Hãy Để Cơ Thể Được Thư Giãn Đúng Cách

Hãy Để Cơ Thể Được Thư Giãn Đúng Cách

Hít vào thật sâu, thở ra thật chậm. Cứ mỗi hơi hít thở bạn thấy người mình trở nên nhẹ nhàng, thư thái hơn. Thả lỏng, buông thư từng phần, từng phần. Bạn có thể ngồi hoặc nằm trên một nền cứng, cứ nhẹ nhàng với từng hơi thở.

Cảm nhận mọi cơ quan, bộ phận trong cơ thể bạn được nghỉ ngơi, thư giãn. Hít vào thật sâu, thở ra thật chậm, dần dần, đầu óc bạn buông lỏng, thả trôi đi những lo toan, bộn bề trong cuộc sống.

Hãy hình dung như bạn đang nằm trên một thảm cỏ xanh mướt, mềm mại, ấm áp, ánh mặt trời tỏa sáng xung quanh bạn, từng làn gió thổi mơn man làn da, và bạn mỉm cười. Một nụ cười thật tươi, dịu dàng và đầy yêu thương. Bạn yêu thương, trân trọng cơ thể mình.

Buông lỏng từng bộ phận, hãy để cho đôi vai, nơi gánh vác bao mệt mỏi của cơ thể được buông lỏng, nghỉ ngơi. Và rồi với mỗi hơi thở, không khí, năng lượng tươi mới tràn ngập vào trong bạn, tỏa đi khắp nơi và lan đến tất cả các cơ quan bộ phận: ngực, bụng, chân.

Tất cả được giãn ra, thoải mái, bạn hoàn toàn yên vui nghỉ ngơi trên thảm cỏ xanh mướt này.

Cứ tiếp tục hít vào thật sâu, thở ra thật chậm, với một bản nhạc nhẹ nhàng sâu lắng và dần dần bạn cảm nhận cả cơ thể tỏa sáng, cảm nhận niềm vui khôn tả tỏa lan, làn gió mơn man và bạn đến với các tế bào của mình.

Hãy cảm nhận rằng toàn bộ cơ thể, tất cả các tế bào cũng đang tỏa sáng và tràn đầy niềm vui tình yêu thương với mỗi hơi thở, với sự thả lỏng, thư giãn của bạn.

-ST-

 

 

vòng đẹp

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *