Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Sống Trong Tỉnh Thức

Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Sống Trong Tỉnh Thức

Chỉ cần tỉnh thức thì mỗi hơi thở và mỗi bước chân là một nguồn an lạc!

“Thức dậy miệng mỉm cười

Hai bốn giờ tinh khôi

Xin nguyện sống trọn vẹn

Mắt thường nhìn cuộc đời”

Buổi sáng khi thức dậy, ta biết rằng ta có hai mươi bốn giờ trước mặt để sống. Đó là một món quà quý giá.

Ta sống như thế nào để có an lạc và hạnh phúc trong suốt hai mươi bốn giờ, mà người khác cũng nhờ đó mà có an lạc và hạnh phúc.

An lạc có mặt trong ta ngay tại đây trong giờ phút này, trong mỗi vật và mỗi việc ta làm hay ta thấy.

Vấn đề là ta có biết tiếp xúc với nó không. Bầu trời xanh ở ngay trước mắt ta, ta đâu cần phải đi đâu xa để thưởng thức trời xanh. Ta cũng không cần rời thành phố ta ở mới thấy được vẻ đẹp của đôi mắt trẻ thơ. Không khí trong lành ta thở đã có thể cho ta biết bao hạnh phúc rồi.

Ta hãy đi, đứng, thở, mỉm cười và ăn cơm như thế nào đề luôn luôn được tiếp xúc với những mầu nhiệm quanh ta. Ta sắp đặt và chuẩn bị đời sống rất giỏi nhưng ta chưa giỏi trong cách sống.

Ta có thể hy sinh mười năm trời để dành cho được mảnh bằng kỹ sư hay bác sĩ, ta sẵn sàng làm việc rất cực nhọc để có công ăn việc làm, để mua nhà, mua xe… Nhưng ta quên rằng ta đang sống trong hiện tại và ta chỉ có thể thật sự sống trong giây phút hiện tại mà thôi.

Chỉ cần tỉnh thức thì mỗi hơi thở và mỗi bước chân là một nguồn an lạc, chúng cho ta biết bao niềm vui và biết bao sự thanh thản.

-ST-

NGỌC CẨM THẠCH – SỐNG TRONG TỈNH THỨC

Có bao giờ bạn tự hỏi, nguồn gốc gây ra muôn hình vạn trạng vàn cảm xúc của con người là gì?

Buồn bã: Là do luôn lấy lỗi lầm của người khác để trừng phạt bản thân mình.

Phiền muộn: Là do luôn dùng quá khứ đã qua để hành hạ chính mình.

Hối hận: Là do luôn đem những chuyện đã xảy ra không thể thay đổi được rồi trách móc bản thân.

Lo lắng: Là do luôn lấy những điều sợ bóng sợ gió hù dọa bản thân mình.

Cô đơn: Là do luôn tự giam bản thân vào một nhà ngục do chính mình tạo ra.

Tự ti: Là do luôn lấy ưu điểm của người khác so với khuyết điểm của bản thân mình.

Tất cả những cảm xúc, tâm trạng từ “Tâm” mà phát ra mỗi ngày, mỗi khoảnh khắc. “Tâm” bạn đã mệt chưa? Thực sự mệt rồi thì hãy cho bản thân cơ hội được sống trong tỉnh thức thôi nào!

Dân gian có câu “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”. Gần “Ngọc” thanh tịnh, vô nhiễm, tự thân sẽ an yên, vui vẻ. Điều quan trọng là bạn hãy mở lòng đón nhận để “Tâm” mình được bước vào thế giới an lành, hạnh phúc.

Ngọc tự nhiên mang nguồn năng lượng dồi dào đầy sinh khí của thiên nhiên đất mẹ.

Mỗi một loại nữ trang đều mang một vẻ đẹp cuốn hút riêng và đặc biệt phải tôn lên sắc vóc của người phụ nữ. Chọn ngọc, bởi tính chất tươi mát, thanh khiết, trong trẻo đến khó tả, mang lại sự nữ tính quyến rũ và niềm vui êm đềm, an lạc.

Có lẽ chỉ người đeo ngọc mới hiểu được những điều tuyệt vời mà ngọc mang lại. “Bệnh từ tâm mà ra”, nếu sống đời an nhiên, tự tại thì có lẽ không ai phải chịu sự khổ đau của bệnh tật.

Đeo ngọc trên thân, giúp ta tạm thời thoát khỏi sự xô bồ, náo nhiệt của đời sống mà cơm áo gạo tiền, công danh sự nghiệp được xã hội đặt lên hàng đầu. Tạm nghỉ ngơi giây lát để tiếp tục dung nạp thêm nguồn năng lượng chữa lành vô hạn như một suối nguồn mát lành, hiền dịu.

Bên cạnh đó,đeo ngọc còn giúp bản thân nhận ra không nên tùy tiện khởi phát những cảm xúc tiêu cực, tạo thói quen luôn mỉm cười không chỉ với người khác mà còn với chính mình.

Một ngày nhận ra, sự thức tỉnh chỉ đơn giản là sự điều chỉnh lại trong từng cử chỉ, lời nói, hành động. Từ cáu gắt, nóng nảy trở nên hòa ái, hiền hòa; từ chán ghét, phiền muộn trở nên vui vẻ, bình an. Chuyện gì không vui, đừng nhớ quá nhiều. Thế giới này luôn có những điều không như dự liệu, buộc chúng ta phải học hỏi.

Đi qua những mệt mỏi chất chồng, những loay hoay cảm xúc, chính là thời điểm bạn được chứng kiến bản thân, trong một diện mạo ngày càng tốt hơn.

Cùng ngọc cẩm thạch để trải nghiệm bản thân trong một phiên bản hoàn hảo hơn, mạnh mẽ hơn và bình an hơn.

Vòng Ngọc Phú Quý biết rằng chúng tôi không thể có động lực phát triển lớn mạnh nếu thiếu những lời góp ý chân thành cũng như những lời chia sẻ từ phía khách hàng. Mong rằng trong chặng đường tiếp theo, Vòng Ngọc Phú Quý cũng sẽ luôn nhận được sự yêu thương, đồng hành từ quý khách.

Vòng Ngọc Phú Quý với rất nhiều mẫu mã mới, hình dáng, màu sắc đa dạng, đặc biệt chất ngọc tự nhiên, mượt mà khó rời mắt, hi vọng sẽ làm hài lòng đến những vị khách khó tính nhất.

Kính chúc các chị em phái đẹp luôn tự tin vững bước và tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh.

Sau đây là những feedback đong đầy yêu thương đến từ khách hàng của Vòng Ngọc Phú Quý. Chân thành cảm ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *