Tâm Tính Người Phụ Nữ Tạo Nên Phong Thủy Gia Đình

Người xưa có câu: “Vợ hiền làm chồng vui”

Gia đình có hạnh phúc, bình yên hay không, con cái có phát triển thành tài hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách cư xử của người phụ nữ làm chủ gia đình, cũng như cách cô ấy đối xử với chồng và con cái.

Người phụ nữ có tâm chính trực, sẵn lòng làm điều thiện, nhân hậu sẽ mang lại vô số phước lành cho gia đình và thế hệ sau, giúp gia đình tránh được tai họa.

Nếu người phụ nữ làm chủ trong nhà có tư tưởng xấu, cách cư xử không đúng mực, không chung thủy, nói và làm điều vô lý, gia đình cô ấy sẽ mất đi sự bình yên. Điều này không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân người phụ nữ, mà còn chiêu mời đến tai họa cho cả gia đình. Như câu nói: “Người phụ nữ tốt giúp gia đình thịnh vượng ba thế hệ, người phụ nữ xấu sẽ làm hại ba thế hệ.”

Người phụ nữ ở trong nhà nên cô ấy là phong thủy của gia đình. Văn hóa truyền thống cho rằng phụ nữ được tạo thành từ nước, nước là của cải, vì vậy phụ nữ sinh ra đã có phú quý. Sự giàu có của con người chỉ ẩn chứa trong Ngũ Hành Thủy, và thứ nước này chính là nó. Vì vậy, những gia đình mà có đàn ông nhường vợ thường giàu có, hoặc ít nhất là khá giả.

Cái gọi là “nhường” không có nghĩa là người đàn ông sợ hãi người phụ nữ mà là yêu thương, trân trọng, không nỡ để vợ phải gánh chịu sự bất công.

Nếu người phụ nữ dịu dàng như nước thì người đàn ông sẽ gặp may mắn, gia đình tự nhiên sẽ thịnh vượng. Nhưng nếu người phụ nữ thường xuyên nóng nảy do oán hận thì người đàn ông nhất định sẽ gặp xui xẻo. Gia đình đương nhiên sẽ bị ảnh hưởng, may mắn và phước lành dần suy giảm cho đến hết.

Trên thực tế, điều này có thể dễ dàng nhận thấy. Về việc phụ nữ có tính khí tốt hay không, tất cả đều phụ thuộc vào việc người đàn ông yêu thương người phụ nữ của mình đến mức nào.

Cái gọi là đức lớn của người vợ giống như nước. Nó thể chở thuyền và cũng có thể lật thuyền. Vì vậy, có người cho rằng 80% hạnh phúc của một gia đình đều phụ thuộc vào người phụ nữ. Nhìn vào ngoại hình và tinh thần của cô ấy, người ta gần như có thể phán đoán được hoàn cảnh hiện tại của gia đình cô ấy.

Phụ nữ ăn mặc chỉnh tề thì nhà cửa thường ngăn nắp, phụ nữ ăn mặc luộm thuộm thì nhà cửa thường bừa bộn. Nếu một người phụ nữ quan tâm đến mọi việc theo xu hướng cằn nhằn và nhỏ mọn thì gia đình sẽ không thể yên bình. Nếu người phụ nữ rộng lượng, đoan trang và biết điều thì gia đình nhất định sẽ giàu có, già trẻ trong nhà đều khỏe mạnh.

Người phụ nữ tốt không phải ở ngoại hình mà ở tấm lòng. Người phụ nữ đức hạnh càng lớn tuổi thì càng có phước; người phụ nữ đức hạnh càng lớn tuổi thì càng hiện ra phúc tướng. Gia đình phải dựa vào người phụ nữ gánh vác thì mới thịnh vượng. Một ngôi nhà có một người phụ nữ tốt là một ngôi nhà trọn vẹn.

Có một người phụ nữ, gia đình sẽ luôn có tiếng cười và hạnh phúc bền lâu. Chồng và con, một người cần vợ, một người cần mẹ. Mọi người trong nhà được chăm sóc ăn mặc chỉnh tề, sạch sẽ, nguyên nhân là ở nhà có người vợ chăm lo chu toàn.

Đàn ông là trụ cột của một gia đình, còn phụ nữ là phong thủy là linh hồn của gia đình.

==============
VONG NGOC PHU QUY – Truyền Thống & Uy Tín
(Điểm đến trang sức Vòng cẩm thạch có giấy kiểm định uy tín ở Việt Nam)

Đến với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu vòng mới, đẹp, đa dạng, phù hợp với ni tay và tầm tài chính của quý khách. Cam kết có giấy bảo hành đầy đủ, đối với nhiều sản phẩm đã có giấy giám định chất lượng tại PNJ sẽ có thêm giấy của PNJ, xem thêm các mấu Vòng Cẩm Thạch PNJ vòng ngọc pnj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *