Cẩm Thạch Huyết Thiên Nhiên – An Dưỡng Thân Tâm

Cẩm Thạch Huyết Thiên Nhiên – An Dưỡng Thân Tâm

Dưỡng sinh, dưỡng sắc tuyệt vời

Là từ tâm dưỡng rạng ngời bên trong

“Cái gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim” – Ngọc mát rượi khiến tâm hồn được tưới tắm, ngọc bình an khiến tâm người dịu hiền, ngọc thanh khiết khiến lòng tĩnh lặng.

Nâng niu chiếc vòng ngọc trên tay khiến tâm hồn bình yên đến lạ. Cuộc sống chỉ mong cầu hạnh phúc giản đơn mà đong đầy yêu thương ấm áp.

Bình yên chẳng ở đâu xa

Bình yên ở tại sâu xa tâm hồn.

Nét ngọc hài hòa, rạng ngời khiến tâm hồn lắng dịu, khung cảnh hiện ra dưới con mắt bình yên trở nên nhẹ nhàng, trìu mến, trong phút chốc mọi bộn bề, ưu phiền được gác lại, nhường chỗ cho sự an nhiên, thư thái.

Ngọc mang chất “thơ” của sự thiên nhiên chan hòa khiến lòng người hòa ái, mọi nút thắt dường như được nhẹ nhàng tháo mở.

Ngọc để lại dấu ấn trong lòng người bởi sự cảm hóa và yêu thương. Người yêu ngọc có bản tính và tư chất tựa như ngọc vậy. Họ dùng đôi mắt khoan thai, thiện cảm để đối diện với sự việc, dùng góc nhìn chân thật, đúng đắn để giải quyết các vấn đề.

Đối với những người yêu ngọc, chắc chắn không ai xa lạ với cẩm thạch huyết, đây là một loại ngọc cẩm thạch thiên nhiên vô cùng đẹp mắt và đặc biệt mang những công dụng tuyệt vời về sức khỏe, tiền tài và phong thủy

Cẩm Thạch Huyết Thiên Nhiên – An Dưỡng Thân Tâm
Cẩm Thạch Huyết Thiên Nhiên – An Dưỡng Thân Tâm

Sau đây là một số điều bạn nên biết về CẨM THẠCH HUYẾT

  • Đặc điểm nổi bật:

Theo thuyết ngũ hành, cẩm thạch huyết được xem là bùa hộ mệnh của những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Sắc đỏ của đá cẩm thạch huyết mang đến cho những người cung mệnh này những điều tốt lành, tránh tai ương.

Với vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong nét ngọc thanh mảnh, sáng ngời. Càng ngắm nhìn càng thấu tỏ vẻ đẹp nội hàm chứa đựng sự cao quý, thanh khiết và huyền bí.

Cẩm thạch huyết không hề bị nhấn chìm hay phai nhòa bởi các vẻ đẹp xung quanh, mà toát lên phong thái thượng đẳng, khí chất cùng sự hài hòa, êm dịu.

Vốn là loại đá chỉ dành cho tầng lớp quý tộc, chính vì vậy mà cho đến ngày nay, trang sức và các vật phẩm phong thủy làm từ cẩm thạch huyết có giá trị và nhu cầu sử dụng chưa bao giờ thuyên giảm.

  • Công dụng của cẩm thạch huyết:

Màu đỏ huyết nổi bật của đá cẩm thạch này chính là biểu tượng may mắn, an khang thịnh vượng, phúc lộc song toàn, đồng thời tượng trưng cho quyền lực tối thượng và sự cao quý của vua chúa.

Chính vì vậy, quý chị em phụ nữ vô cùng ưa chuộng và lựa chọn trang sức cẩm thạch huyết cho các dịp lễ tiệc hay đeo thường ngày.

  • Mang lại sự bình an, thanh lọc khí độc, khơi dậy nguồn năng lượng tích cực, lan truyền nguồn cảm hứng, thu hút vận khí tốt, mang đến nhiều may mắn đồng thời kết nối duyên lành và xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp trong đời sống.
  • Không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp xuất chúng, cẩm thạch huyết mà còn khả năng điều trị bệnh tật, hỗ trợ sức khỏe cho chủ sở hữu.
  • “Tâm bình thì khí hòa, tâm an vạn sự an”, ngọc giúp thân tâm an lành, cũng chính là chìa khóa, là yếu tố cốt lõi của sự hạnh phúc, là khởi đầu của việc chuyển hóa tâm thức và hướng tầm nhìn đến một thế giới quan sâu lắng, an tịnh và các giá trị tinh thần tốt đẹp trong cuộc sống.

Trải nghiệm đeo vòng ngọc cẩm thạch tại Vòng Ngọc Phú Quý

cẩm thạch huyết

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

==============
VONG NGOC PHU QUY – Truyền Thống & Uy Tín
(Điểm đến trang sức Vòng cẩm thạch có giấy kiểm định uy tín ở Việt Nam)

Đến với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu vòng mới, đẹp, đa dạng, phù hợp với ni tay và tầm tài chính của quý khách. Cam kết có giấy bảo hành đầy đủ, đối với nhiều sản phẩm đã có giấy giám định chất lượng tại PNJ sẽ có thêm giấy của PNJ, xem thêm các mấu Vòng Cẩm Thạch PNJ vòng ngọc pnj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *