Nếu Muốn Sống Như Một Công Chúa Thì Đừng Bỏ Qua Bài Này

vui-ve-ma-song
  1. Thứ có thể giúp bạn xinh đẹp, ngoài mỹ phẩm ra, quan trọng hơn hết là kiến thức, sự nỗ lực và tình yêu

Cho dù có đi chợ mua thức ăn, cũng phải để bản thân gọn gàng chỉnh tề, nếu là mặt mộc phải sạch sẽ, nếu trang điểm thì phải xinh đẹp, bạn sẽ không biết được duyên phận đưa lối bạn gặp ai ở đoạn đường nào.

Đọc sách mỗi ngày để nâng cao kiến thức và hiểu biết, không phải dùng để khoe khoang với bạn bè, mà là để bạn sống giá trị và có ý nghĩa.

  1. Giữ thói quen tốt: ăn cơm đúng bữa, đừng thức đêm, ngủ đủ giấc

Khi 20, bạn không ăn sáng, đồng nghĩa với việc ép bản thân của tuổi 30 luôn phải đem theo thuốc đau dạ dày bên người.

Khi 20, bạn thức đêm, đồng nghĩa với việc ép bản thân khi 30 phải mua loại kem mắt đắt tiền nhất.

Khi 20, bạn không ngủ đủ giấc, đồng nghĩa với việc ép bản thân khi 30 phải bước vào giai đoạn tiền mãn kinh sớm với những biểu hiện nóng nảy cáu giận.

Hãy tập những thói quen tốt cho sức khỏe để tuổi trẻ trôi qua thật sự nhiệt huyết, mạnh mẽ và không có điều gì phải luyến tiếc.

  1. Sống tiết kiệm, không tiêu tiền bừa bãi. Bản thân có thể tự thanh toán thì tuyệt đối không dựa vào ai khác

Tiêu tiền dễ, kiếm tiền khó, vay tiền dễ, trả tiền khó.

Bạn cần phải hiểu nguyên tắc “có qua thì phải có lại”, bạn cũng cần hiểu rằng đừng nhận quà của người đàn ông bạn không thích tặng bạn, thật ra, bất cứ vật gì cũng đều có giá cả.

  1. Làm một cô gái có nguyên tắc

Không ai thích một cô gái lúc nào cũng gây sự vô cớ, giả tạo, quá đáng…

Đừng lãng phí tình cảm của bạn và phang duyên lung tung. Thích thì ôm chặt, không thích thì buông tay.

Người khác đối tốt với bạn, vậy hãy đối tốt với họ, người khác đối với bạn không tốt, cũng đừng oán hận, nếu không đủ tâm từ thì tránh xa họ ra là được.

  1. Tuyệt đối không chạm vào người đàn ông đã có vợ

Thật ra, bạn chẳng có bao nhiêu hấp dẫn khi kéo một người đàn ông đã lập gia đình ra khỏi hôn nhân, chẳng qua anh ta mệt, anh ra chán, muốn tìm một người để trút bỏ “rác thải cảm xúc”, bạn lại ngốc nghếch cho rằng mình vớ được món đồ quý giá. Người ta vừa ghẹo bạn, bạn đã mở rộng lòng mình, thật ra, chỉ là bạn đã cô đơn quá lâu.

  1. Hãy có một đời sống tinh thần lành mạnh

Khi độc thân, hãy nuôi chó, nuôi cá vàng, trồng hoa, hãy đặt một chút bận tâm ở nhà. Cuộc sống một mình rất dễ dàng chắp vá, tùy ý úp bát mì cũng xong bữa tối, tùy ý theo dõi một chương trình giải trí làm bầu bạn. Thế nhưng, nếu trong nhà có một số thứ cần bạn chăm sóc, thì sẽ khác, luôn có một chú chó, một chú cá vàng, một chậu hoa đợi bạn về nhà.

  1. Không cần lúc nào cũng phải tỏ ra mạnh mẽ, nếu không chịu đựng được, hãy khóc nếu muốn

Bạn không cần người khác đồng tình thương hại, không có cuộc đời là hoàn toàn dễ dàng, hãy tự chữa lành vết thương cho mình.

Không phải bạn đã từng trải qua bao đêm tự ai ủi mình, sau đó dần trưởng thành, trở thành người lạc quan luôn tươi cười đó sao! Hãy nghĩ kỹ mà xem, có bao nhiêu khó khăn khiến bạn đau đầu phiền não, không phải đều vượt qua rồi ư? Chẳng có gì đáng lo lắng cả, hãy dốc hết sức lực, không hối hận là đủ rồi. Không ai là hoàn toàn thuận lợi, là hoàn hảo cả.

Khó chịu ấm ức, muốn khóc hãy khóc, khóc xong rửa mặt đi ngủ, khi bạn tỉnh dậy, thế giới này lại tươi mới. Hy vọng bạn luôn kiên trì, luôn nỗ lực tiến về phía trước.

phu-nu-song-that-hanh-phuc
phu-nu-song-that-hanh-phuc
  1. Tính xấu của bạn, là kẻ địch lớn nhất trên đường đời của bạn

Trong môi trường làm việc, hãy kiềm chế thói quen xấu của bạn, người khác vừa đổ dầu vào lửa bạn đã nổi khùng, rồi đến cùng trở thành bia đỡ đạn.

Đừng bao giờ “dành” tính xấu của bạn cho những người yêu thương bạn. Bạn đã là người trưởng thành rồi, có rất nhiều cách để giải quyết vấn đề, cách để giải tỏa cũng nhiều. Khi bạn không cáu giận, luôn nhẹ nhàng và điềm tĩnh, khi ấy trông đẹp lắm, hãy duy trì dáng vẻ đó nhé.

  1. Hãy viết mục tiêu ra, trong năm nay nhất định phải hoàn thành

Bạn, cô gái 18 tuổi, 25 tuổi, 30 tuổi… đừng sợ phạm sai lầm, thói quen tốt dù có nhỏ nhặt thế nào, nhân với 365 ngày, đều có thể khiến người ta kinh ngạc.

Nếu không nghiêm khắc với bản thân mình trước, khi xã hội chỉnh bạn, tuyệt đối sẽ không nhẹ tay đâu. Thật ra, bạn không có lựa chọn nào khác, kiên cường luôn là phẩm chất đáng quý.

-Sưu tầm-

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *