NGỌC DƯỠNG NGƯỜI- NGƯỜI DƯỠNG NGỌC

NGỌC KẾT NỐI VỚI NGƯỜI- NGƯỜI KẾT NỐI VỚI NGỌC
Ngọc Cẩm thạch cũng được cho rằng đã trải qua quá trình tích lũy năng lượng tích cực từ hàng triệu năm nằm dưới lòng đất, từ đó, bảo vệ, che chở cho chủ nhân sở hữu chúng.
bạch ngọc bản hẹ đẹp
 
Đồng thời, đá cẩm thạch dường như thể hiện cuộc sống của chủ nhân. Loại ngọc này sẽ trở nên rực rỡ và tươi sáng hơn khi chủ nhân của họ đang ở trong những thời điểm tốt đẹp và kém sắc hơn, mất đi ánh sáng trong thời gian chủ nhân của nó đau khổ.
 
 
Khi bên trong các chị cảm thấy thỏa mái, dễ chịu, tích cực thì bên ngoài ngọc cũng trong , bóng, và sáng hơn.
Có những chị khi thời vận đến, khí sắc trên gương mặt thay đổi, tâm thái ôn hòa tự nhiên, thu hút nhiều điều may mắn tích cực, ngọc cũng càng sáng bóng hơn.
 
Có nhiều chị khi đang gặp nhiều chuyện không may, khó khăn, trắc trở, khí sắc cũng như tâm trạng cũng bị ảnh hưởng, nhưng đeo ngọc thì cũng đỡ phần nào cho mình đấy ạ.
 
Năng lượng tích cực tự nhiên từ ngọc, giúp cho trường năng lượng của bản thân cũng được tiếp thêm phần nào, mong rằng các chị em đủ tin tưởng, mở lòng, tâm an vạn sự an.
 
 
Ngọc là cầu nối nhưng chủ yếu vẫn từ tâm lượng của mỗi người, mình tập trung vào những điều tích cực mình sẽ thấy những điều tích cực ở xung quanh. Mình gieo nhân lành thì gặt quả ngọt thôi ạ.
Qúy khách có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ tại địa chỉ ; 194 Nguyễn Ngọc Nhựt, Tân Qúy, Tân Phú HCM. Hotline; 0971 730 132 Xem thêm các mẫu Vòng Cẩm Thạch tặng mẹ, bà xã, đối tác,… Qúy chị em có thể Xem thêm sản phẩm và tư vấn trực tuyến tại fanpage ; VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *