Niềm Vui Khi Đeo Vòng Ngọc Cẩm Thạch

vong-ngoc-cam-thach

“Sống cho dung dị nhân hoà

Đối nhân xử thế biết ta biết người

Chớ nên tiếc nhé nụ cười

Niềm vui dù nhỏ nhân mười sẻ chia”.

Niềm vui là một loại năng lượng vô cùng to lớn có thể lan tỏa sự tích cực an lành đến chung quanh. Chiếc vòng ngọc cẩm thạch luôn là món quà tuyệt vời cho những ai biết trân trọng, yêu thương bản thân và hàm dưỡng thiện tâm trong cuộc sống.

Đeo vòng ngọc cẩm thạch trên tay vừa đẹp mắt, sang trọng, vừa khí chất, thanh lịch. Bên cạnh đó, giúp tinh thần thư thái, giải tỏa mệt mỏi, lan tỏa năng lượng tích cực, khiến mọi thứ trở nên dễ thương và đẹp đẽ.

Ngọc cẩm thạch tích tụ trăm ngàn năm dưới lòng đất sâu thẳm, lấy năng lượng từ các nguyên tố thủy – thổ – hỏa – phong mà hình thành nên chất ngọc tinh khiết, mát lành.

Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy

Ngọc hấp thụ tinh hoa từ nhật – nguyệt – tinh cùng dưỡng chất từ lòng đất mẹ để kết tinh thành báu vật thiêng liêng được cổ nhân ca tụng từ ngàn đời.

Không những vậy, trong văn hóa cổ xưa, ngọc được tôn sùng và trân quý như một bảo vật quý giá và không thể thiếu đối với tầng lớp thượng lưu. Ngọc được ví với cốt cách của người “quân tử”, với nhân phẩm chánh trực, chính nghĩa và tôn vinh luân lý đạo đức.

Ngày nay, ngọc được cách điệu, mài giũa để trở thành những vật có giá trị và sử dụng phổ biến. Ngoài công dụng làm đẹp, trang sức, trang trí… ngọc vẫn giữ nguyên nét thuần khiết nguyên thủy, tạo nguồn cảm hứng cho rất nhiều kiệt tác linh thiêng.

Phụ nữ đeo ngọc trên thân toát lên phong thái thùy mị, dịu dàng truyền thống. Tuy nhiên, nét đẹp này ngầm ẩn sâu mà không phô trương lồ lộ, càng tiếp xúc càng thâm thúy mặn mà.

Phụ nữ yêu ngọc chính là yêu nét thanh tao, nhã nhặn, tiên khí thoát tục tỏa ra từ ngọc. Người có sở thích như vậy chắc hẳn phải sở hữu một nội tâm sâu lắng và đồng cảm.

vong-cam-thach-jade-bangle
vong-cam-thach-jade-bangle
ngoc-boi-cam-thach
ngoc-boi-cam-thach
ngoc-boi-cam-thach
ngoc-boi-cam-thach

Xem thêm bài viết khác: Bạn Biết Gì Về Ý Nghĩa Phong Thủy Của Ngọc Cẩm Thạch?

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *