Quy Luật Tối Cao Của Vũ Trụ

Quy Luật Tối Cao Của Vũ Trụ

Liệu các bạn có bao giờ hỏi, điều gì là khả năng tối cao nhất của loài người?

SUY NGHĨ à… Không suy nghĩ tạo nên rào cản để ta đánh mất khả năng thưởng thức thực tại.

Vậy là khả năng THƯỞNG THỨC à… Không, để có thể thưởng thức, bạn phải nhận ra rằng bạn đang thưởng thức. Đó là ý thức.

Vậy Ý THỨC là khả năng tối cao à… Không, khi bạn ý thức rằng đang thưởng thức một điều gì đó, nhưng bạn không yêu thích nó. Bạn cũng chưa thật sự thưởng thức trọn vẹn nó.

Vậy đó chính là TÌNH YÊU!!

Không có tình yêu, không thể thưởng thức được. Trong ngôn ngữ loài người có câu “Tình yêu đến trước” ý thức đến sau và suy nghĩ đến thứ ba.

Những người tiến hóa tìm cách yêu thích mọi thứ, để luôn sống trong tình yêu, và chính vì thế họ biết thưởng thức hơn, biết tận hưởng hơn. Vậy nên họ hạnh phúc hơn.

Niềm vui, hạnh phúc là trạng thái tự nhiên của con người và khi ý nghĩ phục vụ cho tình yêu, thì sự chán chường sẽ không còn tồn tại.

Các bạn không thấy lạ là chúng ta không được dạy ở trường về điều quan trọng nhất vũ trụ này sao?

Bởi vì con người ở mức độ thứ 3. Họ chỉ dạy thiên về trí năng, khái niệm, lý do, suy nghĩ. Cho nên tại sao những người mà suy nghĩ quá nhiều được gọi là thông thái, cho dù là họ đang nghiên cứu chế tạo ra những công cụ có thể hủy diệt nhân loại.

Bởi vì họ chỉ sử dụng một trong hai trung tâm của sự hiểu biết, nhưng chỉ có suy luận thì không thể nghiệm được tình thương. Một số người nghĩ rằng, tình cảm là cái gì đó thật cổ xưa và nên thay thế bằng “trí năng”, bằng sự lạnh nhạt của tư duy logic. Sau đó phát triển những lý thuyết để biện minh cho chiến tranh, khủng bố, tội ác và sự hủy hoại thiên nhiên.

Nếu chúng ta sống với khả năng tối cao nhất của vũ trụ – Tình yêu thương. Chúng ta thưởng thức và sống trọn vẹn ý nghĩa nhất từng khoảng khắc.

Bạn không tin sao? Khi bạn yêu thương 1 bông hoa, bạn thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp sâu sắc nhất của chúng.

Khi bạn yêu bầu trời, bạn hạnh phúc trọn vẹn mỗi khi nhìn thấy chúng.

Khi bạn yêu những người xung quanh, bạn sẵn sàng làm những điều tuyệt vời bởi năng lượng tình yêu từ bên trong.

Có phải bạn sẽ chẳng bao giờ mệt khi làm một điều gì đó tốt đẹp cho người mà bạn yêu thương sao? Một người mẹ sẽ có năng lực phi thường khi ai đó đe dọa đến an toàn của đứa con…Đó chính là sức mạnh tuyệt vời, kì diệu của tình yêu. Nhờ có tình yêu, chúng ta sẽ không làm điều gì tổn hại đến bất cứ ai. Nói xấu, buộc tội, mỉa mai, chỉ trích… Sẽ không bao giờ tồn tại.

Khi một xã hội ai cũng sống trong tình yêu thương, sự “sở hữu” sẽ không còn hiện diện. Bạn sẽ sẵn sàng chia sẻ mọi thứ “của mình” cho những người xung quanh. Sẽ không còn cần đến cảnh sát nếu như chẳng ai làm ” điều xấu”.

Sẽ không còn những tranh chấp, chiến tranh hay luật pháp. Vì tất cả đều tuân theo một quy luật căn bản nhất của vũ trụ này – Tình yêu.

Và một người không thể yêu được bản thân mình thì sẽ không thể yêu được một ai. Chỉ khi bạn học hỏi để hiểu biết, để chăm sóc, để yêu thương cái cây ở cạnh mình thì sau đó bạn mới có thể yêu thương cả khu rừng.

Chính vì thế, chỉ cần học cách yêu thương chính mình. Bạn đã làm một điều vô cùng tuyệt vời và có ích cho tất cả vũ trụ này rồi đấy.

Khoan hãy bình luận phản bác và bám chấp vào ngôn từ nếu bên trong bạn có gì đó cho rằng, tình yêu không phải là cái tối cao nhất trong vũ trụ này. Bạn luôn đúng ở một góc nhìn nào đó. Đầu tiên tôi mong bạn thử ý thức về cảm nhận tình yêu bên trong mình trước khi làm một điều gì đó. Hãy đặt tay lên trái tim mình và cảm nhận dòng chảy tình yêu đang âm ỉ bên trong. Tôi yêu bạn và chúng ta hòa làm một với tình yêu đó.

Nên trước khi phê phán, chỉ trích, buộc tội, phản bát… bất kì một ai, một điều gì. Hãy cảm nhận xem, điều đó có thật sự suất phát từ tình yêu hay không, bạn có thật sự thấy hài lòng và hạnh phúc hay không.

(Nguồn: Thiền Chữa Lành)

Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Nhìn Thế Giới Bằng Năng Lượng Lạc Quan

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *