Ngọc đá quý phong thủy có thể giúp ích cho cuộc sống hằng ngày ?

Vì sao nói ngọc đá quý phong thủy có thể giúp ích cho cuộc sống hằng ngày ?

Ngọc đá quý phong thủy là những viên đá được hình thành tự nhiên trong lòng đất.

Trong đá tích tụ một nguồn năng lượng lớn từ trời đất và vũ trụ trải qua hằng trăm triệu năm nên tích tụ nguồn năng lượng tốt, có thể hóa giải những điều xấu, mang lại những điều may mắn, tốt đẹp cho người sử dụng.
Cơ chế hoạt động của ngọc- đá quý phong thủy là gì?

Cơ chế hoạt động của đá phong thủy là vận dụng các yếu tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, giúp người đeo đẩy năng lượng xấu đi, cân bằng âm dương trong cơ thể. Đưa con người về tinh trạng ổn định nhất.

ngọc đá phong thủy cẩm thạch xanh lý

Về mặt sức khỏe:

– Ngọc đá phong thủy kích thích hoạt động của các luận xạ trên cơ thể, có tác dụng tốt đối với các bệnh về hệ tim mạch, hệ thần kinh, tăng cường hệ miễn dịch, giúp loại trừ sự mệt nhọc ra khỏi cơ thể.

– Ngọc đá hút âm khí, trượt khí và nhả dương khí, giúp người đeo điều hòa và cân bằng năng lượng âm dương, ổn định sức khỏe và các hệ chức năng.

– Điều hòa tính khí của con người nhất là đối với những người nóng tính, hay bực tức, từ đó cải thiện mối quan hệ của con người trong cuộc sống.

Về mặt tâm linh:

– Ngọc đá phong thủy giúp trục xuất tà khí, sát khí, bảo vệ con người khỏi những bất lợi trong cuộc sống. Giúp trừ tà.

– Mang lại may mắn về tài lộc, công danh, giúp con người dễ dàng thăng quan tiến chức, làm ăn thuận lợi…

– Tăng khiếu ăn nói, làm chủ tình huống, hỗ trợ đường tình duyên, giúp quan hệ vợ chồng gắn bó hòa thuận và hạnh phúc hơn.

KHÔNG CHỈ ĐẸP MỘT CÁCH DUYÊN DÁNG, QUÝ PHÁI MÀ CÒN TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG ! MAY MẮN !

Chúng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi cảm nhận được rất nhiều sự thay đổi tích cực từ phía khách hàng cũng như những tình cảm rất chân thành mà quý khách đã dành cho chúng tôi. Ngọc đá quý phong thủy.
Không chỉ là những người mua hàng, quý khách chính là những người bạn thật sự.

Không chỉ là sự ngẫu nhiên mà có thể gọi là nhân duyên.
VÀ Không chỉ là NĂNG LƯỢNG từ ngọc đá quý phong thủy mà còn là năng lượng từ TÂM của chính mỗi khách hàng đã hiểu về nhân quả và gieo những hạt giống tốt lành cho cuộc đời mình.

“Từ khi đeo vòng ngọc đá quý phong thủy bên em, chị cảm thấy mọi việc tốt đẹp hơn với chị”.
“Từ khi đeo vòng ngọc đá quý phong thủy bên e , chị thấy trong lòng bình an hơn, tâm an lạc hơn.”
“ Em ơi, chị nhận được hàng rồi, chị ưng lắm em à.”
“Hôm nay gặp ai cũng phải ngắm tay chị và khen chị tới tấp..”
“Từ hồi đeo ngọc đá quý phong thủy bên e chị thấy khỏe ra không ốm vặt nữa , da dẻ tự nhiên trộm vía cũng đẹp nha.”
“ Chị đeo vòng ngọc đá quý phong thủy mới mấy ngày mà lộc vô quá trời luôn em ơi”

Và còn nhiều nhiều những niềm vui như thế nữa…chúng tôi trân trọng tất cả những điều tốt đẹp ấy và chúng tôi cũng muốn lan tỏa thêm nhiều giá trị nữa…

Những vòng ngọc đá quý phong thủy tự nhiên MYAMA này nằm trong núi rất lâu năm rồi nên năng lượng rất cao, với lại đất nước MYAMA cũng là một đất nước giàu tình yêu thương và nhân ái, 1 vùng đất tâm linh với rất nhiều khóa tu học về Thiền và Phật giáo nên những người khai thác ở đây làm việc rất có tâm, họ truyền nguồn năng lượng tích cực cho từng sản phẩm…và để đến được tay từng khách hàng với đúng kích thước quả thật là 1 cái duyên không đơn giản chút nào.

Nên khi khách hàng đeo ngọc đá quý phong thủy sản phẩm bên shop đều cảm nhận được có 1 điều gì đó thật đặc biệt, có 1 cảm nhận gì đó rất riêng mà không phải đâu cũng có.

Cái mát mát và năng lượng của ngọc đá quý phong thủy lẫn người khai thác, người bán truyền vào càng làm mỗi sản phẩm thêm đặc biệt hơn. CÁI GIÁ TRỊ của sự may mắn, cái giá trị của sự BÌNH AN, của NĂNG LƯỢNG, của cái TỐT thì không có cái giá nào có thể sánh được…

 

Tâm lượng mỗi người là cầu nối, tâm thiện lương tích cực vui vẻ thì người càng ngày càng trẻ, ngọc đeo càng ngày càng sáng.

Đến với shop chúng tôi, mỗi khách hàng sẽ được tư vấn kĩ hơn về mệnh của mình phù hợp với sản phẩm ngọc đá quý phong thủy nào, màu nào, những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải sẽ có cách giải quyết phù hợp nên sự an tâm chính là cái chúng tôi muốn gởi gắm. CẢM ƠN những người bạn! Những khách hàng của SHOP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *