Món Quà Vòng Ngọc Cẩm Thạch Trong Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu

Món Quà Vòng Ngọc Cẩm Thạch Trong Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu

Không có hạnh phúc nào lớn hơn hạnh phúc khi còn cha mẹ sống ở đời, không tình cảm nào thiêng liêng bằng tình thương vô điều kiện của cha mẹ.

Với những ai còn may mắn được cài bông hồng màu đỏ trên ngực áo, xin nhớ rằng thời gian bên cha mẹ là hữu hạn. Chính vì vậy, hãy trân trọng từng phút giây và quan tâm, chăm sóc cha mẹ nhiều hơn khi còn có thể.

Mùa Vu Lan báo hiếu năm nay, hãy cùng Vòng Ngọc Phú Quý gửi đến Đấng sinh thành món quà vòng ngọc cẩm thạch phong thủy thể hiện sự quan tâm và chan chứa yêu thương xuất phát từ tấm chân tình của bạn.

Món quà nào quý giá hơn món quà sức khỏe. Ngọc cẩm thạch thiên nhiên không chỉ là một loại trang sức sang trọng mang vẻ đẹp tinh khôi, rạng rỡ mà còn có tác dụng hỗ trợ và cải thiện sức khỏe của người sở hữu. Nhờ nguồn năng lượng thiên nhiên tích trữ từ hàng trăm ngàn năm trong lòng đất, ngọc cẩm thạch được khai thác và chế tác thành các loại trang sức tinh tế cho phái nữ.

Vòng Ngọc Phú Quý tự hào là nơi lan tỏa năng lượng yêu thương và mang thông điệp tích cực đến với mọi người. Mỗi vị khách đến với Vòng Ngọc Phú Quý đều là hữu duyên. Hi vọng mọi sự may mắn, an nhiên và bình an đến với bạn. Tại đây, trang sức vòng ngọc được tuyển chọn kỹ lưỡng với mẫu mã, màu sắc đa dạng chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Kính chúc Quý khách một mùa Vu Lan ấm áp tình thương bên cha mẹ, gia đình và những người thân yêu.

Sau đây là những feedback đong đầy yêu thương đến từ khách hàng của Vòng Ngọc Phú Quý.

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *