Vòng cặp duyên dáng 2020

Vòng Cặp, Những chiếc vòng cẩm thạch được mang trên tay của người phụ nữ không chỉ làm tôn thêm nét đẹp duyên dáng, dịu dàng mà còn giúp thần thái thêm tự tin, tràn đầy năng lượng.

Có những sự kết hợp tạo nên một phong cách mới rất duyên.

Giới thiệu với cả nhà một số mẫu vòng cẩm thạch kết hợp với nhau thành cặp rất lộng lẫy và quý phái .

Cặp vòng cẩm thạch thiên nhiên ni 54, màu sắc đơn giản đầy khí chất, chiếc vòng có những vân đá tự nhiên , đẹp lạ, cầm trên tay cảm giác rất mát mát tuyệt vời.

Cặp vòng cẩm thạch huyết vàng ni 51-52 . Vân huyết vàng tự nhiên rất độc đáo.

Cặp vòng cẩm thạch thiên nhiên màu xanh lý tự nhiên ni 52-53. Màu ngọc trong trong, xanh nhẹ nhàng tươi mát, màu này được rất nhiều chị em quan tâm. lên tay cực kì thanh thoát.

Cặp vòng cẩm thạch thiên nhiên màu xanh lý mượt mà ni 53-54 . Một cặp vòng cẩm thạch màu xanh mang trong mình một sự tươi mát tràn đầy năng lượng.

Cặp vòng cẩm thạch thiên nhiên trắng trong có phớt xanh nhẹ ni 50 , bạch ngọc thiên nhiên mang trong mình một nét duyên, một nét quyến rũ khó tả.

Cặp vòng cẩm thạch thiên nhiên ni 53-54 màu xanh ngọc tự nhiên, trong mát, dịu dàng đầy thu hút.

Màu xanh tự nhiên trong mát này khá hiếm, đẹp rạng ngời tràn đầy yêu thương luôn ạ.

Cặp vòng cẩm thạch thiên nhiên màu xanh đẹp lạ , rất đặc biệt luôn ạ. Mẫu này khá ấn tượng, rất thích hợp với chị em nào yêu sự mới lạ, tươi mới.

Các chị dù ở bất kỳ nơi nào cũng đều có thể mua được chiếc vòng cẩm thạch ưng ý. Các chị đều được kiểm tra hàng trước khi nhận, sản phẩm bên ngoài không khác nhiều so với ảnh, có nhiều chị còn khen ở ngoài đẹp hơn hình nữa ạ.

VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ rất hạnh phúc khi được chọn là địa chỉ đáng tin cậy để quý chị em sở hữu những chiếc vòng ưng ý.

Hàng ngàn khách hàng đã đeo và cảm nhận được những điều tuyệt vời mà ngọc bên shop đã mang lại. Còn quý vị đã thử trải nghiệm chưa?

Trải nghiệm Khách hàng Vòng Ngọc Phú Qúy

Qúy khách có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ tại địa chỉ ; 194 Nguyễn Ngọc Nhựt, Tân Qúy, Tân Phú HCM. Hotline; 0971 730 132

Qúy chị em có thể Xem thêm sản phẩm và tư vấn trực tuyến tại fanpage ; VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ

Đọc thêm bài viết: Cẩm thạch sơn thủy bản tròn thần thái phái đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *