất giấu bên trong và khi con người biết cách khai phá họ sẽ có 1 cuộc đời rất tuyệt vời.

Khi bên trong bạn tràn trề năng lượng, mọi vấn đề bỗng chốc trở nên nhỏ lại. Khi bên trong bạn tràn trề năng lượng, bạn tỏa ra 1 vầng hào quang rất sáng có thể thu hút rất nhiều nguồn lực tuyệt vời.

Khi bên  trong bạn tràn trề năng lượng, sẽ có rất nhiều người muốn ở bên bạn và quý mến bạn. Khi bên trong bạn tràn trề năng lượng bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rất nhiều trong cuộc sống về mặt tinh thần lẫn vật chất. NĂNG LƯỢNG có 1 sức mạnh rất kì diệu.

VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CÓ 1 NGUỒN NĂNG LƯỢNG DỒI DÀO ?

CHÚNG TA SẼ XEM XÉT  3 YẾU TỐ CHÍNH LÀ : THÂN. TÂM. TRÍ.

Đây là 3 yếu tố cốt lõi và vô cùng quan trọng, bởi nếu thiếu 1 trong 3 yếu tố này thì bạn khó mà năng lượng được.

Nếu TÂM bạn tốt -TRÍ bạn sáng nhưng bạn lại không có SỨC KHỎE của THÂN thì bạn làm gì cũng mệt mỏi và cũng không có sức mà làm.

 Không có THÂN không có SỨC KHỎE thì mọi thứ bên ngoài trở nên vô nghĩa. Lúc đó dù có ở đỉnh cao của sự nghiệp bạn cũng chỉ muốn MÌNH KHỎE MẠNH mà thôi.

NẾU THÂN bạn KHỎE , TÂM bạn TỐT nhưng bạn lại không có TRÍ TUỆ thì bạn dễ làm nhiều điều không hợp lễ, không đúng luật, đôi khi bị sa vào con đường sai trái vì thiếu hiểu biết, gây nên những điều không hay, lúc bạn nhiệt tình nhưng lại thiếu sự hiểu biết thì bạn cũng không thể nào hành động với một nguồn năng lượng dồi dào được.

NẾU TRÍ bạn SÁNG, THÂN bạn KHỎE nhưng bạn lại sống không BÌNH AN, hay lo lăng, TÂM không yên, chạy theo DANH LỢI TÌNH nhiều thì cuộc sống của bạn cũng khó mà viên mãn, năng lượng của bạn sẽ bị hao mòn nhiều…

CHÚNG TA CHỈ MỚI XÉT Ở KHÍA CẠNH CÓ 2 YẾU TỐ MÀ MẤT 1 yếu tố còn lại, Còn khía cạnh có 1 mà mất 2 hay mất luôn cả 3 yếu tố thì bạn khó mà ở trạng thái NĂNG LƯỢNG ĐỈNH CAO được.

Vậy nên điều cần thiết là chúng ta phải biết cách điều chỉnh và cân bằng cũng như làm tròn cả 3 yếu tố THÂN, TÂM, TRÍ ấy.

THÂN KHỎE ! TÂM AN ! TRÍ SÁNG – NĂNG LƯỢNG DỒI DÀO

THÂN cần chế độ ăn uống hợp lý. Cây cỏ tự nhiên , rau củ quả thường tiếp nhận rất nhiều năng lượng tự nhiên từ thiên nhiên ban tặng nên khi bạn ăn nhiều rau củ quả, giảm bớt thịt cá, những loại thức ăn từ động vật mà thay thế vào đó là các loại rau của quả thực vật tự nhiên bạn sẽ thấy cơ thể của mình có 1 sự thay đổi rất tuyệt vời. GIẤC ngủ của bạn cũng an lành hơn, TÂM cũng thanh tịnh hơn, LÒNG nhẹ nhàng hơn. Rất nhiều người chọn giải pháp ăn chay và họ cảm thấy sự thay đổi rất nhiều từ mặt sức khỏe lẫn tinh thần, tâm linh.

rau củ quả sạch

THÂN cần chế độ tập luyện thể dục đều đặn. Hãy thử dành 1 khoảng thời gian mỗi ngày để tập luyện thể dục thể thao hoặc đi bộ. Tạo thành thói quen và sự quyết tâm để có một thân hình cân đối, 1 cơ thể khỏe mạnh.

THÂN cần chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Làm gì thì làm bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe và tiếng kêu của cơ thể bạn. Khi cần nghỉ ngơi phải nghỉ ngơi để cơ thể có thể đủ nguồn điện mà chạy. Ngủ đúng giờ , không thức khuya , việc thức khuya sẽ ảnh hưởng đến cơ thể của bạn rất nhiều, sau này làm giảm sức đề kháng và trực tiếp hoặc gián tiếp gây nên rất nhiều căn bệnh nguy hiểm.

THÂN cần làm việc vừa sức, công việc phù hợp với thể lực. Khi bạn làm bất cứ điều gì quá với sức của mình trong 1 thời gian đủ dài bạn sẽ tổn hại đến sức khỏe rất nhiều. Một đứa bé 10 tuổi không thể khiêng vác nặng vài chục kí. Một người bình thường nếu ngày đêm cày game  liên tục sẽ không còn sức lực và đề kháng gì chịu nổi. Một người bị huyết áp thấp, thiếu máu , thiếu canxi không nên nhịn ăn quá lâu, nhất là bữa sáng vô cùng cần thiết cân phải ăn không được bỏ. Một người mới phẩu thuật không thể lao động nặng liền được. Một phụ nữ mới sinh không nên ra ngoài năng gió nhiều, không nên khiêng vác đồ nặng nhiều …

Mỗi ngày chúng ta phải lắng nghe những tín hiệu, những âm thanh của cơ thể báo hiệu cho mình để mình biết và điều chỉnh cho phù hợp.

Không nên chủ quan nghĩ mình khỏe mà làm gì thì làm, nhất là các bạn trẻ. Nếu chúng ta không có ý thức bảo vệ sức khỏe của mình mỗi ngày thì chúng ta phải đối mặt với việc chống chọi với bệnh tật và sự mệt mỏi, chán chường, yếu sức.

TÂM AN VẠN SỰ AN VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÂM AN?

Tâm mỗi người là cả 1 đại dương bao la chứa đựng biết bao tín hiệu, mỗi người đều sẽ có những suy nghĩ khác nhau, những quan điểm sống khác nhau, mỗi cách nhìn nhận khác nhau,,,,nhưng rốt cuộc ai cũng mong muốn đại dương ấy yên bình, êm ả, sau bao sóng gió cuộc đời tâm vẫn bình lặng êm đềm phải không?

Tâm an cần sự ĐƠN GIẢN trong suy nghĩ. Nghĩ đơn giản và tập đơn giản trong suy nghĩ. Mọi thứ phiền muộn bởi vì chúng ta nghĩ phức tạp hóa mọi thứ lên. Một sự việc, một vấn đề không nằm ở sự thể hiện của sự việc hay vấn đề đó mà nó nằm trong cách mà bạn suy nghĩ về nó.

Vậy nên hãy TẬP NGHĨ  MỌI THỨ VÀ ĐƯA MỌI THỨ VỀ TRẠNG THÁI ĐƠN GIẢN NHẤT CÓ THỂ VÀ TẬP TRUNG VÀO  GIẢI PHÁP để giải quyết mọi vấn đề.

Chúng ta giải quyết vấn đề tốt khi tư duy của chúng ta đứng trên vấn đề chứ không để bị vấn đề đó làm khó ta.

Tâm an nhờ LÒNG BIẾT ƠN.  Khi chúng ta biết ơn những gì mình đang có, chúng ta sẽ cảm nhận được 1 nguồn năng lượng rất tuyệt vời.

 Chúng ta không so sánh chính mình với bất cứ ai, không tự ti, không mặc cảm, không thất vọng vì những gì mình đã và đang trải qua, chúng ta tập biết ơn với tất cả những gì mình đang có… sau tất cả, chúng ta phải thấy rằng mình vẫn đang còn MAY MẮN.

biết ơn những gì mình đang có

Mình vẫn còn hi vọng, còn sự sống, còn ánh sáng của niềm tin về tương lai…NGÀY MAI BẮT ĐẦU TỪ NGÀY HÔM NAY.

Nếu bạn đã từng vấp phải rất nhiều cục đá, hay nhiều ổ gà ổ vịt, thậm chí là rất nhiều vết thương trước đó thì bạn cũng đừng bao giờ tuyệt vọng, đừng bao giờ mất niềm tin vào tương lai…bởi tất cả mọi thứ,,,dù như thế nào chăng nữa…cũng sẽ qua đi…tất cả vết thương rồi cũng sẽ lành.

CHúng ta hãy mạnh mẽ tiến về phía trước, chúng ta hãy mạnh mẽ bắt đầu lại tương lai của mình bằng ngày hôm nay.

 BẠN CÓ THỂ MẤT TẤT CẢ NHƯNG ĐỪNG BAO GIỜ ĐỂ MẤT NIỀM TIN VÀO CHÍNH MÌNH. Sức mạnh lớn nhất không nằm ở bên ngoài , nó nằm BÊN TRONG con người BẠN !

TÂM AN nhờ SUY NGHĨ TÍCH CỰC. Tất cả mọi vấn đề, mọi sự việc, mọi hiện tượng đều có rất nhiều cách để nhìn, hãy tập nhìn theo 1 cách tích cực nhất, bạn sẽ thấy TÂM mình rất an lạc. Thay vì nghĩ theo cách làm mình phiền não , tại sao không nghĩ cách nào để tâm mình an lạc ?

Nước giữa ly có thể là nửa đầy và cũng có thể là nửa vơi, cuộc sống vốn dĩ không có gì là hoàn hảo hoàn toàn, có tốt có xấu, có đồng có dị, tại sao chúng ta không xem những điều chưa như ý, chưa như mong đợi, chưa tốt , những thử thách, những khó khăn là những điều bình thường của cuộc sống mà chúng ta lại chỉ mong rằng hay cho rằng cuộc sống phải là như thế này thế kia như ý của ta?

mỗi thành viên hạnh phúc gia đình hạnh phúc

Khi chúng ta biết chấp nhận những điều như ý và không như ý như lẽ dĩ nhiên của cuộc đời, của tạo hóa, ta sẽ thấy mọi thứ trở nên thật nhẹ nhàng.

TÂM AN từ LÒNG TỪ BI VÀ YÊU THƯƠNG.

Khi chúng ta Chân thành với cuộc đời một cách tự nhiên nhất và vô tư nhất, chúng ta sẽ không đòi hỏi cuộc đời phải như thế này hay như thế nọ với ta. Sự chân thành không xuất phát từ sự toan tính, và sự toan tính thì không chạm được đến sự chân thành.

Ta yêu thương và từ bi với những lỗi lầm của người khác và của chính mình, ta tha thứ cho người khác cũng như tha thứ cho mình.

TÂM ta biết buông xuống những âu lo, những muộn phiền, những tiêu cực, những lỗi lầm…khi ta biết từ bỏ những gì cản trở NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC thì lúc đó chúng ta mới có thể đón chào 1 nguồn NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC mới.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRÍ SÁNG ?

TRÍ SÁNG cần sự  học hỏi và mài dũa. Học từ sách vở, học từ môi trường sống, học từ mọi người, tất cả những gì hiện hữu xung quanh ta đều giúp ta học hỏi được một điều gì đó.

Tất cả những gì đã và đang đến, sẽ đến với ta đều giúp ta học hỏi được điều gì đó. Trí tuệ của chúng ta sẽ là ngọn đuốc tuyệt vời soi sáng con đường chúng ta đi.

học hỏi

TRÍ SÁNG sẽ giúp con đường phía trước tươi sáng và năng lượng lại tràn trề.

Hãy luôn mở lòng đón nhận những bài học, mở lòng đón nhận mọi thứ đến với cuộc đời bạn,,,bởi đó là điều không thể thiếu trong cuộc đời này.

 Hành trình cuộc đời  cần những hành trang. Và hành trang ấy CẦN mỗi người tự trang bị cho mình, không ai trang bị hành trang ấy giúp  bạn tốt nhất ngoài bạn cả. BẠN CHỊU TRÁCH NHIỆM CHO CUỘC ĐỜI CỦA MÌNH.

Ba lô hành trang của bạn đã đầy đủ chưa?……

……TRONG PHẦN THÂN TÂM TRÍ …chúng tôi viết dựa trên sự hiểu biết và trải nghiệm của chính mình và còn rất nhiều điểm  mà có lẽ chúng tôi chưa truyền tải hết được hoặc còn thiếu ý , hẹn bạn ở một số bài viết khác.

Ngoài ra bạn cũng có thể tăng cường năng lượng trực tiếp từ NGỌC NĂNG LƯỢNG TỰ NHIÊN, ngọc ở trong núi hàng triệu năm mang trong mình 1 nguồn năng lượng thuần khiết tự nhiên, khi mang bên người sẽ giúp người đeo có 1 tinh thần thỏa mái, sáng suốt, tăng sức đề kháng cho sức khỏe, tâm an lạc nhẹ nhàng hơn….

tràn đầy năng lượng

năng lượng

Chúng tôi cũng sẽ luôn học hỏi và trải nghiệm để có thể truyền tải với bạn nhiều thông điệp hơn. Kính chúc các bạn luôn tràn trề năng lượng, bình an, an lạc, tìm thấy nhiều niềm vui, hạnh phúc, ý nghĩa trong cuộc hành trình giữa cuộc đời của mình.

GỬI NGÀN YÊU THƯƠNG VÀ CẦU CHÚC VẠN SỰ TỐT LÀNH.

NGỌC NĂNG LƯỢNG- NĂNG LƯỢNG- TRÍ TUỆ- YÊU THƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *