Tặng Vòng Ngọc, Trao Yêu Thương

vong-ngoc-cam-thach-van-xanh-bay-bong-ni-56-57-p226089

Phụ nữ yêu thương bản thân là cách để trân trọng chính mình. Vì chỉ khi trân trọng được chính mình thì người khác mới trân trọng bạn.

Là phụ nữ hãy trân quý, hãy nâng niu chính mình bạn nhé, nâng niu cả thân thể và tâm hồn này, để bạn luôn hiểu rằng dù bạn là ai, đang làm gì, ở đâu thì bạn vẫn luôn có những vai trò và giá trị tuyệt vời trong cuộc sống. Cuộc đời càng khó khăn, càng có nhiều biến cố thì đó lại càng là cơ hội để cho ta trưởng thành.

Chiếc vòng ngọc mà bạn luôn nâng niu trân quý trên tay chính là món quà từ thiên nhiên cũng chính là người bạn nhắc nhở mỗi chúng ta luôn tự tin, lạc quan và tỏa sáng bằng một tâm hồn thiện lành và một trái tim bao dung, dịu dàng và thương yêu.

vong-ngoc-cam-thach-xanh-mat-rung-thong-ni-57-p219024
vong-ngoc-cam-thach-xanh-mat-rung-thong-ni-57-p219024
  1. Lời yêu thương dịu dàng từ ngọc

Thay lời muốn nói – Gửi gắm yêu thương. Là thông điệp để gửi gắm đến những người thân yêu thông qua chiếc vòng ngọc. Không chỉ là món quà, vòng ngọc còn mang giá trị tinh thần to lớn, thay cho vòng tay ấm ấp của tình mẫu tử, thay cho phút giây chạm nhẹ của sự gắn bó tình thân.

Ngắm nhìn vẻ đẹp của vòng ngọc, sự ngọt ngào trong chất ngọc khiến tâm hồn dịu mát, lòng nhẹ nhàng lắng dịu, cho một năm mới an lành hoan hỉ và sẵn sàng đón nhận những điều tuyệt vời nhất.

vong-ngoc-cam-thach-xanh-co-mat-lanh-ni-53-54-p215164
vong-ngoc-cam-thach-xanh-co-mat-lanh-ni-53-54-p215164
  1. Năm Yếu Tố Giúp Phụ Nữ Yêu Thương Bản Thân

a. Phụ nữ yêu thương bản thân là khi dừng những suy diễn tiêu cực

Suy diễn đôi khi xuất phát từ tình yêu thương và sự quan tâm đến đối phương nhưng vô tình lại dễ khiến bạn trở thành một người phụ nữ độc đoán và thích kiểm soát. Bạn sống với chồng nhưng lòng đầy hoài nghi, không tin tưởng anh ấy suốt ngày thì làm sao mà hạnh phúc đây? Không những vậy khi bạn quá để tâm đến chồng đôi khi sẽ quên mất đi việc phải chăm sóc bản thân. Như vậy về lâu dài người chịu thiệt thòi nhất vẫn sẽ là bạn. Nên hãy ngừng mọi sự suy diễn lại.

vong-ngoc-cam-thach-xanh-co-mat-lanh-ni-53-54-p215164
vong-ngoc-cam-thach-xanh-co-mat-lanh-ni-53-54-p215164

b. Sống chậm lại để yêu thương bản thân

Là phụ nữ, khi có gia đình hầu như đều trong tình trạng “đầu bù tóc rối” vì chúng ta không chỉ giữ vai trò “đảm việc nước” mà còn phải “giỏi việc nhà”, chăm sóc con cái, còn chưa kể cả việc “quản lý” chồng nữa… mọi thứ trong một ngày có thể khiến chị em phụ nữ mệt mỏi và stress nên cách tốt nhất là chúng ta hãy biết tận dụng thời gian dành cho bản thân, làm những điều mình thích những lúc đó đừng để tâm đến công việc hay là chăm lo chồng con nữa… hãy sống những giây phút là chính mình đi.

vong-ngoc-cam-thach-xanh-diem-xuyen-doc-dao-ni-54-l989552
vong-ngoc-cam-thach-xanh-diem-xuyen-doc-dao-ni-54-l989552

c. Học cách chấp nhận sự không hoàn hảo

Có nhiều chị em phụ nữ, khi chung sống với chồng rồi bắt đầu nhìn ra những khuyết điểm của đối phương từ đó trở nên hay cằn nhằn, khó chịu và phàn nàn đủ thứ về chồng. Rồi lại mong cầu người ta thay đổi theo ý mình, để rồi khi không được lại buồn, lại thất vọng… Những người phụ nữ của tôi ơi, làm gì có ai hoàn hảo trên đời này. Mình đã lựa chọn đối phương là bạn đời thì hãy học cách chấp nhận và đối diện với điều đó. Cùng với người đó thay đổi để tiến lên, để chung sống hòa hợp hạnh phúc. Cứ mãi nghĩ đến những điểm tiêu cực sẽ chỉ khiến suy nghĩ của mình tồi tệ hơn mà thôi!

vong-ngoc-cam-thach-van-bong-lua-chin-ni-55-56-l465425
vong-ngoc-cam-thach-van-bong-lua-chin-ni-55-56-l465425

d. Phụ nữ yêu thương bản thân là khi biết buông xả những nỗi đau trong quá khứ

Phụ nữ thường được mệnh danh là “thù dai, nhớ lâu” nên khi trải qua những nỗi đau, tổn thương, phụ nữ thường khó quên đi để sống tích cực hơn. Họ thích tự làm khổ mình bằng cách ghi nhớ tất cả để rồi khiến bản thân mệt mỏi và gục ngã

Nhưng phụ nữ à, hãy nhớ! Những gì đã xảy ra thì đều là chuyện của quá khứ, quên được thì hãy quên, tha thứ được thì hãy tha thứ. Chúng ta sống cho hiện tại và hướng đến tương lai tươi sáng, những nỗi đau trong quá khứ đôi khi lại cản bước chân ta, nên hãy để quá khứ ngủ yên và buông xả đi những oán hận của mình với những người đã làm mình tổn thương.

vong-ngoc-cam-thach-xanh-may-bay-bong-ni-59-60-p230258
vong-ngoc-cam-thach-xanh-may-bay-bong-ni-59-60-p230258

e. Phụ nữ yêu thương bản thân là khi dám sống độc lập, tự chủ

Nhiều phụ nữ vẫn cho rằng hạnh phúc đời mình là do một người đàn ông nào đó đem lại. Một người đàn ông sẽ bao bọc, yêu thương và che chở cho mình. Thực ra, hạnh phúc hay bất hạnh, đều tự do bản thân mà ra. Đối với phụ nữ, hạnh phúc hay bi kịch càng không được phép để người khác quyết định. Chính vì thế phụ nữ cần học được cách để sống độc lập tự chủ mà không cần dựa dẫm vào người đàn ông.

vong-ngoc-cam-thach-xanh-loc-non-dam-choi-ni-59-60-p226945
vong-ngoc-cam-thach-xanh-loc-non-dam-choi-ni-59-60-p226945

Khi phụ nữ sống không phụ thuộc và tự chủ được về kinh tế thì cuộc sống sẽ tự do hơn và không cần phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề chi tiêu cho gia đình và cho bản thân. Phụ nữ sẽ thoải mái hơn để làm những điều mình thích và học hỏi những điều mình muốn như: spa chăm sóc da, massage thư giãn, mua sắm đồ cho con cái, gia đình, học nấu ăn, yoga…

Sau tất cả, phụ nữ chúng ta hãy biết cách để yêu thương bản thân. Vì chỉ có điều này mới giúp ta trở nên hạnh phúc mà không cần lệ thuộc quá nhiều vào ai đó.

vong-ngoc-cam-thach-van-xanh-co-may-man-ni-56-p219344
vong-ngoc-cam-thach-van-xanh-co-may-man-ni-56-p219344

-Sưu tầm-

==============
VONG NGOC PHU QUY – Truyền Thống & Uy Tín
(Điểm đến trang sức Vòng cẩm thạch có giấy kiểm định uy tín ở Việt Nam)

Đến với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu vòng mới, đẹp, đa dạng, phù hợp với ni tay và tầm tài chính của quý khách. Cam kết có giấy bảo hành đầy đủ, đối với nhiều sản phẩm đã có giấy giám định chất lượng tại PNJ sẽ có thêm giấy của PNJ, xem thêm các mấu Vòng Cẩm Thạch PNJ vòng ngọc pnj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *