HÃY ĐỌC BÀI VIẾT NÀY TRƯỚC KHI BẠN QUYẾT ĐỊNH MUA HÀNG BÊN SHOP CHÚNG TÔI

“Trên mạng giờ tràn lan những shop bán đồ phong thuỷ, thật sự chẳng biết tin đâu vì shop nào cũng nói hay.
Thật sự chị đã không thất vọng khi kỳ vọng vào sp bên e. E làm việc có tâm ắt sẽ gặt được nhiều thành quả. Chúc e se đem lại nhiều niềm vui cho khách hàng nhé”.

Đây là lời chia sẻ của chị Dung ở Quảng Ninh- là khách hàng đã mua hàng và trải nghiệm sản phẩm bên Shop nhắn.
Đọc được những dòng chữ của chị tự nhiên lòng thấy bình an đến lạ. Quả thật bây giờ tràn lan khách hàng khó tin là chuyện bình thường bản thân Shop cũng buồn vì lời nói của người bán cho dù có nói hay cỡ nào khi lòng tin của người mua hàng đã ko trọn vẹn thì rất khó mà nói nổi.

Ai đã từng trao trọn niềm tin không đúng chỗ , mua hàng không đúng nơi đều sẽ hiểu cái cảm giác khó chịu, bực mình, hối tiếc ,..ấy …như thế nào .” Mua hàng không hoan hỷ mà gọi thì thuê bao”…Ai đã từng trải qua các cảm giác ấy đều sẽ rất thận trọng cho những lần mua hàng tiếp theo, sẽ có những vị khách thiện tâm hoan hỷ nhưng cũng có những vị khách oán trách nặng nề, thậm chí có người còn không dám mua ở các chỗ khác luôn…AI HIỂU CHO NỖI LÒNG … THẬT GIẢ LẪN LỘN THÌ CÁI THẬT LÀ CÁI NÀO?

Cuộc sống với là ĐỒNG – DỊ, ÂM- DƯƠNG, tốt và xấu cùng 1 lúc, có chỗ tốt ắt có chỗ không tốt, chỗ này chỗ kia, nhưng ko hẳn là chỗ nào cũng tốt hay chỗ nào cũng xấu như nhau cả, mỗi phạm vi, mỗi tình huống, mỗi câu chuyện, mỗi cửa hàng ắt phải tốt- xấu khác nhau. Đó là cũng tùy 1 phần vào nhân duyên của mỗi người: gặp cái gì vào thời điểm nào !

Nên hi vọng qua những trải nghiệm của những KH đã từng mua hàng bên Shop, những quý khách hữu duyên đã đến với Shop có thể an tâm hơn.

Đối với những tâm hồn thích ngọc- ngọc là 1 món quà vô giá- cũng là 1 người bạn tuyệt vời . Ngọc tầm chủ cũng là cái duyên, khó mà nói hết lên được những cảm nhận ấy.

Đeo ngọc cũng là cách dưỡng người. Người dưỡng ngọc- ngọc dưỡng người. Mỗi ngày mỗi ngắm. Nhìn ngọc mà lòng thấy bình an; thanh thản thấy lạ.
Thú vui của người chơi ngọc là thích ngắm! Vui ngắm buồn ngắm! Ngày ngắm đêm ngắm!

 

 

Vòng càng ngày càng bóng lòng càng ngày càng vui .
Chị Hằng là 1 trong những khách rất hữu duyên của shop. Mỗi ngày thấy chị vui hơn năng lượng hơn tự nhiên sẽ thu hút nhiều may mắn hơn.

 

 

 

Shop không nài nỉ để bán được hàng bởi vì sản phẩm trang sức phong thủy là thuận theo duyên hoan hỷ của khách hàng. Hữu duyên thì ngọc tầm chủ.
Giá trị của 1 chiếc vòng lớn hơn rất nhiều cái giá mà khách hàng phải trả, quý khách hãy yên tâm về điều đó.

 

 

Ngọc tự nhiên nên một số mẫu ban đầu anh chị cầm trên tay nhìn rất bình thường và có những vân ngọc tự nhiên giống như là bị lỗi nhưng không phải như vậy. Cái gì tự nhiên thì nhìn rất thô sơ, nhưng khi các chị em đeo thường xuyên, càng ngày sẽ càng bóng vàng đẹp.

 

 

 

Ngọc mang trong mình 1 năng lượng rất tự nhiên do đó khi đeo ngọc bên người, thường năng lượng của ngọc sẽ giúp bản thân mỗi người có 1 tinh thần tốt hơn, cân bằng các cảm xúc trong cơ thể, tăng sức đề kháng, khi tâm sáng tự nhiên may mắn sẽ đến.

 

Tâm là bến đỗ của bình an và hạnh phúc. Tất cả những điều đến và đi trong cuộc đời mỗi người không rời quy luật Nhân- Qủa của vũ trụ. Mình gieo nhân lành, điều tốt nhiều thì tự nhiên vận mệnh của mình cũng xoay chuyển. Qúy vị đeo vòng như đeo 1 tín vật nhắc nhở bản thân rằng : ” hãy sống tích cực hơn, suy nghĩ đơn giản hơn và làm nhiều việc thiện lành hơn, gieo thật nhiều những cái nhân tốt đẹp hơn..” nhất định quả lành quả ngọt sẽ đến ! .

 

Không có cái khổ- chẳng qua là con người mình tự cho cái đó là Khổ! Hãy nghĩ về hạnh phúc và bình an nhiều hơn…

 

 

 

 

 

 

Cuộc sống luôn công bằng, biết đủ thì luôn hạnh phúc, làm việc tốt, lấy việc giúp đỡ người khác làm niềm vui, nuôi dưỡng cảm xúc bản thân một cách có ý nghĩa, bạn sẽ có một cuộc sống nhiều màu sắc hơn.
Dùng tâm thái bình tĩnh đối mặt với mọi điều, chỉ như vậy bạn mới luôn vui vẻ, khỏe mạnh..

 

 

 

 

 

 

 

Shop tin rằng những gì chân thành từ trái tim sẽ đến được trái tim. Khi chúng ta phát ra năng lượng hoan hỷ và yêu thương với người khác chúng ta sẽ đón nhận 1 nguồn năng lượng tích cực rất dồi dào

Shop trân trọng đón chào những quý vị hữu duyên và tri ân chân thành đến những quý vị đã luôn tin tưởng, hoan hỷ và dành nhiều tình cảm yêu thương với shop.
Chúc quý vị luôn an lạc, hạnh phúc, bình an, vạn sự cát tường như ý..

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn và đừng chần chừ với những sản phẩm mình thích nhé ! Cuộc đời có bao lâu đâu mà hững hờ phải không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *