6 Điều Vô Giá Khiến Phụ Nữ Trở Nên Thu Hút

phu-nu-noi-tam-dep-la-khi

Một người phụ nữ đẹp không nhất thiết phải là một người da trắng, mặt xinh, dáng chuẩn. Cái đẹp và sự quyến rũ của một người phụ nữ chính là sự hài hòa giữa bề ngoài và nội tâm. Có một nội tâm phong phú, tốt lành, tự khắc người phụ nữ cũng trở nên duyên dáng, đằm thắm hơn, đó chính là thứ khiến phụ nữ trở nên thu hút.

Có những người phụ nữ được trời phú cho nét mặt xinh đẹp, tuy nhiên đó chỉ là nét đẹp bên ngoài. Nét đẹp bên ngoài có thể thu hút ánh nhìn, cảm xúc ban đầu. Nhưng có những kiểu người phụ nữ mà càng tiếp xúc với họ, bạn sẽ càng cảm thấy họ cuốn hút.

Một người phụ nữ càng nhìn càng xinh đẹp và có sức quyến rũ sở hữu 6 “báu vật” vô giá sau:

1/ Kiểu người phụ nữ tự tin

Người ta thường có câu “Người phụ nữ tự tin là người phụ nữ xinh đẹp nhất”.

Một người phụ nữ tự tin sẽ không bao giờ lo lắng về việc người khác có thích mình hay không, cũng không “hy sinh” phong cách của mình để đáp ứng thẩm mỹ của người khác. Mỗi người đều có những điểm hấp dẫn độc nhất vô nhị.

Khi tiếp xúc với người phụ nữ tự tin, đối phương cảm thấy thoải mái và dễ bị cuốn theo họ. Sự tự tin của phụ nữ thường đến từ phong thái, lời nói, hành vi.

Người phụ nữ tự tin không nhất định là người có nhan sắc. Người có nhan sắc chưa chắc đã tự tin. Bởi tự tin là một loại năng lượng tích cực tạo nên khí chất và thần thái của một người phụ nữ. Người phụ nữ tự tin thường hài lòng với những gì họ có. Họ không hay nói những lời trách người khác và trách bản thân mình.

Bởi sự tự tin của họ nên đối phương càng tiếp xúc càng cảm thấy thoải mái, càng nhìn càng thấy cô ấy đẹp. Đứng trên giác độ tướng học, người tự tin có một trường năng lượng tích cực và mạnh. Điều này giúp phong thái và nét mặt của họ có thêm ánh hào quang

2/ Kiểu người phụ nữ lương thiện

Cổ nhân có câu: “Người thiện lương cho dù phúc chưa tới, họa đã rời xa”. Khi tiếp xúc với người phụ nữ có tấm lòng lương thiện, bạn sẽ thấy họ luôn tạo ra một bầu không khí bình yên và ấm áp. Bạn sẽ cảm thấy họ là người thực sự đáng tin tưởng và gần gũi.

Người phụ nữ lương thiện là người biết thấu hiểu và cảm thông. Họ biết đặt bản thân vào vị trí của người khác để suy nghĩ. Họ sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không đòi hỏi điều gì. Một người phụ nữ xinh đẹp chưa chắc lương thiện. Nhưng một người phụ nữ lương thiện chắc chắn là xinh đẹp.

Phụ nữ lương thiện ý thức được tầm quan trọng của đức hạnh. Họ hiểu rằng thông cảm và tử tế cho người khác cũng chính là thông cảm cho chính mình, tạo phúc cho gia đình và bản thân.

Hơn nữa phụ nữ lương thiện không so đo tính toán, hiểu rằng được mất là đều do duyên nợ. Không oán trách, không hận. Họ có tâm thái bình thản đối diện với những khó khăn trong cuộc sống.

Vậy nên phụ nữ lương thiện luôn khiến người bên cạnh cảm thấy ấm áp và tin tưởng. Càng tiếp xúc với họ, đối phương càng muốn gắn bó hơn.

3/ Phụ nữ tri thức

Cổ nhân có câu: “Phúc hữu thi thư khí tự hoa”. Có nghĩa là người đọc sách, có tri thức, tất diện mạo sáng sủa như hoa. Lý do đơn giản là “tướng tự tâm sinh”. Hay nói cách khác, vẻ bề ngoài được tỏa sáng từ nội tâm. Người chăm đọc sách mang lại sự biến đổi ra ngoài dung mạo do những thay đổi từ trong tư tưởng.

Người xưa có câu rằng “trong dung nhan của bạn ẩn chứa những cuốn sách bạn đã từng đọc”. Có thể hiểu một cách đơn giản rằng đọc sách cũng là đang tu dưỡng thân tâm. Mà tu dưỡng có thể cải biến khí chất của một người.

Người phụ nữ chăm đọc sách sẽ có được những kiến thức hữu ích cho gia đình và cho bản thân. Bên cạnh đó, đọc sách cũng giúp họ giải toả được những vướng mắc trong công việc và cuốn sách. Bằng việc học hỏi những người đi trước, người phụ nữ chăm đọc sách sẽ biết cách vượt qua những khó khăn, trở ngại hàng ngày.

4/ Phụ nữ điềm tĩnh

Càng nhìn người phụ nữ điềm tĩnh lại càng thấy họ đẹp. Tâm lý học nhìn nhận rằng, người phụ nữ càng điềm tĩnh thì nội tâm càng bình hòa. Trường năng lượng bình hòa của họ lan toả khiến những người xung quanh cảm thấy bình yên theo.

Y học cổ truyền nhận định người hay nóng giận thì hỏa khí (can hoả) mạnh. Người can hỏa mạnh thường tạo ra cảm giác bất an cho bản thân và những người thân.

Với người nội tâm bình hòa, cảm xúc của họ thường ổn định. Những người phụ nữ điềm tĩnh thường là người không có truy cầu nhiều, không có quá nhiều tham vọng. Bởi không có quá nhiều ham muốn và nội tâm chính trực, nên những người xung quanh luôn cảm thấy bình yên khi ở gần.

Chính vì vậy, càng tiếp xúc với những người phụ nữ điềm tĩnh, lại càng cảm thấy họ có sức cuốn hút.

5/ Tự giác

Có rất nhiều người tự tin rằng: “Đắp mặt nạ đắt tiền thì cho dù thức khuya cũng không ảnh hưởng đến nhan sắc”.

Trên thực tế, đây là một hình thức của việc thiếu kỷ luật. Các chuyên gia sắc đẹp đã thực hiện thí nghiệm, các tình nguyện viên được chia thành 2 nhóm, nhóm thứ nhất mỗi ngày đi ngủ trước 11 giờ nhưng không có bất cứ sự chăm sóc đặc biệt nào dành cho nhan sắc, nhóm còn lại đi ngủ sau 12 giờ nhưng các quy trình bảo dưỡng da đều được thực hiện đầy đủ.

Kết quả khiến người ta vô cùng ngạc nhiên, da của người ngủ sớm dù không được chăm sóc vẫn đẹp hơn nhiều so với da của những người chăm sóc bằng các sản phẩm đắt tiền mà thức muộn. Điều này cho thấy, dù bạn chăm sóc bằng sản phẩm tốt đến đâu cũng không thể so được với chế độ sinh hoạt lành mạnh.

Đi ngủ sớm dậy sớm, chế độ ăn uống lành mạnh và đều đặn có thể khiến sắc mặt mọi người trở nên hồng hào. Luyện tập cơ thể như ngồi thiền tĩnh tâm hay tập thể dục đều đặn cũng giúp sức khỏe con người trở nên tốt hơn.

phu-nu-thu-hut
phu-nu-thu-hut

6/ Hiểu rõ bản thân mình

Phụ nữ sống có mục tiêu luôn tràn đầy năng lượng. Họ ít bị phân tâm bởi những người xung quanh, chỉ kiên trì làm việc của mình.

Chỉ khi một người phụ nữ nhớ rõ bản chất ban đầu của mình, biết bản thân phải đi đến nơi nào, mới có thể không sợ ánh nhìn và mong muốn có được sự yêu thích của người khác. Nghiêm túc theo đuổi mục tiêu của bản thân thì mới khiến mình trở nên ngày càng hấp dẫn hơn.

Là một người phụ nữ trong xã hội mới, xinh đẹp bằng mỹ phẩm và các món đồ đắt tiền chỉ là lớp vỏ sáng bóng bên ngoài, nhưng có thể càng ngày càng xinh đẹp hay không là dựa vào chính bạn.

Sự kiên trì, tự tin của bản thân chính là vẻ đẹp vô giá và tồn tại mãi mãi, khó có gì thay thế được.

-Nguồn: Vandieuhay.org-

Xem thêm bài viết khác: Vòng Ngọc Cẩm Thạch – Niềm Vui Từ Sự An Lạc

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *