Phương Pháp Dưỡng Ngọc Luôn Bóng Sáng Bền Đẹp

phuong-phap-giu-ngoc-ben-dep

Ngọc là loại đá quý có độ dẻo dai mạnh mẽ. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần phải bảo quản chúng thật cẩn thận.

Nhiều chị sở hữu cho mình những chiếc vòng cẩm thạch rất giá trị và muốn chiếc vòng ấy sẽ bên mình dài lâu, mỗi lần nhìn ngọc trên tay lòng cũng có gì đó vui thay.

Khi mình thật sự trân quý một người nào đó hoặc một vật nào đó có giá trị với mình thì mình rất muốn bảo vệ nó, giữ gìn và nâng niu để nó luôn bên mình phải không ạ?

Và đối với một chiếc vòng cẩm thạch cũng vậy ạ, khi các chị dành cho chiếc vòng ấy một sự quan tâm, yêu thương, ý thức bảo vệ thì em tin là các chị sẽ càng ngày càng thấy vòng đẹp hơn, lạ hơn và mình lại càng yêu hơn.


Khi đeo một chiếc vòng cẩm thạch trên tay, một chiếc vòng các chị yêu quý, một chiếc vòng có giá trị nhất định thì chị em tự nhiên sẽ ý thức và để ý hành động của mình hơn phải không ạ?

Đó cũng là một sự nhắc nhở rất dễ thương cho cách đi đứng và quan sát của mình. Khi đeo vòng ngọc nhiều chị trở nên nữ tính hơn, đi đứng chú ý hơn, biết quan sát và tránh để bản thân mình bị vấp té hay va đập mạnh, lúc đó mình sẽ ý thức được là trên tay mình đang đeo chiếc vòng cẩm thạch nên mình cũng sẽ hạn chế tiếp xúc tay với các vật dễ khiến vòng trầy sướt.

Vòng cẩm thạch đẹp sang sáng bóng
Vòng cẩm thạch đẹp sang sáng bóng

Trang sức bằng ngọc là biểu tượng của sự sang trọng và linh thiêng. Nếu tiếp xúc lâu với dầu, dầu sẽ dễ bám vào bề mặt và ảnh hưởng đến độ sáng bóng, đôi khi dầu bẩn bám đầy theo các vết nứt của trang sức bằng ngọc, rất khó coi.

Về mặt vật lý, vòng cẩm thạch đeo lên tay các chị sẽ rất khó để tháo ra tháo vô lau chùi thường xuyên , nên lâu lâu mình cũng có thể lau sơ bề mặt bên ngoài.Các chị có thể lau vòng bằng nước ấm, nước muối pha loãng và sau đó để khô tự nhiên.

Các chị tránh rửa vòng bằng nước xà phòng, nước tẩy, dầu gội đầu, hóa chất tẩy rửa mạnh,…những chất tẩy này sẽ làm cho chiếc vòng dễ bị mờ đi và giảm bớt độ sáng so với ban đầu.

Mình cũng hạn chế và không nên đặt vòng ở những nơi có nhiệt độ cao, tránh để vòng va đập va chạm với những vật thể nặng xung quanh.

Vì vậy khi đeo trang sức bằng ngọc phải chú ý giữ sạch. Lau bằng vải mềm trong chất tẩy rửa trung tính, lau khô rồi dùng vải lụa đánh bóng.

 

Ngoài ra, không nên giữ đồ trang sức bằng ngọc để lâu trong hộp, hãy thường xuyên đeo để ngọc trở nên rạng ngời sinh khí.

Ngọc sợ nhiệt độ cao. Sau khi tếp xúc với nhiệt độ cao thể tích phân tử bên trong của nó sẽ tăng lên làm cho ngọc bị biến chất, làm cho ngọc mất đi độ ẩm.

Vì vậy, cố gắng không đeo trang sức ngọc khi đến những nơi có nhiệt độ cao, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng quá gắt hoặc phòng xông hơi.

Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy

Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy

Xem thêm bài viết khác: Người Dưỡng Ngọc Ba Năm – Ngọc Dưỡng Người Một Đời

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 20h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *