Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Lòng Bình Yên Thì Mọi Thứ Tốt Đẹp Sẽ Đến

Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Lòng Bình Yên Thì Mọi Thứ Tốt Đẹp Sẽ Đến

TẤT CẢ NHỮNG GÌ CHÚNG TA CẦN TRONG ĐỜI CHỈ NẰM TRỌN TRONG HAI CHỮ BÌNH YÊN

Danh vọng, địa vị, tiền bạc, quyền lực có thể có giá trị nhất định, nhưng chắc chắn không thể giúp chúng ta hài lòng với mọi thứ trong cuộc sống, không thể đảm bảo một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn. Vậy giá trị đích thực của cuộc sống là gì?

Tìm hiểu nội tâm là một cách để chúng ta tiếp xúc với sự bình yên bên trong của mình. Nếu chúng ta luôn nhắc nhở bản thân rằng luôn có bình an nội tâm, bình yên vốn có, không gì có thể phá vỡ bình yên đó, không ai có thể phá hủy bình yên đó, ngoại trừ chính chúng ta. Với những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực của mình, chúng ta tạo ra một hệ thống an ninh cảnh giác với tất cả những suy nghĩ và cảm xúc phá vỡ sự bình yên của chúng tôi. Hệ thống cảnh báo này luôn phát hiện và loại bỏ ngay lập tức những suy nghĩ và cảm xúc phá vỡ bản chất yên bình của tâm trí. Vì vậy, hãy luôn nghĩ về sự bình yên vốn có trong tâm hồn để luôn được an nghỉ trong niềm hạnh phúc tuyệt vời của tâm hồn.

Chính vì vậy, khi đạt đến nguồn tâm ấy, Phật hoàng Trần Nhân Tông đã khai thị, ta coi “Ngai vàng như chiếc giày rách“. Quả thực, đối với ông, ngai vàng chỉ là một thứ hạnh phúc vụn vặt, nhỏ nhoi, tầm thường so với sự bình yên bên trong mà ông đạt được. Vì vậy, khi chúng ta khám phá ra sự bình yên vô tận trong tâm hồn, một cảm giác hạnh phúc, vui vẻ và mãn nguyện sẽ tràn ngập suốt cuộc đời chúng ta, dù chúng ta đạt được bao nhiêu thành công, bao nhiêu của cải vật chất cũng không thể so sánh.

Chúng ta luôn ý thức và tự nhắc rằng mình có một gia tài bình yên vô cùng quý giá. Gia tài ấy chứa vô lượng tình thương, vô lượng trí tuệ, vô lượng hạnh phúc, vô lượng hỷ lạc. Ta không biết mình có một gia tài vô lượng vô biên như thế nên cứ mãi làm kẻ ăn mày hạnh phúc của người khác. Ai cho ta chút tình thương, ta mới được hạnh phúc, ai cho ta chút lợi lộc, ta mới được hạnh phúc… Đấy là ta đang ăn mày hạnh phúc của kẻ khác. Vậy thì hãy trở về cõi bình yên tĩnh lặng trong ta để tận hưởng hạnh phúc diệu kỳ.

Giá trị thật sự của cuộc đời là sự bình yên trong tâm hồn. Chỉ có một tâm hồn bình yên mới mang lại đời sống hạnh phúc viên mãn. Nếu cứ đeo đuổi các giá trị vật chất bên ngoài, ta toàn thấy người khác hạnh phúc hơn mình, vì họ có những giá trị vật chất mà mình khát khao nhưng không thể có được. Ta càng khát khao sự giàu sang của người khác bao nhiêu thì càng cảm thấy mình kém cỏi, bất tài, thiếu phước, tự ti mặc cảm với đời bấy nhiêu.

Nhưng khi giác ngộ được giá trị cốt lõi của đời sống là sự bình yên, thanh thản trong tâm hồn thì ta thấy mình phước báu vô cùng, hạnh phúc vô cùng, vì dù người khác có sở hữu bao nhiêu vật chất đi chăng nữa, ta vẫn thấy ở họ sự bất an, căng thẳng nếu họ không nhận ra được giá trị cốt lõi nơi tâm mình. Từ giá trị cốt lõi bình yên sẽ đưa đến đời sống đầy mãn nguyện và hài lòng.

Điều này không có nghĩa là bạn không cần phải làm gì cả, không còn ước mơ và khát vọng nữa. Khi bạn chạm vào được thế giới an nhiên nơi tâm mình, mọi ước mơ vẫn còn đó, nhưng không còn làm bạn đau đầu nữa, mọi khát vọng vẫn còn đó nhưng không còn tạo áp lực lên bạn nữa. Bạn vẫn hành động để thực hiện ước mơ, vẫn làm việc để đạt được khát vọng nhưng tất cả đều nằm trong sự bình yên của tâm hồn. Vì thế, dù bạn có thực hiện được ước mơ hay đạt được khát vọng hay không thì trong bạn luôn hiện hữu sự mãn nguyện đủ đầy và hài lòng với mọi thứ ở đời.

Chỉ có một nội tâm yên bình mới có thể phát sinh những giá trị nhân văn cao cả nhất mà thôi. Nếu tâm không bình yên, bạn khó có thể chứa nổi một cử chỉ khiêu khích, một lời nói xúc phạm. Chẳng hạn đang có sự buồn bực mà nghe một lời nói không hay về mình thì bạn dễ dàng cáu tiết lên. Nhưng khi lòng thật sự bình an, bạn có khả năng dung chứa hết mọi thứ ở đời như khen chê, phải trái, đúng sai, đẹp xấu, ưa ghét, hài lòng hay không hài lòng…Lòng bình yên thì mọi cử chỉ đi đứng nằm ngồi, nói năng, làm việc đều trở nên nhẹ nhàng thanh thoát, tinh thần lạc quan tràn ngập, có thể mỉm cười với mọi thử thách chông gai ở đời. Từ giá trị bình yên trong lòng sẽ cho bạn một thái độ sống an nhiên tự tại trong cuộc đời.

Tất cả những gì chúng ta cần trong đời chỉ nằm trọn trong hai chữ bình yên. Quả thật, điều quý giá nhất trên cuộc đời này không phải tiền tài, sự nghiệp, bổng lộc, mà chính là sự bình yên trong tâm hồn. Vì thế, bạn đừng bao giờ sợ mình nghèo, sợ sự nghiệp không thành, sợ công danh không toại, mà sợ lòng không được bình yên. Lòng bình yên thì mọi thứ sẽ đến.

Nguồn: Tuvien.com

NGỌC CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN – LÒNG BÌNH YÊN THÌ MỌI THỨ TỐT ĐẸP SẼ ĐẾN

Trong mỗi chúng ta đều có một viên ngọc vô cùng quý giá mà chúng ta không biết. Viên ngọc đó là cội nguồn của tâm hồn vô nhiễm, trong sáng, thuần khiết, tĩnh lặng; là sự bình yên sâu lắng và bí ẩn. Đó là sự an tâm tuyệt vời nơi tận đáy lòng. Viên ngọc quý đó là tài sản vô giá của chúng ta. Dù là ai trong cuộc đời này, chúng ta đều sở hữu cho mình sự yên bình tĩnh lặng vốn có trong tâm hồn.

Giá trị cốt lõi bình yên còn đưa đến nhiều giá trị khác nữa, như tình yêu thương chân thành, sự vị tha, lòng bao dung, sự sẻ chia đích thực. Một tâm hồn chứa chất với bao suy nghĩ cân đo đong đếm, tính toán thiệt hơn, làm sao bạn có thể yêu thương chân thành một ai đó. Một tâm hồn xao động với bao thù hận, ghét ghen, ích kỷ, làm sao bạn có thể tha thứ bao dung, sẻ chia, cảm thông với người khác.

Để mỗi ngày đều vun vén, chăm sóc cho “viên ngọc tâm hồn”, Vòng Ngọc Phú Quý là nơi bạn có thể đặt niềm tin để “nhìn ngọc nhắc mình”. Vòng ngọc cẩm thạch không chỉ là món phụ kiện trang sức thời thượng Tạo hóa ban cho phái đẹp mà còn là người bạn luôn nhắc nhở phụ nữ về một sứ mệnh cao cả “Đẹp người đẹp cả tâm hồn”. Có lẽ từ khóa “bình yên” là khao khát mãnh liệt hơn cả của đời người sau bao năm tháng tìm kiếm. Hãy để chiếc vòng ngọc luôn bên cạnh bạn, động viên, nhắc nhở và truyền cảm hứng cho bạn về một thiên đường bình yên, nơi bạn được là chính bạn. Bình yên là bước đầu của mọi suy nghĩ thông suốt, là chìa khóa của thành công. Có bình yên trong tâm, mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Sau đây là những feedback đong đầy yêu thương đến từ khách hàng của Vòng Ngọc Phú Quý. Chân thành cảm ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Trải Nghiệm Thực Tế Từ Khách Hàng Sau Khi Mua Vòng Tại Vòng Ngọc Phú Quý 2

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *