Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Tuổi Xuân Của Mẹ Là Sự Hy Sinh Thầm Lặng

Thanh xuân là khoảng thời gian đẹp nhất của mỗi đời người. Thanh xuân của bạn là gì? Tuổi trẻ của chúng ta trôi qua vô cùng rực rỡ, có người du ngoạn với những chuyến xe tới những vùng đất xa lạ, những chân trời mới, có người là những hành trình tìm kiếm hạnh phúc và gặp gỡ những người bạn mới…

Câu chuyện: MIẾNG BÁNH MÌ CHÁY

“Khi tôi lên 8 hay 9 tuổi gì đó, tôi nhớ thỉnh thoảng mẹ tôi vẫn nướng bánh mì cháy khét.

Một tối nọ, mẹ tôi về nhà sau một ngày làm việc dài và bà làm bữa tối cho cha con tôi. Bà dọn ra bàn vài lát bánh mì nướng cháy, không phải cháy xém bình thường mà cháy đen như than.
Tôi ngồi nhìn những lát bánh mì và đợi xem có ai nhận ra điều bất thường của chúng và lên tiếng hay không. Nhưng cha tôi chỉ ăn miếng bánh của ông và hỏi tôi về bài tập cũng như những việc ở trường học như mọi hôm. Tôi không còn nhớ tôi đã nói gì với ông hôm đó, nhưng tôi nhớ đã nghe mẹ tôi xin lỗi ông vì đã làm cháy bánh mì. Và tôi không bao giờ quên được những gì cha tôi nói với mẹ tôi:
“Em à, anh thích bánh mì cháy mà.”

Đêm đó, tôi đến bên chúc cha tôi ngủ ngon và hỏi có phải thực sự ông thích bánh mì cháy. Cha tôi khoác tay qua vai tôi và nói:
Mẹ con đã làm việc rất vất vả cả ngày và mẹ rất mệt. Một lát bánh mì cháy chẳng thể làm hại ai con ạ, nhưng con biết điều gì thực sự gây tổn thương cho người khác không? Những lời chê bai trách móc cay nghiệt đấy.

Rồi ông nói tiếp: “Con biết đó, cuộc đời đầy rẫy những thứ không hoàn hảo và những con người không toàn vẹn.
Cha cũng khá tệ trong rất nhiều việc, chẳng hạn như cha chẳng thể nhớ được sinh nhật hay ngày kỷ niệm như một số người khác.

Điều mà cha học được qua nhiều năm tháng, đó là học cách chấp nhận sai sót của người khác và chọn cách ủng hộ những khác biệt của họ. Đó là chìa khoá quan trọng nhất để tạo nên một mối quan hệ lành mạnh, trưởng thành và bền vững con ạ. Cuộc đời rất ngắn ngủ để thức dậy với những hối tiếc và khó chịu. Hãy yêu quý những người cư xử tốt với con, và hãy cảm thông với những người chưa làm được điều đó.

-ST-

TUỔI XUÂN CỦA MẸ LÀ SỰ HY SINH THẦM LẶNG

Thanh xuân là khoảng thời gian đẹp nhất của mỗi đời người. Thanh xuân của bạn là gì? Tuổi trẻ của chúng ta trôi qua vô cùng rực rỡ, có người du ngoạn với những chuyến xe tới những vùng đất xa lạ, những chân trời mới, có người là những hành trình tìm kiếm hạnh phúc và gặp gỡ những người bạn mới…

Có ai đã từng hỏi thanh xuân của mẹ như thế nào không? Có lẽ sự hy sinh thầm lặng của những người mẹ dù chưa một lần nói ra nhưng phận làm con chúng ta có thể cảm nhận sâu sắc. Hai chữ “Gia đình” là cả thế giới đối với mẹ.

Mang nặng để đau đã khó nhưng điều đó chưa thấm gì so với việc nuôi dạy con. Trên hành trình trưởng thành của mỗi người, chắc chắn sẽ có thời điểm bạn không hiểu cha mẹ, có lúc lỡ lời cãi vã, hay có những lúc khiến mẹ gạt nước mắt… Tất cả những nỗi khổ đó của mẹ chịu đựng chỉ cần đổi lại bằng sự hạnh phúc và trưởng thành của bạn mà thôi.

Thời gian chính là con dao hai lưỡi không chờ bất kỳ ai. Mải chạy theo những ước mơ và hoài bão đến nỗi con chẳng kịp nhận ra mái tóc mẹ đã chuyển hoa râm, những nếp nhăn trên gương mặt đã xuất hiện từ lúc nào.

Thanh xuân thầm lặng của mẹ đã vội vã trôi qua như thế để dành cho con những điều tốt nhất trên thế gian. Nhìn lại những món quà Vòng Ngọc Phú Quý đóng gói cẩn thận và chuyển đến cho khách hàng kèm dòng chữ “Tặng mẹ yêu của con!”, thật sự lại không khỏi nghẹn ngào. Đã bao lâu rồi bạn chưa tặng quà cho mẹ?

Sự quan tâm và yêu thương gửi gắm thông qua chiếc vòng ngọc là thông điệp mà Vòng Ngọc Phú Quý luôn cố gắng nỗ lực để truyền tải đến khách hàng. Hi vọng giá trị của món quà chính là nằm ở tấm lòng yêu thương, hiếu kính của người con dành tặng mẹ.

Sau đây là những feedback đong đầy yêu thương đến từ khách hàng của Vòng Ngọc Phú Quý. Chân thành cảm ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong chặng đường đã qua và trong tương lai.

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *