Ý Nghĩa Của Mặt Ngọc Phật Cười Di Lặc

mat-ngoc-cam-thach-phat-di-lac-an-vui-m23
  1. Ý nghĩa của mặt ngọc Phật Cười Di Lặc

Còn gọi là “Phật Cười”, Di Lặc là biểu tượng của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc.

Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ, đi tới đâu lan tỏa niềm hạnh phúc ở đó.

Nụ cười của Phật Di Lặc bắt nguồn từ lý tín rằng đất thuộc hành Thổ – một hành luôn điều hòa các hành khác. Do đó, Phật Di Lặc được xem là vị Phật chỉ có khả năng ban phước, đem tài lộc đến cho chủ sở hữu mà gần như không có khả năng giáng họa cho bất kỳ ai.

Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Về mặt phong thủy Phật Di Lặc tượng trưng cho niềm vui an lạc. Theo truyền thuyết nói rằng, hạnh phúc lớn nhất của Phật Di Lặc là biến các phiền muộn, bực tức, căng thẳng của con người trở thành hạnh phúc.

Và chúng ta tin rằng niềm vui nội tâm của ngài Bồ Tát này mạnh tới nổi chúng luôn hiện hữu trên khuôn mặt thánh thiện, đi đến đâu thì nơi đó có hạnh phúc. Do vậy lúc đeo vòng cổ Phật Di Lặc lên người thì sẽ lan truyền sự vui vẻ hoan hỉ.

Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự ổn định, niềm vui và hạnh phúc. Khi ngắm nhìn khuôn mặt của Phật mọi lo âu phiền muộn sẽ tan biến. Một số người còn tin rằng xoa bụng Phật được coi là đem tới may mắn và sự tốt lành.

Trang sức dây chuyền Phật Di Lặc tượng trưng cho quyền quý như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được xem là đựng vô số châu báu. Hầu hết, các khách hàng thường lựa chọn dây chuyền Phật Di lặc với mong muốn luôn cảm thấy vui vẻ và mọi điều được như ý. Do vậy, trang sức tâm linh đã hòa quyện vào đời sống tinh thần của con người.

mat-ngoc-cam-thach-di-lac-phu-quy-m24
mat-ngoc-cam-thach-di-lac-phu-quy-m24
mat-ngoc-cam-thach-phat-cuoi-phu-quy-m26
mat-ngoc-cam-thach-phat-cuoi-phu-quy-m26
  1. Nên mua mặt ngọc Phật Di Lặc ở đâu?

Dây chuyền Phật Di Lặc là mặt dây thường được gia công từ ngọc, nhất là Phật Di Lặc có màu đá trắng là vật phẩm phong thủy vô cùng có ích trong việc giúp hóa giải Tam Bích (số ba – sao cãi cọ).

Đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc lên người sẽ giúp bạn loại bỏ mọi lo lắng, đem tới niềm vui, ngăn chặn điềm xui xẻo, thu hút và tích trữ tiền tài, khỏe mạnh và thành công.

Đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh mang tính cạnh tranh cao thì lựa chọn mặt dây chuyền Phật Di Lặc là đúng đắn nhất bởi sẽ giúp tâm trạng thoải mái, giảm bớt áp lực hơn.

Phật Di Lặc tượng trưng cho phúc khí và tường hòa, mang lại cuộc sống tương lai tốt đẹp. Trong văn hóa dân gian, đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc có thể diệt trừ tai chướng, bảo hộ bình an, mang lại vận khí cát tường.

Trong Phật giáo và văn hóa truyền thống, người nam được khuyên đeo mặt dây chuyền Quan Âm Bồ Tát để điều hòa âm dương. Người nữ đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc để được phù trợ bình an. Trẻ em đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc để được trưởng thành, khỏe mạnh.

Ngoài ra, trong phong thủy, mặt dây chuyền Phật Di Lặc vai đeo túi vải tượng trưng cho tài lộc dồi dào, rất được giới doanh nhân, người làm kinh tế sùng bái.

Với những ý nghĩa to lớn đó, mặt dây chuyền Phật Di Lặc cẩm thạch là một món quà ý nghĩa để bạn có thể làm tặng bạn bè người thân nhằm mong cầu sự may mắn, tài lộc và sức khỏe đến với họ.

Quý khách hãy tham khảo các mẫu mới nhất tại Vòng Ngọc Phú Quý và trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời với mặt ngọc cẩm thạch Phật Di Lặc cũng như rất nhiều sản phẩm khác từ ngọc thiên nhiên.

mat-ngoc-cam-thach-phat-cuoi-an-vui-m25
mat-ngoc-cam-thach-phat-cuoi-an-vui-m25
mat-ngoc-cam-thach-di-lac-phu-quy-m24
mat-ngoc-cam-thach-di-lac-phu-quy-m24
mat-ngoc-cam-thach-phat-cuoi-hoan-hi-m16
mat-ngoc-cam-thach-phat-cuoi-hoan-hi-m16

Xem thêm bài viết khác: Tứ Đại Quý: Ngọc – Ngà – Châu – Báu

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 20h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *