ĐỂ CHIẾC VÒNG CẨM THẠCH NGÀY CÀNG SÁNG BÓNG

vòng sáng bóng

Làm thế nào để chiếc vòng ngọc cẩm thạch mình đeo bên mình luôn được sáng bóng, đẹp sang, lâu bền ?

Nhiều chị sở hữu cho mình những chiếc vòng cẩm thạch rất giá trị và muốn chiếc vòng ấy sẽ bên mình dài lâu, mỗi lần nhìn ngọc trên tay lòng cũng có gì đó vui thay.

vòng cẩm thạch sáng bóng
vòng cẩm thạch sáng bóng

Khi mình thật sự trân quý một người nào đó hoặc một vật nào đó có giá trị với mình thì mình rất muốn bảo vệ nó, giữ gìn và nâng niu để nó luôn bên mình phải không ạ?

Và đối với một chiếc vòng cẩm thạch cũng vậy ạ, khi các chị dành cho chiếc vòng ấy một sự quan tâm, yêu thương, ý thức bảo vệ thì em tin là các chị sẽ càng ngày càng thấy vòng đẹp hơn, lạ hơn và mình lại càng yêu hơn.

Khi đeo một chiếc vòng cẩm thạch trên tay, một chiếc vòng các chị yêu quý, một chiếc vòng có giá trị nhất định thì chị em tự nhiên sẽ ý thức và để ý hành động của mình hơn phải không ạ?

Đó cũng là một sự nhắc nhở rất dễ thương cho cách đi đứng và quan sát của mình. Khi đeo vòng ngọc nhiều chị trở nên nữ tính hơn, đi đứng chú ý hơn, biết quan sát và tránh để bản thân mình bị vấp té hay va đập mạnh, lúc đó mình sẽ ý thức được là trên tay mình đang đeo chiếc vòng cẩm thạch nên mình cũng sẽ hạn chế tiếp xúc tay với các vật dễ khiến vòng trầy sướt.

Vòng cẩm thạch đeo lên tay các chị sẽ rất khó để tháo ra tháo vô lau chùi thường xuyên, nên lâu lâu mình cũng có thể lau sơ bề mặt bên ngoài.

Các chị có thể lau vòng bằng nước ấm, nước muối pha loãng và sau đó để khô tự nhiên.

Các chị tránh rửa vòng bằng nước xà phòng, nước tẩy, dầu gội đầu, nước rửa chén,…những chất tẩy này sẽ làm cho chiếc vòng dễ bị mờ đi và giảm bớt độ sáng so với ban đầu.

Mình cũng hạn chế và không nên đặt vòng ở những nơi có nhiệt độ cao, tránh để vòng va đập va chạm với những vật thể xung quanh.

vòng đẹp đeo tay

NGỌC DƯỠNG NGƯỜI- NGƯỜI DƯỠNG NGỌC

NGỌC KẾT NỐI VỚI NGƯỜI- NGƯỜI KẾT NỐI VỚI NGỌC

Ngọc Cẩm thạch cũng được cho rằng đã trải qua quá trình tích lũy năng lượng tích cực từ hàng triệu năm nằm dưới lòng đất, từ đó, bảo vệ, che chở cho chủ nhân sở hữu chúng.

Đồng thời, đá cẩm thạch dường như thể hiện cuộc sống của chủ nhân. Loại ngọc này sẽ trở nên rực rỡ và tươi sáng hơn khi chủ nhân của họ đang ở trong những thời điểm tốt đẹp và kém sắc hơn, mất đi ánh sáng trong thời gian chủ nhân của nó đau khổ.

vòng cẩm thạch đeo tay

Khi bên trong các chị cảm thấy thỏa mái, dễ chịu, tích cực thì bên ngoài ngọc cũng trong , bóng, và sáng hơn.

Có những chị khi thời vận đến, khí sắc trên gương mặt thay đổi, tâm thái ôn hòa tự nhiên, thu hút nhiều điều may mắn tích cực, ngọc cũng càng sáng bóng hơn.

Có nhiều chị khi đang gặp nhiều chuyện không may, khó khăn, trắc trở, khí sắc cũng như tâm trạng cũng bị ảnh hưởng, nhưng đeo ngọc thì cũng đỡ phần nào cho mình đấy ạ.

Năng lượng tích cực tự nhiên từ ngọc, giúp cho trường năng lượng của bản thân cũng được tiếp thêm phần nào, mong rằng các chị em đủ tin tưởng, mở lòng, tâm an vạn sự an, mọi thứ trở nên thật nhẹ nhàng.

tâm an
tâm an

VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ xin gửi tặng lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể quý chị em khách hàng đã luôn tin tưởng, yêu thương và đồng hành cùng VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ .

Hi vọng mỗi chiếc vòng cẩm thạch đều có thể mang đến các chị thật nhiều thông điệp tích cực và may mắn ạ.

Mọi thông tin cần tư vấn các chị có thể liên hệ trực tiếp với bên em qua hotline/ zalo/viber: 0971.730.132

TRÂN TRỌNG- YÊU THƯƠNG- BIẾT ƠN 

Xem thêm nhiều mẫu vòng cẩm thạch đẹp khác: Vòng cẩm thạch đẹp

Hướng dẫn cách đo size tay đeo vòng ngọc cẩm thạch: Xem Video Hướng Dẫn Đo Size Vòng Ngọc

==============

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

==============
VONG NGOC PHU QUY – Truyền Thống & Uy Tín
(Điểm đến trang sức Vòng cẩm thạch có giấy kiểm định uy tín ở Việt Nam)

Đến với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu vòng mới, đẹp, đa dạng, phù hợp với ni tay và tầm tài chính của quý khách. Cam kết có giấy bảo hành đầy đủ, đối với nhiều sản phẩm đã có giấy giám định chất lượng tại PNJ sẽ có thêm giấy của PNJ, xem thêm các mấu Vòng Cẩm Thạch PNJ vòng ngọc pnj

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *