Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Hạnh Phúc Của Sự Thức Tỉnh

Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Hạnh Phúc Của Sự Thức Tỉnh

Kích Hoạt Lòng Từ Bi Trong Mỗi Người

Trái tim thì ai cũng có, nhưng có khả năng dùng được nó để thương người hay không lại là hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau.

Ai cũng nghĩ mình có khả năng hiểu được cuộc sống, nhưng hiểu đúng hay không để ngày mai có thể tựa vào đó mà bình yên cũng lại là hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau nữa.

Khi cái giá của bình yên chính là từ bi và sự hiểu biết, thì với những lần thương người không đúng, và những lần hiều sai cuộc sống chẳng khác gì những tờ tiền giả, có kẻ mang những tờ tiền giả đó đi khắp nơi, rồi trách cuộc sống sao không chịu đổi cho mình một ngày bình yên thật sự. Tiền giả nhìn sơ qua cũng giống tiền thật, nhưng lại không có giá trị gì; những lần thương người không đúng, nhiều khi làm cho cả hai phải bất an; và những lần hiểu cuộc đời không đúng, lắm lúc biến mình thành một kẻ lạc đường.

Ngay bên trong những tổn thương mà con người mang đến, và ngay phía sau những điều khó hiểu từ cuộc sống đưa đến, không thiếu những hạt mầm bình yên, chỉ do chúng ta thiếu năng lực từ bi và hiểu biết để kích hoạt chúng nảy mầm.

Nếu đủ hiểu biết và từ bi để có thể hiểu và thương được cuộc sống, chúng ta sẽ nhận lại được sự đền bù xứng đáng từ tất cả những nỗi đau.

-ST-

NGỌC CẨM THẠCH – HẠNH PHÚC CỦA SỰ THỨC TỈNH

“Con người tham vọng đua ganh

Trò đời điên đảo, tranh giành thiệt hơn

Bon chen yêu ghét giận hờn

Thị phi cũng chẳng giản đơn tí nào.

Nhìn đời tựa giấc chiêm bao

Tiền tài danh vọng, đường vào hư không

Dã tràng xe cát biển Đông

Trăm năm rồi cũng tay không trở về…”

Đời người tựa giấc mộng chiêm bao, tiền tài danh vọng rốt cục cũng không thể vượt qua Tử Thần đi theo ta được. Để lại nhân thế chỉ là một sự nỗ lực trong một tâm hồn khô kiệt, thể xác rã rời. Liệu trái tim bạn đã một lần thức tỉnh? Bạn có đang khổ đau hay hạnh phúc? Hãy tĩnh lòng bình tâm lại, nhìn ngắm cỏ cây, thả lòng giữa một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, hít thở thật trọn vẹn trong giây phút thực tại. Ngay khoảnh khắc này, bạn không phải cha mẹ của những đứa con, không phải cô cậu học sinh trong giảng đường, không phải ông chủ bà chủ, không phải người của bất cứ ai, bất cứ cái gì. Chỉ đơn giản, bạn là chính bạn. Hạnh phúc của sự thức tỉnh giản đơn vậy đó, nhưng hầu hết chúng ta đều xem thường và không cảm nhận được.

Vòng Ngọc Phú Quý vô cùng biết ơn và gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng, những vị khách có tâm luôn gửi gắm những lời động viên thông qua những chia sẻ từ tận đáy lòng. Và có những câu chuyện khiến chúng tôi khó lòng quên được. Có vị khách mua vòng một thời gian, sau đó quay lại chia sẻ về những điều thuận lợi, may mắn tuyệt vời mà chị gặp được sau khi mua vòng tại Vòng Ngọc Phú Quý. Hơn nữa, chị chia sẻ hình ảnh chất ngọc càng ngày càng sáng bóng và thanh thoát. Niềm vui và hạnh phúc của khách hàng luôn luôn là điều mà Vòng Ngọc Phú Quý mong muốn. Vòng đẹp do tự bản thân chủ nhân sống đẹp và có tâm hồn đẹp.

Có câu “Tâm tốt thì vận khí tốt”. Người nào trong tâm xuất hiện lòng hướng thiện, ngay lập tức dòng điện sinh học trong cơ thể thay đổi, tự khắc Mệnh hút vận khí tốt xung quanh bản thân ập tới, kết cục cuộc đời theo đó mà thay đổi. Người có thiện tâm thường phát ra xung quanh năng lượng tích cực, ở gần cảm giác bình yên, đầu óc nhẹ nhõm. Bởi vậy, đó là nguyên do vòng ngọc sáng ngời lấp lánh do hấp thụ năng lượng qua lại từ người sở hữu.

Sau đây là những feedback đong đầy yêu thương đến từ khách hàng của Vòng Ngọc Phú Quý. Chân thành cảm ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *