Thế Nào Là Người Phụ Nữ Hạnh Phúc?

Thế Nào Là Người Phụ Nữ Hạnh Phúc?

“Hãy ung dung với cuộc sống giản dị mà an nhiên với đời”

Người phụ nữ hạnh phúc là người làm chủ được cuộc sống của mình, biết yêu bản thân, biết chăm sóc sức khoẻ cho bản thân, chăm chút cho mình có làn da sáng, tập thể dục để chuẩn dáng, biết rõ mình muốn gì và nỗ lực đạt được điều mình muốn, hiểu rõ giá trị của bản thân, có lòng tự trọng, tự tôn, quản trị tốt cảm xúc của mình.

Người phụ nữ hạnh phúc là người sống không cần phải đố kị, không cần phải ganh ghét, hoài nghi ai. Họ trân trọng với mọi thứ trong cuộc sống của mình, không tức giận khi người khác thành công, không hả hê khi người khác thất bại. Đối với họ, cuộc sống của họ đã là an nhiên, thoải mái. Thế nên họ sẽ không cau mày, không nhăn nhó. Họ đủ rạng rỡ để xinh đẹp trong tâm thái bao dung nhất.

Người phụ nữ hạnh phúc là người suy nghĩ mọi thứ giản đơn. Họ không làm mọi chuyện trở nên phức tạp, không tưởng tượng, không suy đoán, họ nhìn nhận mọi thứ dưới góc nhìn hiểu chuyện, lạc quan.

Người phụ nữ nhiều khổ đau, gương mặt sẽ tiều tuỵ, nước da nhợt nhạt, u sầu thiểu não nhiều nên những nếp nhăn sẽ sớm hằn trên gương mặt. Người phụ nữ hạnh phúc thì không dành thời gian để oán hận, buồn khổ, khóc lóc, họ dành thời gian cho chính mình, cho những điều tốt đẹp để khiến cho bản thân và những người xung quanh cảm thấy thoải mái.

Người phụ nữ hạnh phúc không quan tâm đến xô bồ của xã hội, không dằn vặt bản thân về những thứ mình chưa có được hay đã mất đi. Họ biết cách tự làm mình vui, dành thời gian để làm những thứ mình thích, theo đuổi những đam mê của mình, vui vẻ trong công việc nội trợ bản năng của người phụ nữ. Cả khi làm việc nhà hay nấu ăn, họ cũng không cáu kỉnh, bực bội mà làm với thái độ như tận hưởng cuộc sống.

Người phụ nữ hạnh phúc không cần phải lo trăm phương ngàn cách để giữ người đàn ông bên cạnh mình. Họ sẽ không quỵ luỵ, không bám víu vào người đàn ông đó. Họ cũng chẳng hề sợ bị bỏ. Họ sẵn sàng ở bên cạnh người đàn ông của mình lúc khó khăn, gian truân nhất nhưng cũng sẵn sàng ra đi ở lúc phong độ người đàn ông đang ở đỉnh cao nếu điều họ nhận không phải là tình yêu thương là sự trân trọng cơ bản cần có trong một mối quan hệ, họ cầm được và buông được.

Không phải họ được yêu quá nhiều nên cảm giác an toàn mà họ sử dụng quyền lựa chọn của mình, tâm thái an nhiên sẵn sàng chấp nhận những thứ sẽ đến với mình và sẽ mất đi. Không phải họ giàu có tiền bạc hay được nuông chiều mà chỉ đơn giản là bởi họ làm chủ được cuộc sống của mình, họ hiểu là cầm được buông được, họ biết cách sắp xếp và độc lập tài chính, thế nên họ ung dung với cuộc sống giản dị mà an nhiên với đời.

Để trở thành một người hạnh phúc, không phải đong đếm bằng nhan sắc hay bằng số tiền có trong túi, càng không phải đong bằng thành công và tình yêu của người đàn ông bên cạnh. Người phụ nữ hạnh phúc chỉ đơn giản là một người biết yêu bản thân mình, tự chủ trong cuộc sống và có tâm thái trân trọng tất cả những điều mình đang có mà thôi.

Trích: Yêu mình đủ bạn có cả thế giới

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *