Sống Vui Sống Khỏe Cùng Ngọc Cẩm Thạch

Hạnh phúc của người phụ nữ không phải đơn giản là được đong đếm bằng nhan sắc, bằng vật chất, bằng sự yêu thương chăm lo của người đầu gối tay ấp mà quan trọng là tình yêu với chính bản thân mình, là sự lạc quan, là tràn đầy năng lượng tích cực. Chỉ khi ấy, người phụ nữ mới trở thành người đẹp và hạnh phúc nhất.

Người xưa có câu:

“Có ngọc quý trong nhà, tà ác không thể xâm phạm.

Mang trên người một viên ngọc đẹp sẽ tăng thêm sức mạnh tự nhiên.”

Ngọc cẩm thạch là một loại đá mang lại vẻ đẹp thuần tịnh, tinh khôi. Sự nhẹ nhàng, thanh tao được cảm nhận từ ngọc cũng chính vũ khí tạo nên nét đẹp yêu kiều, duyên dáng, cao sang của người phụ nữ.

“Rượu ủ lâu thì đượm hương, tương lên men thì đậm đà, cuộc đời càng từng trải lại càng phong phú và đáng quý.”

Thực tế cho thấy người phụ nữ khi có tuổi càng trở nên mặn mà, đằm thắm, vẻ đẹp của sự trưởng thành theo năm tháng càng khơi dậy khí chất ôn hòa thanh cao và nội tâm điềm nhiên, thấu tỏ.

Ngọc nằm sâu trong lòng đất trải qua hàng trăm ngàn năm, tích tụ tinh hoa lắng đọng, tạo nên năng lượng dương khí thiên nhiên hiền hòa, an tịnh.

Trải qua thời gian dài hấp thụ năng lượng từ thiên nhiên, ngọc giúp lan tỏa tích cực đến con người, cân bằng hài hòa các khía cạnh trong cuộc sống. Giảm đi sự căng thẳng, mệt mỏi, giúp bạn cảm thấy an tâm và sáng suốt, mang lại sự bình tĩnh trong tâm trí.

“Ngọc sáng đẹp trên tay

Dưỡng thân tâm an lạc”

vong-ngoc-cam-thach-xanh-tuoi-dong-co-ni-55-p238001
vong-ngoc-cam-thach-xanh-tuoi-dong-co-ni-55-p238001
vong-ngoc-cam-thach-van-xanh-may-bay-ni-57-58-p237211
vong-ngoc-cam-thach-van-xanh-may-bay-ni-57-58-p237211
vong-ngoc-cam-thach-xanh-tuoi-dong-co-ni-55-p238001
vong-ngoc-cam-thach-xanh-tuoi-dong-co-ni-55-p238001

Ngọc cẩm thạch tốt cho sức khỏe, tốt cho tâm tính, tốt cho vận khí chủ nhân. Không chỉ dừng lại ở đó, hiểu rõ được năng lượng tuyệt vời từ ngọc, bạn có thể cải biến được vận mệnh nhờ thay đổi lối suy nghĩ một cách tốt đẹp hơn.

Ngọc phong thủy không phải tự nhiên trở thành báu vật được con người nâng niu và trân quý. Mà là đã trải qua sự mài luyện, tích tụ hình thành trong một thời gian dài, sau đó được khai thác và chạm khắc dưới bàn tay các nghệ nhân để trở thành nữ trang hay bảo vật trang trí làm lay động lòng người.

Do tính chất cấu trúc nên ngọc cẩm thạch có độ dẻo dai và đặc biệt có cấu tạo từ các phân tử nhỏ li ti dạng hạt, lồng ghép vào nhau tạo một sự gắn kết chặt chẽ, quyết định độ cứng của cẩm thạch. Với sự cứng cáp và chắc chắn bề mặt, các trang sức ngọc đã được chế tác vô cùng tinh tế và đa dạng

Ngọc nhẹ nhàng, thanh khiết, là tuyệt tác của Tạo hóa được con người chạm khắc, uốn gọt thành các loại trang sức mang vẻ đẹp mềm mại, cuốn hút.

Ngắm nhìn chiếc vòng ngọc trên tay, cảm giác thật sự khoan khoái, dễ chịu chính bởi vẻ đẹp ngọt ngào và sự lan tỏa tốt lành, tích cực mà ngọc mang lại.

Vòng ngọc nhắc nhở chúng ta về sự tu dưỡng nội hàm bên trong. Đeo vòng ngọc sẽ khiến chúng ta tạm thời gác những âu lo, phiền não sang một bên, chú ý nhiều hơn về sự thư giãn, nghỉ ngơi của bản thân từ cả thể chất đến tinh thần.

Người đeo ngọc thường học hỏi những phẩm chất tốt đẹp của ngọc để cải thiện tâm tính bản thân ngày một hoàn thiện. Đây cũng chính là sợi dây kết nối tâm linh của người và ngọc. “Ngọc sáng” biểu thị cho “tâm người an”.

1/ Bảo trì viên ngọc quý chính là giữ gìn vẻ đẹp bên ngoài và nội tâm của người phụ nữ

vong-ngoc-cam-thach-van-xanh-sang-trong-ni-54-l592329
vong-ngoc-cam-thach-van-xanh-sang-trong-ni-54-l592329
vong-ngoc-cam-thach-trang-su-dep-sang-ni-53-l535872
vong-ngoc-cam-thach-trang-su-dep-sang-ni-53-l535872
vong-bach-ngoc-cam-thach-anh-xanh-diu-ni-57-58-l298596
vong-bach-ngoc-cam-thach-anh-xanh-diu-ni-57-58-l298596

Trong  người có ngọc tượng trưng cho việc người phụ nữ luôn gìn giữ những phẩm chất tốt đẹp, thiện lương trong cuộc sống. Trong ngọc có người để thể hiện những giá trị chân thiện mỹ bền vững với thời gian luôn là thước đo tiêu chuẩn hàng đầu và là đích đến hạnh phúc của mỗi người.

Người đeo Ngọc cẩm thạch càng lâu ngày, Ngọc càng trở nên sáng bóng, đẹp đẽ, giúp vận khí ngày càng tốt lên, mang công dụng dưỡng sinh, dưỡng sắc. Những nguyên tố có trong Ngọc khi thẩm thấu qua da sẽ giúp tăng sức đề kháng, ngăn chặn bệnh tật và bảo vệ sức khỏe.

Người phụ nữ xinh đẹp, giàu có chưa chắc đã là một người phụ nữ hạnh phúc. Nhưng người phụ nữ lúc nào cũng mỉm cười vui vẻ, tràn đầy năng lượng sống, suy nghĩ tích cực, lạc quan và tự chủ trong mọi vấn đề một cách bình thản và bao dung, người phụ nữ đó chắc chắn đang hạnh phúc!

2/ Trải nghiệm mới mẻ – vui khỏe cùng ngọc cẩm thạch

Ngọc cẩm thạch đem lại sự an tâm và làm giảm bớt lo lắng. Tính cân bằng của ngọc làm hài hòa tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Mang ngọc trên người giúp sản sinh nguồn năng lượng an lành tích cực, lan tỏa hạnh phúc và sự tự tin.

Là phụ nữ, hãy học cách sống cho mình, hãy thật vui tươi và yêu lấy bản thân mình. Hãy tận hưởng những điều bạn yêu thích để giải tỏa áp lực, gột sạch tâm hồn, phấn khởi mỗi ngày. Hãy duy trì một tâm thái lạc quan và không ngừng vươn lên. Khi có cơ hội hãy đến những nơi mình muốn để mở rộng tâm trí và làm cuộc sống thêm tươi mới.

vong-ngoc-cam-thach-bong-sang-an-nhien-ni-56-57-l636557
vong-ngoc-cam-thach-bong-sang-an-nhien-ni-56-57-l636557
vong-ngoc-cam-thach-son-thuy-thanh-lich-ni-56-57-p198314
vong-ngoc-cam-thach-son-thuy-thanh-lich-ni-56-57-p198314
==============
VONG NGOC PHU QUY – Truyền Thống & Uy Tín
(Điểm đến trang sức Vòng cẩm thạch có giấy kiểm định uy tín ở Việt Nam)

Đến với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu vòng mới, đẹp, đa dạng, phù hợp với ni tay và tầm tài chính của quý khách. Cam kết có giấy bảo hành đầy đủ, đối với nhiều sản phẩm đã có giấy giám định chất lượng tại PNJ sẽ có thêm giấy của PNJ, xem thêm các mấu Vòng Cẩm Thạch PNJ vòng ngọc pnj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *