Trên đời này, những thứ quý nhất đều miễn phí…!

Vòng cẩm thạch bản tròn xe hơi

– Ánh sáng mặt trời là miễn phí. Trên thế gian này, không sinh vật nào có thể sống sót nếu thiếu ánh mặt trời. Thế nhưng có ai từng phải trả một đồng nào cho thứ ánh sáng kỳ diệu đó chưa?

– Không khí là miễn phí. Một người chỉ cần là đang sống trên Trái đất này, có ai mà có thể không hít thở mà có thể sống được? Thế nhưng từ xưa đến nay, đã có ai từng phải trả tiền cho thứ không thể thiếu này chưa?

– Tình yêu thương của cha mẹ là miễn phí. Mỗi người chúng ta đều trần trụi khi đến với thế gian này và đều nhận được sự che chở vô bờ bến của cha mẹ, một thứ tình thương không mong báo đáp in sâu trong máu thịt. Nhưng không có người cha mẹ nào nói với con mình rằng: “con cho mẹ tiền mẹ mới thương con”. Tình yêu thương này của cha mẹ, sẽ không giảm giá trị vì bạn đã trưởng thành, càng không mờ nhạt vì họ đã già đi, chỉ cần cha mẹ còn sống ở trên đời này, bạn vẫn nhận được tình yêu thương này trước sau như một.

vòng cẩm thạch xanh lý bản tròn

– Tình yêu là miễn phí. Tình cảm sâu đậm cùng nhau vượt sóng gió đó, cuộc tình hoạn nạn có nhau đó, sự hòa hợp của hai tâm hồn cùng đồng điệu đó, chính là sự đồng cảm sâu sắc nhất và là chỗ dựa vững chắc nhất trong cuộc đời đôi lứa. Tất cả những điều này, đều là miễn phí hết và là thứ mà có tiền bạc cũng không thể mua được.

– Tình bạn là miễn phí. Người âm thầm ở bên cạnh ta khi ta cô đơn, người giơ cánh tay ra đỡ ta khi ta ngã, người cho ta dựa vào vai an ủi ta khi ta đau lòng, người luôn sẵn sàng xuất hiện mỗi khi ta cần giúp đỡ, thế nhưng người đó đâu bao giờ đổi những thứ đã cho đi thành tiền mặt, sau đó kêu ta trả không?

– Mục tiêu là miễn phí. Bất luận là ai, ta đều có thể đặt ra mục tiêu riêng cho cuộc đời mình. Mục tiêu này có thể là vĩ đại, cũng có thể là bình thường, có thể là huy hoàng và cũng có thể là giản dị, chỉ cần ta bằng lòng với nó là đủ rồi.

– Đức tin là miễn phí. Mỗi một cơ thể máu thịt đều nên có một đức tin chính xác và kiên định để dựa vào. Đó là nơi nương dựa tốt nhất của tâm hồn, là ngọn đèn soi sáng giúp ta vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở trên đường đời.

Vậy nên, đừng than thở rằng ông trời bất công nữa, ông trời không những rất công bằng mà lại còn rất hào phóng. Từ lâu ông đã đem mọi thứ quý giá nhất, ban tặng miễn phí cho mỗi người trong đó có ta rồi, chỉ có điều là ta có nhận ra hay không mà thôi…!

-St- ——–
Hotline: 0971730132
Cửa Hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
Viber/ FaceTime/ Zalo: +84971730132 (Global Delivery)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *