CÂU CHUYỆN CÓ THẬT – BÍ ẨN CHIẾC VÒNG NGỌC CẨM THẠCH BỊ CHÔN DƯỚI LÒNG ĐẤT.

Gía trị của một chiếc vòng không chỉ là trang sức bình thường mà còn mang nhiều năng lượng tự nhiên, là sự kết nối giữa tâm thức và tình yêu thương của bao thế hệ.
Có gia đình nọ mới mua được miếng đất rồi sau đó đi xem thầy phong thủy để coi đào móng xây dựng, thầy phong thủy chỉ rõ các vị trí để gia chủ đó đào.
Trong lúc đào móng khởi công xây dựng thì gặp xử cố, không hiểu sao chỗ khúc đất kia đào hoài không được, gãy luôn cả cần cẩu, khúc đó mắc phải cái hòm gì đó rất cứng, thế là gia đình này mới nhờ đến thầy phong thủy xem lại thử. Thầy bảo cứ đào đi.

Mấy hôm sau có 1 cô gái đến chỗ mảnh đất đó và hỏi thăm có cái mã nào ở đó không? Nhưng ở đó không ai biết là có cái mã nào cả.
Cô gái nói rằng cô là người Việt đang sống và định cư bên Pháp,hôm trước bà nội cô về báo mộng bảo cô trở lại Việt Nam gấp để hốt cốt của bà.

Bà nói vị trí và địa điểm ở chỗ này nên cô vội tới đây hỏi và xin hốt cốt bà về.

Bà còn nói trên tay bà đang đeo chiếc vòng ngọc cẩm thạch.

Gia đình kia không tin và còn nói cô nói bậy và kêu công an lại xử lý.

Cô gái khẳng định dưới khúc đất kia có hài cốt của bà nội mình và đề nghị gia đình nọ cho cô mang cốt bà về , cô bảo bây giờ mọi người đào chỗ đó lên, nếu như đào lên có cái vòng ngọc cẩm thạch thì điều cô nói là đúng còn nếu như không phải như vậy thì cô sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi thường .

Thế là, tất cả mọi người cùng xúm nhau lại đào chỗ đó lên…

Qủa thật khi đào lên thì có thấy xuất hiện 1 chiếc vòng ngọc cẩm thạch vẫn nằm im chỗ đó, ….

Thế là ai cũng bàng hoàng ngạc nhiên và bất ngờ với câu chuyện của cô gái kia và sau khi cô hốt cốt bà nội mình xong, cả gia đình kia cúng kính cẩn thận rồi căn nhà đó vẫn được khởi công xây dựng bình thường…còn không bao lâu sau vị thầy phong thủy kia qua đời.

Phong thủy và tâm linh xưa giờ là điều khó có thể lý giải bằng lời, chỉ với những ai đã từng trải nghiệm, biết qua mới có thể hiểu được.

Một chiếc vòng ngọc cẩm thạch tự nhiên có thể tồn tại được rất lâu cùng năm tháng và là kỉ vật của người xưa nên ai cũng quý cả.

Ngọc Năng Lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *