Vạn Sự Khởi Đầu Hanh Thông An Lành Với Ngọc Cẩm Thạch

Người xưa cho rằng: Ngọc có công năng thông kinh mạch, trấn tĩnh thần kinh, dưỡng tóc, thanh nhiệt giải phiền.

Ngọc mang năng lượng an lành, cho mọi khởi đầu hanh thông, an lành và sung túc

Đeo ngọc giúp nhuận sắc, tôn lên sự cao quý, dịu dàng, nổi bật nét đẹp thanh tú.

Phụ nữ mang ngọc trên người tăng phần tự tin, cuốn hút, toát lên khí chất thanh lịch, vừa truyền thống vừa duyên dáng hiện đại.

Ngọc mang năng lượng tích cực, khiến ai tiếp xúc cũng tràn đầy sự lạc quan, tạo động lực, niềm tin và sức mạnh tinh thần cho một năm mới với nhiều dự định mới mẻ và hướng tới các mục tiêu phấn đấu.

Người kinh doanh đeo ngọc giúp cải biến phong thủy, sự nghiệp hanh thông, giao tiếp thuận lợi.

Ngọc là món quà yêu thương kết nối tình cảm. Tuy đơn giản nhưng tràn đầy ý nghĩa. Tặng ngọc đầu năm mang lại sự may mắn, an lành, là lời chúc phúc dành tặng người thân yêu.

Ngọc đẹp tâm hồn đẹp chính là để nói người đeo ngọc luôn giữ cho mình tâm thuận hòa, sống tử tế, đối xử với mọi người cung quanh cởi mở, dung hòa, bao dung, thân thiện.

Ngọc sáng thì tâm an, tâm an lành thì đời sống trở nên hạnh phúc. Lan tỏa sự tích cực, tốt lành đến xung quanh để cuộc sống trở nên tốt đẹp, ấm áp tình người.

Sau đây cùng Vòng Ngọc Phú Quý tìm hiểu ý nghĩa của mặt ngọc rồng và ngọc bội cẩm thạch đang được rất nhiều người săn đón và sử dụng hiện nay:

vong-ngoc-cam-thach-xanh-non-la-ma-ni-51-52-p247143
vong-ngoc-cam-thach-xanh-non-la-ma-ni-51-52-p247143
vong-ngoc-cam-thach-xanh-muot-chan-hoa-ni-50-51-p244018
vong-ngoc-cam-thach-xanh-muot-chan-hoa-ni-50-51-p244018
vong-ngoc-cam-thach-van-su-sang-trong-ni-54-l422895
vong-ngoc-cam-thach-van-su-sang-trong-ni-54-l422895
  1. Mặt Ngọc Rồng

Rồng là hình tượng đứng đầu trong Tứ Linh: Long – Lân – Quy – Phượng.

Linh vật Rồng là đại diện cho sự may mắn, thanh cao, là bậc đứng đầu về quyền uy. Nên hình ảnh của rồng mang lại ước muốn về quyền lực cho người sử dụng.

Ngoài ra, rồng là linh vật mạnh mẽ, có nguồn năng lượng lớn. Nên rồng trong phòng thủy khi đeo bên mình được xem như áp chế tiểu nhân.

Là biểu tượng của niềm tin, ý chí, sự mạnh mẽ bức phá đi lên. Mặt ngọc Rồng thiêng mang năng lượng rất dồi dào, là biểu trưng cho sức mạnh của trí tuệ, tín ngưỡng, niềm tin, lý tưởng, nguyện vọng và sức mạnh.

Đeo mặt ngọc Rồng mang nhiều ý nghĩa to lớn, giúp cho bản thân:

–           Thu hút vượng khí, may mắn.

–           Mang nguồn năng lượng mạnh mẽ của đất trời.

–           Thể hiện nét đẹp uy nghi, thanh cao của người quân tử.

–           Thân khỏe, tâm an, tránh tai ương bệnh tật…

Mỗi mặt ngọc đều được tuyển chọn kỹ lượng, chạm khắc tinh tế, độc đáo, sang trọng. Ngọc thiên nhiên mang năng lượng của tự nhiên đất trời càng làm gia tăng những điều tốt đẹp.

 

  1. Ngọc Bội Cẩm Thạch

Ngọc biểu hiện cho nhân cách cao đẹp của đấng nam nhi. Hay tượng trưng cho phẩm hạnh đoan chính của nữ nhi. Ngọc bội là món vật phẩm giúp người đeo trau dồi nhân phẩm, trí tuệ và cả tài năng.

Từ xưa đến nay những mảnh Ngọc Bội đẹp là một món đồ phong thủy tốt cho bất kỳ mệnh nào. Ngọc được biết đến là một món đồ dùng kết hợp tinh túy đất trời, thuộc hành Thổ.

Vì thế đeo chúng bên mình giúp bạn có được sự bình yên trong tâm trí, cân bằng cảm xúc. Không những vậy vật phẩm còn giúp cuộc sống người đeo trở nên thuận lợi, dễ dàng, ít biến động.

Trong kiến thức phong thủy, tính theo Ngũ hành thì vật phẩm ứng với sao Bát Bạch. Đây là một sao vượng, nằm trong tam bạch cát tinh.

Vì thế mảnh ngọc đeo bên cạnh còn có thể giúp bạn thu hút tiền tài, công danh, phú quý. Sao Bát Bạch còn chủ giúp con người trong công việc nhanh chóng thăng tiến. Trở thành một người có tài lãnh đạo, được lòng đồng nghiệp, cấp trên, bạn bè.

Vào thời đại Triều Thanh, Từ Hy Thái Hậu dù tuổi đã rất cao nhưng đầu óc vẫn minh mẫn, sung mãn. Nhan sắc của bà vẫn luôn giữ được sự trẻ trung, hồng hào. Bí quyết đó chính là nhờ việc bà đeo mảnh ngọc bên mình.

Ngọc bội còn là một món tín vật hẹn ước của những gia tộc lớn với nhau. Một mảnh ngọc được chặt làm đôi mỗi bên giữ một nửa và truyền nhiều thế hệ. Vậy nên chúng còn mang ý nghĩa chung thủy, sắt son, một lòng.

==============
VONG NGOC PHU QUY – Truyền Thống & Uy Tín
(Điểm đến trang sức Vòng cẩm thạch có giấy kiểm định uy tín ở Việt Nam)

Đến với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu vòng mới, đẹp, đa dạng, phù hợp với ni tay và tầm tài chính của quý khách. Cam kết có giấy bảo hành đầy đủ, đối với nhiều sản phẩm đã có giấy giám định chất lượng tại PNJ sẽ có thêm giấy của PNJ, xem thêm các mấu Vòng Cẩm Thạch PNJ vòng ngọc pnj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *