Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Cảm Ơn Cuộc Đời Đã Ban Cho Tôi Hạnh Phúc Lẫn Đau Thương

Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Cảm Ơn Cuộc Đời Đã Ban Cho Tôi Hạnh Phúc Lẫn Đau Thương

Xin Cảm Ơn Cuộc Đời Đã Ban Cho Tôi Hạnh Phúc Lẫn Đau Thương

Muốn có hạnh phúc thì lòng dặn lòng hãy luôn nuôi dưỡng lòng biết ơn. Biết ơn những người thương mình, đem cho mình hạnh phúc và cả những người làm cho mình khổ đau, điêu đứng. Sự biết ơn này mới thật sự đầy đủ.

Biết ơn những người thương mình và làm cho mình hạnh phúc thì mình cảm thấy may mắn, hạnh phúc, hy vọng và tin yêu. Nhờ những người này, mình lớn lên trong tình thương, tin tưởng vào cái đẹp, thiện lành và chân thật. Biết ơn những người làm khổ mình thì lòng sẽ nhẹ nhõm, tha thứ, bao dung, bởi vì giữ bất cứ hờn dỗi nào thì trong lòng sẽ nặng. Tha thứ, lòng sẽ được nhẹ nhõm, an nhiên.

Người thương mình là ân nhân của mình ví như thầy cô, cha mẹ, anh chị em, người thân, bạn bè. Người làm mình khổ cũng là Thầy của mình, dạy cho mình lớn lên, chỉ cho mình thấy rõ sự tự ái, cố chấp của bản thân. Trong Đạo giải thoát, người giúp mình thấy cái tâm cố chấp, tự ái rất quan trọng. Người ấy là bậc thầy đích thực của mình gọi là Bồ Tát nghịch hạnh. Vậy nên người làm cho mình khổ là ân nhân của mình đó. Không nên đặt điều kiện với người ấy dù cố ý hay vô ý làm cho mình đau khổ thì người ấy đều giúp cho mình nhìn lại chính mình.

Từ từ mình sẽ tập nuôi dưỡng lòng xót thương đối với người ác độc vì họ đang đau khổ thật sự trong hiện tại và trong tương lai. NGƯỜI HẠNH PHÚC KHÔNG BAO GIỜ LÀM KHỔ NGƯỜI KHÁC.

Xin cám ơn cuộc đời đã ban cho tôi hạnh phúc lẫn đau thương.

-ST-

NGỌC CẨM THẠCH – HÀNH TRÌNH TÌM VỀ HẠNH PHÚC CHÂN THỰC

Có những người không thể tự chủ được hạnh phúc của họ. Thật đáng buồn thay! Niềm vui nỗi buồn của họ lệ thuộc quá nhiều vào người khác.

Nếu khi buồn, hãy thực sự trở về trọn vẹn tỉnh thức với nỗi buồn đó, bạn sẽ thấy một sự mầu nhiệm từ sâu thẳm trong tâm hồn. Khi vui cũng vậy, hãy trọn vẹn lắng nghe niềm vui ấy, bạn sẽ phát hiện điều kỳ diệu bất ngờ vốn có trong mình. Nếu cứ mãi bám víu vào bên ngoài, vào người khác, mãi thăng trầm trong niềm vui nỗi khổ rồi lại muốn thoát ra, nhưng thoát ra buồn thì lại gặp vui, thoát ra vui ắt gặp lại buồn, lẩn quẩn mãi như thế biết bao giờ mới tìm lại được sự tự do, ung dung tự tại trong chính mình?

Hạnh phúc chân chánh xuất phát từ nội tâm của bạn toát ra. Cũng như sự bình yên, thanh tịnh, vô nhiễm của ngọc cẩm thạch, thu hút con người bởi vẻ đẹp thuần khiết và sức mạnh an tĩnh nội tại. Một cách bản năng, chúng ta luôn đi tìm kiếm thứ mình thiếu trong hình hài của một thứ khác, con người khác. Vòng ngọc cẩm thạch có thể là thứ sâu thẳm trong nội tâm mà bạn đang thiếu. Bạn thiếu năng lượng của yêu thương, thiếu sự cởi mở tích cực, thiếu niềm lạc quan sống và thiếu hạnh phúc. Sau những xô bồ thường ngày, bạn nhận ra vòng quay cuộc đời cứ lặng lẽ trôi qua, bạn chưa một lần dừng lại tự hỏi “Mình có đang hạnh phúc?”

Vòng Ngọc Phú Quý luôn mong muốn chúng tôi là nơi mang đến cho bạn sự hạnh phúc không chỉ dừng lại ở một chiếc vòng trang sức. Hi vọng mỗi ngày tuyệt vời và tràn đầy năng lượng nhựa sống sẽ đến với bạn. Hi vọng mỗi người trên hành trình cuộc đời sẽ cảm nhận chân thực hạnh phúc của bản thân.

Sau đây là những feedback đong đầy yêu thương đến từ khách hàng của Vòng Ngọc Phú Quý. Chân thành cảm ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Là Phụ Nữ, Bạn Đã Biết Yêu Bản Thân Mình Chưa?

Có những sự thân thương trong từng sự tin tưởng và mong chờ

 

Một Món Quà Thay Ngàn Lời Biết Ơn Mẹ

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *