Ngọc Cẩm Thạch Và Bí Quyết Làm Đẹp Của Phụ Nữ

“Nhìn là hút mắt

Đeo là đắm say

Ngọc sáng trên tay

An lành lan tỏa”

Đẹp và xấu trên đời nào phải vô duyên vô cớ, sự kết hợp hài hòa từ dung mạo cho đến tâm tánh mới thực sự là vẻ đẹp đầy đủ, chân thực. Tướng mạo cũng chính là phong thủy của bạn.

Bí quyết làm đẹp của bạn là gì? Hãy để vòng ngọc cẩm thạch giúp bạn tô điểm thêm màu sắc của cuộc sống và ngày càng đẹp hơn trong mắt mọi người. Ngọc cẩm thạch tự nhiên chắc hẳn nhiều người đã biết vì sự quý giá của tạo hóa ban tặng.

Không phải ngẫu nhiên mà ngọc được người đời tôn quý và ca tụng như vậy. Bởi người xưa cho rằng, nguồn gốc của ngọc vô cùng cao quý.

Ngọc được kết tụ dưới lòng đất, không ngừng hấp thụ được tinh hoa của đất trời trong quá trình hình thành hàng nghìn năm.

Sự dịu dàng từ ngọc khiến lòng người bình thản, an nhiên; sự nhẹ nhàng từ ngọc khiến tâm người bình hòa, bớt nóng giận; sự êm đềm từ ngọc như dòng suối chảy mát lành tưới tắm tâm hồn khô hạn.

Vòng ngọc cẩm thạch giải phóng năng lượng tích cực, giúp tâm trí thư giãn, tinh thần tỉnh táo, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, nảy nở niềm hoan hỉ an lạc từ trong chính nội tâm, khiến “bạn được là chính bạn”.

vong-ngoc-cam-thach-van-xanh-may-bay-ni-57-58-p237211
vong-ngoc-cam-thach-van-xanh-may-bay-ni-57-58-p237211
  1. Làm thế nào để phụ nữ có thần sắc sáng đẹp?

Trang sức ngọc nhẹ nhàng, thanh khiết và được mệnh danh là “Vật hộ mệnh”. Vì sao vậy? Bên cạnh nét ngọc sáng ngời, thanh thoát làm mê mẩn lòng người, Ngọc cẩm thạch mang trong mình sứ mệnh lan tỏa năng lượng yêu thương và cuộc sống hạnh phúc, bình an.

Ngọc đeo trên tay, tâm trạng dường như tràn đầy sức sống. Nguồn sinh khí dồi dào này chính là “Vật hộ mệnh” giúp bạn có thêm sức mạnh đương đầu với chướng ngại, dối diện với sự việc bằng tấm lòng yêu thương và đôi mắt cởi mở.

Vì sao lại có lợi ích to lớn như vậy? Bởi “Tâm bình vạn sự an”, lòng bình yên sẽ thấy cuộc đời nở hoa dù trong nghịch cảnh.

Mọi hạnh phúc khởi phát từ một trái tim thiện lành. Làm một người lương thiện đơn thuần, lạc quan, trong tâm tràn ngập tình yêu thương và lòng biết ơn, giữ tâm thái ngày càng lạc quan, trở nên ngày càng tinh tế, người đó nhất định sẽ trở nên ngày càng xinh đẹp – Tướng mạo chính là phong thủy đời người –  Như chính nguồn năng lượng trong chiếc vòng ngọc bảo bối của bạn.

vong-ngoc-cam-thach-trang-su-dep-sang-ni-53-l535872
vong-ngoc-cam-thach-trang-su-dep-sang-ni-53-l535872
vong-ngoc-cam-thach-anh-tim-van-nau-nhe-ni-50-51-l542896
vong-ngoc-cam-thach-anh-tim-van-nau-nhe-ni-50-51-l542896
vong-ngoc-cam-thach-van-xanh-sang-trong-ni-54-l592329
vong-ngoc-cam-thach-van-xanh-sang-trong-ni-54-l592329
  1. Xu Hướng Lựa Chọn Trang Sức Vừa Hiện Đại Vừa Truyền Thống

Vòng ngọc cẩm thạch là một sự lựa chọn rất được ưa chuộng của rất nhiều chị em phụ nữ. Từ các bà, các cô, các dì, các mẹ tới các chị các em… Vòng ngọc cẩm thạch như là một trang sức chính của rất nhiều thế hệ.

Từ xưa các chị thường thấy những chiếc vòng cẩm thạch thường chỉ xuất hiện ở các cung điện, vua chúa, các nhà quý tộc, hoặc nhà giàu có phú quý… Ngày nay thì những chiếc vòng cẩm thạch đã phổ biến hơn.

Cẩm thạch đã xuất hiện ở nhiều nơi, nhiều tầng lớp, nhiều ngành nghề, nhiều độ tuổi khác nhau. Và khi nhắc đến vòng cẩm thạch, nhiều phụ nữ vẫn tin rằng loại trang sức này là xu hướng không lỗi thời mà còn càng ngày càng được phát triển hơn.

Không chỉ có ý nghĩa về mặt trang sức sang trọng bên ngoài, cẩm thạch còn thuyết phục người đeo bởi năng lượng tự nhiên tốt cho sức khoẻ, vận khí, gia tăng những điều tích cực an lành.

Cẩm thạch còn là niềm vui và chủ đề của biết bao câu chuyện trong các hội nhóm, diễn đàn, các cuộc vui, các cuộc gặp gỡ.

Nhiều chị khách hàng bên em từ lúc đeo vòng cẩm thạch một thời gian thì đi đâu cũng nghe các chị khen vòng này bóng thế, đẹp thế, lên nước sáng thế, lòng cũng nô nức vui thay.

Có nhiều chị ở nước ngoài nhưng lòng vẫn luôn rất yêu quý và giữ gìn truyền thống văn hoá của gia đình, đất nước. Các chị cũng rất yêu những chiếc vòng cẩm thạch long lanh dưới nắng mai. Các chị cũng rất thích cảm giác nhìn vòng càng ngày càng sáng bóng. Dù ở xa tận nước ngoài nhưng tình yêu vòng ngọc cẩm thạch thì lại rất gần với quê hương đất nước.

Trân quý những giá trị truyền thống, trân quý cái đẹp của người phụ nữ Á Đông, những chiếc vòng cẩm thạch tạo nên một nét rất riêng và rất duyên, có lẽ là xu hướng trang sức khó có gì qua được.

Vòng Ngọc Phú Quý là nơi những sản phẩm vòng ngọc cẩm thạch thiên nhiên mới nhất được tuyển chọn rất kỹ càng, có kiểm định chứng nhận, màu sắc và mẫu mã đa dạng, phù hợp với sở thích và cá tính của mỗi người với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với quý chị em.

vong-ngoc-cam-thach-xanh-tuoi-thanh-lich-ni-54-55-p236453
vong-ngoc-cam-thach-xanh-tuoi-thanh-lich-ni-54-55-p236453
vong-ngoc-cam-thach-trong-xanh-mat-lanh-ni-48-49-p238004
vong-ngoc-cam-thach-trong-xanh-mat-lanh-ni-48-49-p238004
vong-ngoc-cam-thach-dong-co-xanh-ri-rao-ni-55-p238011
vong-ngoc-cam-thach-dong-co-xanh-ri-rao-ni-55-p238011
vong-ngoc-cam-thach-hoang-tho-nang-hoang-hon-ni-50-51-pq9618
vong-ngoc-cam-thach-hoang-tho-nang-hoang-hon-ni-50-51-pq9618
==============
VONG NGOC PHU QUY – Truyền Thống & Uy Tín
(Điểm đến trang sức Vòng cẩm thạch có giấy kiểm định uy tín ở Việt Nam)

Đến với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu vòng mới, đẹp, đa dạng, phù hợp với ni tay và tầm tài chính của quý khách. Cam kết có giấy bảo hành đầy đủ, đối với nhiều sản phẩm đã có giấy giám định chất lượng tại PNJ sẽ có thêm giấy của PNJ, xem thêm các mấu Vòng Cẩm Thạch PNJ vòng ngọc pnj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *