Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ

Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ

“Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ”

Rốt cuộc phụ nữ phải đầu tư cho mình như thế nào thì mới có tiền đồ?
Có nhiều người cho rằng, con gái mà, cái quan trọng nhất vẫn là nhan sắc. Phụ nữ phải kiếm thật nhiều tiền, cho dù không phải nuôi gia đình thì cũng phải nuôi phấn son, túi xách, quần áo hàng hiệu. Cảm giác như gánh nặng này còn nặng nề hơn cả việc nuôi gia đình.

Người khác lại nói, phụ nữ mà, không chịu vung chút tiền thì làm sao mà xinh đẹp được cơ chứ. Đầu tư cho chính mình thì phải mạnh dạn tiêu tiền. Chẳng phải mọi người đều nói, những cô gái xinh đẹp đều biết cách “đốt tiền” hay sao?

Phụ nữ yêu cái đẹp là hết sức bình thường, nhưng cũng đừng nên dồn hết tất cả tiền bạc và công sức cho vẻ đẹp bên ngoài. Sống trong thời đại chỉ nhìn bề ngoài như hiện nay, nhiều người vẫn nghĩ rằng: “Tôi đẹp tôi nói gì chẳng đúng”, “Tôi đẹp tôi có quyền”, “Tôi đẹp, tôi chính là người chiến thắng cuộc đời”. Làm sao mà có chuyện như vậy được! Không phải ngoài kia vẫn nhan nhản những tin tức các cô gái xinh đẹp gen tốt thất bại hay sao.

Không những vậy, một số cô gái còn có cách đầu tư cho chính mình vừa nông cạn, lại hạn hẹp. Họ chỉ gửi gắm hy vọng vào người đàn ông, hoặc trầm luân trong việc tiêu hoang và hưởng thụ.

Cô gái à! Ngoài vẻ bề ngoài luôn phải chăm sóc, hãy đầu tư tiền bạc vào hệ tri thức, kỹ năng chuyên môn, khí chất con người, tầm nhìn cũng như đẳng cấp của bản thân. Hãy coi trọng việc trưởng thành và mở rộng, phát triển của chính mình, đào sâu năng lực và tiềm lực ẩn sâu trong con người mình, để sự đầu tư ấy sinh ra lợi ích, để bản thân mình trở nên tỏa sáng hơn.

Những người khác đã xinh đẹp hơn bạn, lại thông minh hơn bạn, bao giờ bạn mới bằng họ đây? Hãy luôn nhớ rằng, đầu tư cho bản thân, ngoài nhan sắc bề ngoài, còn phải mở rộng khối óc nữa. Phải ghi nhớ kĩ, một “nữ thần” không bao giờ tự nhiên sinh ra đâu. Rồi sẽ có một ngày, chúng ra cũng có thể đặt kỳ vọng vào chính bản thân, trở thành một “nữ thần” với vẻ ngoài rực rỡ và vốn kiến thức sâu rộng.

“Tu sửa cả bên trong lẫn bên ngoài chưa bao giờ là một câu khẩu hiệu sáo rỗng.”

(Trích Một lần tới nhân gian, phải sống đời rực rỡ).

-ST-

“Hãy đầu tư cho bản thân mình thật rực rỡ, bởi vì chúng ta chỉ sống một lần trong đời mà thôi!”

Bao lâu rồi bạn chưa tặng cho bản thân một món quà? Bao lâu rồi bạn chưa chăm chút cho bản thân? Lo lắng quan tâm cho gia đình, cha mẹ, con cái… nhưng bản thân lại chưa nhận được gì cả, liệu có công bằng?

Thời gian là con dao hai lưỡi, nếu biết tận dụng triệt để, thời gian sẽ không bao giờ là lãng phí đối với những người biết nhìn về bên trong và yêu quý, trân trọng bản thân. Một chiếc vòng ngọc cẩm thạch tại Vòng Ngọc Phú Quý trên tay chị em phái đẹp luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu không đơn giản để tôn lên nét thanh lịch, dịu dàng của người phụ nữ mà trên hết là thể hiện nét đẹp nội tâm thanh khiết, an yên của họ.

Hiểu về ngọc cẩm thạch, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những công dụng về sức khỏe từ tâm hồn đến thể chất mà ngọc mang lại. Người ta thường nói “Tâm sinh tướng”, các đường nét trên gương mặt của bạn: khả ái, từ bi hay giận dữ, khắc khổ đều từ Tâm mà khắc họa ra. Mong rằng nguồn năng lượng bất tận từ ngọc sẽ giúp bạn cân bằng cuộc sống, làm hài hòa vẻ đẹp gương mặt nhờ vào bản tâm hiền lương, lạc quan của bạn.

Vòng Ngọc Phú Quý hiện nay ngày càng phát triển với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp sở thích, bổn mạng của khách hàng. Tất cả đều nhờ sự yêu thương và nâng đỡ của Quý chị em. Hi vọng chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng Quý Khách trên chặng đường dài sắp tới.

Sau đây là những feedback đong đầy yêu thương đến từ khách hàng của Vòng Ngọc Phú Quý. Chân thành cảm ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *