Ngọc bội treo xe ô tô, Khánh treo xe ô tô

Ngọc bội treo xe cẩm thạch may mắn, bình an.

Ngọc bội treo xe hơi cẩm thạch mang trong mình năng lượng tự nhiên an lành, giúp cân bằng năng lượng, tăng cường dương khí, đẩy những khí xấu không tốt, thu hút những điều tốt đẹp.

Ngọc bội cẩm thạch treo trên xe hơi mang lại cảm giác bình an, an tâm cho người lái xe. Năng lượng của ngọc bội còn giúp chủ nhân có tinh thần tỉnh táo, minh mẫn, thư thái dễ chịu.

Treo ngọc bội bình an trên xe hơi vừa còn tạo thẩm mỹ, sang trọng, tạo cảm giác an lành cho người ngồi trong xe.

ngọc bội treo xe ô tô

Ý nghĩa các mẫu Ngọc Bội treo xe hơi tuyệt đỉnh

Ngọc Bội Chữ Phúc: Ngọc kết hợp với yếu tố Phúc nhằm chỉ sự vui vẻ, no ấm, hạnh phúc, an lành, Phúc thường xuất hiện trong những từ có ý nghĩa tốt lành như: Phúc đức, phúc ấm, phúc tinh, hồng phúc, diễm phúc, hạnh phúc…

khánh treo xe ô tô

Ngọc Bội Hồ Lô: Trong văn hóa phương Đông hồ lô tượng trưng cho sự giàu có viên mãn đủ đầy, thường thấy ở tầng lớp thượng lưu, đặc biệt là chất liệu ngọc bội chỉ vua chúa quí tộc mới được sở hữu, Ngày nay không còn bó buộc vào tầng lớp thượng lưu quý tộc, ai có thể sỡ hữu ngọc bội hồ lô đặc sắc này, có thể mang lại may mắn, biểu tượng cho sự thành đạt của gia chủ.

ngọc bội treo xe ô tô

 Ngọc Bội Cá Chép Vượt Vũ Môn: Ngọc Bội này được nhiều người ưa chuộng nhất, Người ta thường nói về câu chuyện truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng – một linh vật tượng trưng cho sự thiêng liêng, cao quý.

Ngày nay, hình ảnh cá chép được coi là biểu tượng của sự thăng tiến về tiền tài, sự nghiệp, công danh, Việc sở hữu Ngọc Bội Cá Chép có ý nghĩa mang lại cảm giác yên tâm để làm ăn, thuận buồm xuôi gió.

khánh treo xe ô tô

Ngọc bội treo xe là món đồ trang sức thể hiện sự đài các, cao sang mà còn là vật làm tin cho lời hứa hay vật đính ước, Vì thế người ta rất coi trọng và giữ gìn nó .

Các Mẫu Ngọc Bội Dưới Đây Được Gia Công 100% Bằng Đá Cẩm Thạch Thiên Nhiên
Công dụng: Làm khánh treo xe, để trong ví,..

Qúy khách có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ tại địa chỉ ; 19A1 Hồ Ngọc Cẩn Tân Thành Tân Phú HCM .

Hotline/ Zalo : 0971 730 132

Xem thêm các mẫu Vòng Cẩm Thạch tặng mẹ, bà xã, đối tác,…

Qúy chị em có thể Xem thêm sản phẩm và tư vấn trực tuyến tại fanpage ; VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *