Vẻ Đẹp Của Phụ Nữ Trưởng Thành Rạng Ngời Như Viên Ngọc Quý

Người ta nói: chẳng ai đem đèn mà giấu dưới gầm giường, cũng chẳng ai lấy ngọc mà cất dưới lòng đất. Phụ nữ chính là viên ngọc, rạng ngời và tỏa sáng.

Vẻ đẹp phụ nữ trưởng thành, rất khó để so sánh với những thứ lấp lánh, phù phiếm… Vì họ đã đủ sự sâu lắng trong tâm hồn, tinh tế trong nét đẹp, độc lập trong tính cách, kiêu hãnh trong phong thái… giống như những viên ngọc quý.

Vẻ đẹp của phụ nữ trưởng thành còn thể hiện ở khía cạnh họ không còn cảm thấy muốn tranh đoạt và than vãn với cuộc đời hay về bất cứ điều gì của người khác.

Đó là lúc họ đã trải qua hết những đau thương để trở nên bình thản và biết trân trọng những niềm vui đến với mình một cách trọn vẹn nhất. Biết nhìn nhận, sống thật và yêu thương bản thân.

Phụ nữ trưởng thành biết xây dựng được cho mình công việc bền vững, trách nhiệm gia đình trọn vẹn, mối quan hệ vừa đủ, những vui buồn cảm xúc cân bằng.

Không chỉ vậy, họ còn biết sống thật cho bản thân, yêu thương chính mình, làm cho mình trở nên đẹp hơn, biết buông bỏ những điều day dứt, biết tận hưởng và yêu thương điều nhỏ nhặt, giản đơn quanh mình.

Phụ nữ trưởng thành yêu bằng tất cả trái tim mình, luôn hướng về gia đình, yêu chồng, thương con nhưng cũng không quên sưởi ấm ngọn lửa bên trong trái tim mình.

Mỗi ngày qua đi đều là những giây phút khát khao được sống trọn vẹn, làm điều mình thích, đi đến với mình muốn đến, hướng đến sự sẻ chia, đồng điệu sâu sắc.

cẩm thạch huyết
cẩm thạch huyết

cẩm thạch huyết
cẩm thạch huyết
  1. Người Dưỡng Ngọc Ba Năm – Ngọc Dưỡng Người Một Đời

Thời xa xưa, ngọc được tôn kính và cao quý vô cùng. Những câu chuyện, lời nói liên quan đến ngọc cũng ăn sâu vào lòng người, ảnh hưởng sâu rộng tế đến người đương thời.

Chẳng hạn như bậc quân tử đeo ngọc, bậc vua chúa quý tộc, hay các cung tần mỹ nữ đều rất yêu quý và ca tụng ngọc, biểu thị cho câu nói “Ngọc quý từ Trời”.

Ngọc được hình thành trong một môi trường đặc biệt. Trong quá trình hình thành hàng nghìn, nhiều nguyên tố vi lượng đã liên tục xâm nhập vào bên trong cấu trúc của ngọc khiến nó trở nên độc nhất vô nhị.

Chính vì những quá trình hình thành và thành phần cấu tạo đặc biệt này mà ngọc và con người có thể tương tác với nhau.

Ngọc là một loại tinh thể kết tụ, người ta thường đeo trên người hoặc trưng bày ngọc phong thủy. Mồ hôi và dầu trên da người sẽ đi vào ngọc theo các khe hở trong cấu trúc tinh thể của ngọc mà mắt thường không nhìn thấy.

Do đó, “Nước ngọc” sẽ thay đổi do tiếp xúc với da người lâu ngày. Điều này khiến cho bề mặt của ngọc ngày càng tinh xảo, càng sáng bóng. Quá trình này gọi là là “người dưỡng ngọc”.

Có câu nói: “người dưỡng ngọc ba năm, ngọc dưỡng người ta một đời”. Người đeo ngọc thường xuyên có thể giữ ẩm càng tốt và làm nước ngọc sáng bóng,

Thời gian để một chiếc vòng “lên nước” ở các cấp độ khác nhau phụ thuộc vào thời gian lâu dài mà chúng ta đeo. Phải trải qua các đời, những chiếc vòng gia bảo được truyền từ nhiều đời thì mới có thể thấy được sự kỳ diệu như vậy.

“Ngọc dưỡng người” có nghĩa là vòng tay ngọc có thể giúp xoa bóp các huyệt đạo trên cổ tay, đeo vòng tay ngọc mang lại rất nhiều lợi ích. Sự mát rượi của chất ngọc và thanh âm trong trẻo giúp bình tâm định thần, an yên hoan hỉ.

cẩm thạch huyết
cẩm thạch huyết
cẩm thạch huyết
cẩm thạch huyết
cẩm thạch sơn thủy
cẩm thạch sơn thủy
  1. Trong Ngọc Có Người, Trong Người Có Ngọc

Có câu nói: Những người có cùng tần số năng lượng và nhận thức đời sống giống bạn họ sẽ lần lượt xuất hiện trong cuộc đời bạn một cách tự nhiên nhất và màu nhiệm nhất.

Lòng tốt có thể khiến hai người xa lạ trở nên gần gũi, những trái tim yêu thương có chung nhịp đập. Duyên người duyên ngọc có lẽ chính là sự kết nối đặc biệt mà thiên nhiên tạo hóa ban tặng.

Thật khó tin nhưng sự thật là năng lượng mà ngọc mang lại chính là nguồn thu hút của mọi sự an lành, vận may và phúc khí.

Có những người dùng ngọc chỉ đơn giản là món đồ trang sức đeo hằng ngày, có người lại có niềm tin vào sức mạnh phong thủy kỳ diệu từ ngọc, có người trân quý ngọc như bảo vật gia truyền… Dù là mục đích gì chăng nữa, đây cũng là một cái duyên tương tựu, là hạt giống tốt lành vun trồng nên niềm an lạc, hoan hỉ trong đời sống.

Vẻ đẹp của ngọc cẩm thạch không mang lại cảm giác hào nhoáng, xa cách, phù phiếm. Ngược lại, ngọc êm đềm, thanh khiết tựa sương sớm mai, nhẹ nhàng như gió thoảng hương bay, ấm áp nắng xuân chan hòa. Ngọc đậm đà thi vị, an nhiên tự tại mà cũng không kém phần thanh lịch, sang trọng.

Người xưa luôn so sánh ngọc với những phẩm chất cao quý nhất của con người. Ẩn tàng trong ngọc là vẻ đẹp và mỹ đức của người phụ nữ. Cũng như vậy, bên trong mỗi người phụ nữ tồn tại viên ngọc sáng quý, là phẩm hạnh nội đức, làm tấm lòng nhân từ độ lượng. Bởi vậy có câu: “Trong ngọc có người, trong người có ngọc”.

Cuộc sống là vô thường, hãy chọn thứ đáng giá nhất: chọn chân thành làm lẽ sống, chọn biết ơn làm cội nguồn, chọn yêu thương để đối đãi. Chọn ngọc sáng trong tĩnh lặng để bồi dưỡng vun trồng mảnh vườn tâm an lành, hạnh phúc.

Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy

==============
VONG NGOC PHU QUY – Truyền Thống & Uy Tín
(Điểm đến trang sức Vòng cẩm thạch có giấy kiểm định uy tín ở Việt Nam)

Đến với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu vòng mới, đẹp, đa dạng, phù hợp với ni tay và tầm tài chính của quý khách. Cam kết có giấy bảo hành đầy đủ, đối với nhiều sản phẩm đã có giấy giám định chất lượng tại PNJ sẽ có thêm giấy của PNJ, xem thêm các mấu Vòng Cẩm Thạch PNJ vòng ngọc pnj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *