Vòng Bể Có Sao Không?

Có rất nhiều chị em thắc mắc bể vòng có xui hay không và cũng nhiều chị em trăn trở không biết có nên mua một chiếc vòng cẩm thạch để đeo hay không vì sợ lỡ bị bể thì xui lắm.

Có chị đeo cẩm thạch vì thấy đẹp, thích , yêu quý nên đeo. Có chị đeo vì tin phong thủy và năng lượng. Có chị đeo vòng cẩm thạch vì được bạn bè người thân giới thiệu là tốt nên đeo.

Khi đeo một chiếc vòng cẩm thạch không ai muốn vòng mình bị bể cả, với lại một chiếc vòng cẩm thạch thiên nhiên có độ cứng cao thì rất khó bể, trừ khi có sự cố hoặc va đập mạnh.

Nếu lỡ vòng bị bể thì có xui thật không ? Thật ra tất cả mọi thứ đều là quan điểm và góc nhìn của mỗi người, không có đúng hoàn toàn cũng không có sai hoàn toàn, cái này tùy theo trải nghiệm và niềm tin của mỗi người thôi ạ.

Nếu nhìn theo góc tích cực mà nói, vòng bể có ý nghĩa là đỡ giúp chúng ta một điều gì đó không may, người ta thường nói là của đi thay người nên việc chiếc vòng có bị bể nát hóa ra lại là điều may mắn.

Có một cô ở Vĩnh Long đeo chiếc vòng cẩm thạch đã lâu, bỗng một ngày trong lúc không cẩn thận bị va đập mạnh chiếc vòng đã bị bể và cô rất hoang mang lo lắng. Cô tâm sự với cậu cháu trai của mình và cậu cháu trai ấy đã âm thầm tìm kiếm và mua ngay cho người cô một chiếc vòng mới hi vọng rằng tâm trạng của cô sẽ tốt hơn.

Việc đeo một chiếc vòng cẩm thạch là một điều rất tích cực và tuyệt vời, các chị em hãy tập trung vào việc mình được đeo trên tay một bảo bối năng lượng , tốt cho sức khỏe vận khí, thay vì phải lo lắng hay tập trung vào những điều không mong muốn nhé.

Nếu trường hợp bể vòng xảy ra, chúng ta có thể mua ngay một chiếc vòng mới để đeo thay đổi nên không sao hết ạ . Và đặc biệt VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ luôn có những ưu đãi đặc biệt cho chị em khách hàng đã mua hàng tại VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ hoặc những chị đang đeo vòng chẳng may bị bể thì đều có thể mua vòng mới với giá ưu đãi nên các chị an tâm nhé.

Chúc các chị em tâm luôn an, sức khỏe luôn an và vạn sự an ạ.

Hàng ngàn khách hàng đã đeo và cảm nhận được những điều tuyệt vời mà ngọc bên shop đã mang lại. Còn quý vị đã thử trải nghiệm chưa?

Trải nghiệm Khách hàng Vòng Ngọc Phú Qúy

Qúy khách có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ tại địa chỉ ; 194 Nguyễn Ngọc Nhựt, Tân Qúy, Tân Phú HCM. Hotline; 0971 730 132

Qúy chị em có thể Xem thêm sản phẩm và tư vấn trực tuyến tại fanpage ; VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *