Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Thể Hiện Cá Tính Của Bạn

Thể Hiện Cá Tính Của Bạn

VÒNG NGỌC CẨM THẠCH – THỂ HIỆN CÁ TÍNH CỦA BẠN

Bạn có biết, vì sao Ngọc lại tốt cho sức khỏe con người?

Theo nghiên cứu khoa học, sóng bắt đầu phát ra từ các nguyên tố vi lượng có trong ngọc và sóng của tế bào người ở cùng trạng thái sóng. Các tế bào cơ thể con người cộng hưởng và cộng hưởng với các dao động phát ra từ trang sức ngọc, làm cho mô tế bào người trở nên quan trọng hơn và thúc đẩy máu. Lưu thông, tăng cường trao đổi chất và loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể.

Cổ tay là điểm cuối của quá trình lưu thông máu của cơ thể và máu quay trở lại đạt được nhờ áp lực của tim. Có một điểm ở bên trong cổ tay của người được gọi là Neiguan, đó là điểm mấu chốt để điều trị chứng mất ngủ.

Trong quá trình đeo vòng ngọc cẩm thạch, việc lắc vòng tay ngọc sẽ xoa bóp cổ tay con người một cách hiệu quả, do đó hiệu quả xoa bóp vật lý sẽ trực tiếp kích thích và thư giãn các kinh tuyến và huyệt đạo của cơ thể con người.

Ma sát giữa vòng ngọc và mô da cổ tay cũng có thể làm cho da cổ tay mịn hơn, làm mềm các tế bào da, làm sạch tuyến mồ hôi của da và giúp trao đổi chất của cơ thể.

Lý thuyết của y học cổ truyền Trung Quốc chứng minh rằng ngọc có tác dụng làm dịu nhịp tim, giảm huyết áp và ổn định cảm xúc. Ngọc có tác dụng hỗ trợ tim mạch cho bệnh nhân bị bệnh tim hoặc huyết áp cao, có thể hạ huyết áp, ổn định nhịp tim, giảm sự thiếu kiên nhẫn và căng thẳng.

Giảm căng thẳng và làm mới bộ nhớ. Tay trái gần với trái tim nhất. Vòng tay ngọc đeo ở tay trái trong quá trình làm việc và học tập hàng ngày là dễ dàng nhất để tiếp cận và lợi ích cho trái tim là tốt nhất.

Nghiên cứu khoa học hiện đại cho thấy ngọc chứa các yếu tố có lợi cho cơ thể con người. Ở một mức độ nhất định, nó đóng vai trò bổ sung cho cơ thể con người, cân bằng các chức năng sinh lý và kéo dài thời gian chăm sóc sức khỏe, nhưng đây là một quá trình lâu dài và chậm chạp.

Trong quá trình đeo vòng ngọc, dầu và mồ hôi của cơ thể và chất hữu cơ của cơ thể sẽ dần dần thâm nhập vào ngọc, có thể đóng vai trò lấp đầy ngọc ở khoảng trống nhỏ hoặc kích hoạt vân trắng bên trong ngọc. Nhờ đó, nước và màu sắc của ngọc được cải thiện chất lượng. Đây là lý do tại sao mọi người thường nói rằng vòng tay ngọc ngày càng nhiều màu xanh lá cây. “Người ta nuôi ngọc” là sự thật.

Vòng Ngọc Phú Quý là nơi những chiếc vòng ngọc cẩm thạch phong thủy được tuyển chọn kỹ càng trước khi đeo lên tay khách hàng. Tại đây, mỗi loại trang sức cẩm thạch đại diện cho những phong cách, trường phái tính cách khác nhau.

Có những người dịu dàng và truyền thống thì phù hợp với những chiếc vòng thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế; màu sắc tự nhiên, đằm thắm. Vòng ngọc đeo lên tay không những tôn lên vẻ đẹp thanh lịch, thanh khiết mà còn toát lên nét tính cách ôn tồn, điềm đạm của chủ nhân.

Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Sự Che Chở Trong Cuộc Sống

Người Dưỡng Ngọc Ba Năm, Ngọc Dưỡng Người Cả Đời

Còn có những phụ nữ mạnh mẽ, cá tính và hiện đại thì sẽ thích hợp với những chiếc vòng bản cối, bản vuông hoặc những thiết kế chạm khắc tinh xảo. Trang sức chính là phụ kiện tốt nhất để lột tả rõ tính cách của người sử dụng.

Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Nhìn Thế Giới Bằng Năng Lượng Lạc Quan

Đối với người đã từng đeo vòng ngọc cẩm thạch, có lẽ cảm giác lúc bắt đầu đeo vòng vào tay nếu không đúng cách thì không phải là dễ dàng. Vì đam mê to bự với vòng ngọc bản cối nhưng không có size tay vừa vặn (do bản này bị hạn chế), cuối cùng chị khách vẫn quyết định chọn và đeo nó. Vòng Ngọc Phú Quý đã tiếp xúc với khá nhiều khách hàng như vậy. Vì đó là “gu” của khách cho nên dù đeo vào tay có khó khăn đến mấy thì khách vẫn chấp nhận. Thế đấy, sự kiên định về thẩm mỹ và cái đẹp thể hiện sắc nét cá tính của người sở hữu.

Vòng Ngọc Phú Quý hi vọng mỗi chiếc vòng ngọc cẩm thạch đeo lên tay khách hàng là một trải nghiệm đầy thú vị. Tại đây, trang sức cẩm thạch vô cùng đa dạng về màu sắc, kích cỡ, thiết đế để đáp ứng tối đa với sự mong muốn, tính cách của khách hàng. Kính chúc Quý khách luôn tự tin và tỏa sáng!

Sau đây là những feedback đong đầy yêu thương đến từ khách hàng của Vòng Ngọc Phú Quý.

 

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *