Bí Mật Của Duyên Phận

Bí Mật Của Duyên Phận

Sanh ra trên thế gian này, mỗi người đều mang trong mình một sứ mệnh. Dù bình thường hay xuất chúng, sự xuất hiện của bạn cũng đều có ý nghĩa và giá trị riêng.

Xét cho cùng, ai cũng vì bản thân mình là chính yếu. Sẵn sàng cho đi là vì bạn thích, nâng niu trân trọng là do bạn yêu, nhiệt tình giúp đỡ là để hành thiện, gắn bó đồng hành bởi người kia có cùng lý tưởng với mình… Vì thế trong các mối quan hệ, ai cũng có quan điểm, mục tiêu và những vấn đề riêng cần giải quyết, nên không thể nói ai nợ ai, cũng không thể yêu cầu đi với nhau cả đời, hoặc ai đó phải ở bên mình mãi mãi.

Quen biết được nhau đã là nhân duyên, có thời gian gắn bó cũng là một phúc phận. Dù là mối quan hệ gì, tốt nhi đừng tính chuyện được mất, đừng cân đo ân nghĩa để ràng buộc kẻ khác. Vì xét cho cùng, phía cuối mỗi cuộc đời đều là nấm mồ hoang, thì loay hoay với yêu hận, tranh cãi định hơn thua để làm gì?

Nếu là duyên phận, qua bao nhiêu trắc trở, cuối cùng cũng sẽ gặp đối tượng cần gặp. Nếu có phúc phần, dù không cố tình sắp đặt, vẫn có người chia buồn sẻ vui đúng lúc nhất. Việc của chúng ta là lựa chọn tâm thái vô tư thưởng ngoạn mọi quang cảnh, dùng tấm lòng chân thành đối đãi cùng mọi người, vận tâm niệm biết ơn tiếp nhận mọi thứ mình có được. Và đặt mình vào vị trí người khác để cảm nhận, bạn sẽ có lối ứng xử tốt đẹp, nhẹ nhàng.

-Sưu tầm-

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *