Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Là Phụ Nữ, Bạn Đã Biết Yêu Bản Thân Mình Chưa?

Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Là Phụ Nữ, Bạn Đã Biết Yêu Bản Thân Mình Chưa?

KHI BẠN BẮT ĐẦU YÊU BẢN THÂN,

CẢ THẾ GIỚI SẼ YÊU BẠN

Một cô gái thu hút đàn ông nhất, hoàn toàn không phải là chỉ biết khiến người đàn ông cảm động vì những gì mà mình cho đi, mà là không bao giờ được quên điều đầu tiên: Yêu bản thân.

Trích: “Trông đẹp là lợi thế, sống đẹp là bản lĩnh”

Trong thế giới hỗn loạn này, chúng ta không có cách nào hiểu được hoàn toàn tâm ý của người khác. Không biết người mình thích nhìn nhận đối xử với mình ra sao, không chắc chắn được tình cảm mãnh liệt này liệu có thể đi đến cuối con đường như trong tưởng tượng hay không.

Ngoài bản thân mình ra, tất cả những thứ khác đều khó lòng biết chắc. Vậy nên, điều duy nhất chúng ta có thể làm là yêu thương bản thân mình. Khi bạn bắt đầu biết yêu bản thân, tất cả những gì không thể biết trước hay không thể chắc chắn đều sẽ chẳng còn quan trọng nữa, bởi vì tự khắc sẽ có người đến bên một người tự tin và tốt đẹp như bạn.

“Yêu bản thân mình giống như việc trở thành bậc cha mẹ vỗ về đứa trẻ bên trong bạn vậy”.

Đứa trẻ bên trong của bạn chính là tâm hồn, nó vô cùng mỏng manh và cũng có lúc mạnh mẽ. Hãy yêu thương và trân trọng những cảm xúc trong nó. Lắng nghe cảm xúc và đừng nói dối bản thân.

Hãy cố gắng thành thật với nó nhất có thể bạn nhé. Nó sẽ cho bạn biết điều bạn nên làm. Khi bạn không trung thực với chính mình, thì cũng rất khó để trung thực với người khác. Che giấu cảm xúc của mình cũng sẽ khiến bạn mệt mỏi và tự tạo áp lực cho chính mình mà thôi.

“Làm điều bạn thích là tự do,

Thích điều bạn làm là hạnh phúc”

-Frank Tyger-

Cho phép bản thân làm điều mình thích, sống trọn vẹn với cảm xúc của chính mình. Hạnh phúc nhất đôi khi chỉ đơn giản được sống như cách chúng ta muốn. Nếu đến cuộc sống của mình, điều mình thích còn không được làm, thì hạnh phúc còn tìm kiếm ở đâu xa xôi nữa

Chúng ta chỉ sống mỗi một lần” nên hãy cứ thỏa thích làm những việc mình muốn. Bạn có thể tìm kiếm niềm vui cuộc sống với bạn bè, gia đình, hoặc tự thưởng cho mình những phút giây thư giãn, thả lỏng cơ thể sau những áp lực cuộc sống

Mỗi sáng thức dậy bạn nên tự thưởng cho mình một niềm vui, làm điều mà bạn thấy hạnh phúc nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta yêu thương bản thân mình theo cách chúng ta muốn.

Đừng chỉ chờ đợi “hạnh phúc” từ người khác mang đến. Chủ động yêu bản thân, đừng vì những bộn bề công việc, trách nhiệm gia đình, khó khăn chán chường mà quên việc chúng ta luôn phải chủ động làm cho chính bản thân mình cảm thấy hạnh phúc mỗi ngày.

-Sưu tầm-

——————————

Nâng niu một chiếc vòng ngọc cũng như yêu thương bản thân mình vậy. Vòng ngọc cẩm thạch không chỉ là biểu tượng của phái đẹp mà còn đại diện cho sức mạnh dồi dào, nguồn năng lượng bất tận của tạo hóa. Tích tụ sâu trong lòng đất, trải qua thời gian, kết cấu bởi những khoáng vật quý hiếm, ngọc cẩm thạnh được hình thành và trao tặng cho con người như một món quà từ người mẹ thiên nhiên.

Những phẩm chất của cẩm thạch thật đáng quý, vừa mang sự mạnh mẽ, cuồn cuộn, hùng vĩ của đất trời, đại biểu cho ý chí kiên cường, tinh thần dũng cảm; lại vừa nhẹ nhàng, thanh tao, cuốn hút như phẩm chất vốn có của một người phụ nữ.

Chiếc vòng ngọc mỗi ngày càng sáng đẹp lung linh là biểu hiện một tâm hồn an yên, thanh lạc của chủ nhân. Niềm vui và hạnh phúc thật sự xứng đáng đối với người phụ nữ biết yêu thương, trân trọng bản thân.

Vòng Ngọc Phú Quý vô cùng tự hào khi nhận được những tình cảm yêu quý và tin tưởng từ Quý khách. Những feedback đến từ Quý khách chính là động lực to lớn giúp Vòng Ngọc Phú Quý ngày một cố gắng và hoàn thiện hơn. Vòng Ngọc Phú Quý xin gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả Quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua. Kính chúc các Chị em phái đẹp luôn luôn tự tin, tỏa sáng và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

 

 

 

        

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *