Lựa Chọn Nữ Trang Ngọc Cẩm Thạch Có Màu Sắc Hợp Mệnh

Lựa Chọn Nữ Trang Ngọc Cẩm Thạch Có Màu Sắc Hợp Mệnh

Có hai quy tắc để bạn lựa chọn nữ trang cẩm thạch có màu sắc phong thủy hợp mệnh. Nằm lòng những quy tắc này sẽ giúp bạn không còn băn khoăn nữa khi quyết định mua những món nữ trang ngọc cẩm thạch cho riêng mình.

  • Chọn màu sắc phong thủy hợp mệnh mang đến may mắn, tài lộc

Mỗi mệnh sẽ có những màu sắc tương hợp riêng. Nhờ lựa chọn được những món nữ trang cẩm thạch phong thủy có màu sắc may mắn mà con đường tiến tới thành công trong công việc trở nên thuận lợi. Và đây cũng là tiền đề của hạnh phúc, bình an trong cuộc sống.

  • Màu sắc tương sinh với mệnh

Vạn vật thế giới đều có sự tương hỗ lẫn nhau. Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm nữ trang ngọc cẩm thạch có màu sắc phù hợp với tuổi mệnh của mình thì có thể lựa chọn màu tương sinh với bản mệnh. Chúng sẽ giúp bạn có thêm nguồn năng lượng tích cực, cải thiện con đường công danh, sự nghiệp tốt nhất.

Theo quy luật ngũ hành: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Bạn hãy dựa vào quy luật tương sinh này để lựa chọn nữ trang ngọc cẩm thạch có màu sắc phong thủy hợp mệnh với bản thân.

  • Chọn màu sắc tương khắc với từng mệnh

Có màu sắc tương sinh, ắt sẽ có màu sắc tương khắc. Theo phong thủy, ngũ hành tồn tại những yếu tố có khả năng loại trừ nhau, là khắc tinh của nhau. Trong đó: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa.

Do đó, hãy tránh những yếu tố màu sắc tương khắc với bản mệnh để có được nhiều may mắn, thuận lợi hơn.

Người mệnh KIM nên lựa chọn các món nữ trang ngọc cẩm thạch có màu sắc như nâu đất, màu vàng hoàng thổ làm vật may mắn bên mình. Đồng thời, tránh những đồ nữ trang cẩm thạch có màu sắc tương khắc thuộc hành Mộc, đặc biệt là màu xanh lá cây.

Màu sắc phong thủy hợp mệnh nhất đối với những người mệnh MỘC chính là màu màu xanh lá cây. Bên cạnh đó, người mệnh Mộc cũng nên tránh những món nữ trang ngọc cẩm thạch có các tông màu nóng như đỏ, cam, vàng vì đây là những màu sắc cản trở con đường tài lộc của họ.

Màu sắc thích hợp nhất đối với những người mệnh THỦY gồm màu đen và xanh dương. Những màu này đại diện cho sự mạnh mẽ và quyết liệt giống như con người của mệnh Thủy. Bên cạnh đó, mệnh Thủy hãy tránh xa món nữ trang ngọc cẩm thạch có các màu sắc như đỏ, cam.

Mệnh HỎA thích hợp với những món nữ trang ngọc cẩm thạch có các gam màu tươi sáng, rực rỡ và tràn đầy năng lượng như màu đỏ, cam, vàng… Đồng thời, nên tránh các món nữ trang cẩm thạch có màu tương khắc với bản mệnh như trắng, xám,…

Người mệnh THỔ nên lựa chọn các món nữ trang ngọc cẩm thạch có màu phù hợp bản mệnh như màu vàng, nâu. Đây là những màu sắc tượng trưng cho màu của đất. Bên cạnh đó, họ cũng cần hạn chế lựa chọn những món nữ trang cẩm thạch có màu đen, xanh dương.

Mỗi người có một tính cách và gu thẩm mỹ riêng trong cuộc sống. Những chia sẻ về màu sắc phong thủy hợp tuổi, mệnh trên đây là những gợi ý mà bạn có thể tham khảo trước khi quyết định mua một món đồ nào đó, đặc biệt là nữ trang ngọc cẩm thạch có tính phong thủy tâm linh.

Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên quá quan trọng về tác dụng phong thủy của màu sắc đối với tuổi, mệnh, quan trọng vẫn là nhân duyên của bạn với vòng ngọc.

Vòng Ngọc Phú Quý chúc bạn lựa chọn được món nữ trang cẩm thạch thích hợp và nâng tầm phong cách của bản thân!

Sau đây là những feedback đong đầy yêu thương đến từ khách hàng của Vòng Ngọc Phú Quý.

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *