Hãy Đọc Những Dòng Này! Khi Bạn Cần Tiếp Thêm Ý Chí Và Nghị Lực

Hãy Đọc Những Dòng Này! Khi Bạn Cần Tiếp Thêm Ý Chí Và Nghị Lực

1.

Khó khăn thường xảy ra trong đời sống, nhưng một người dũng cảm sẽ không bao giờ để cho khó khăn ảnh hưởng tới mình. Bởi vì, với mỗi chúng ta, khó khăn chỉ là một lần luyện tập, một lần thử thách. Chỉ khi trải qua thử thách, bạn mới cảm nhận được niềm hạnh phúc.

Một người thành công không phải là một người sở hữu rất nhiều tài phú, nhưng mà khi nhìn lại quá khứ, ta sẽ không bao giờ hối tiếc.

Bởi quá khứ đó đã biến thành niềm hạnh phúc.

2.

Mất đi cái gì cũng được, nhưng không thể nào mất đi chí khí. Nếu mình mất đi chí khí, thì sẽ rất khó mà thành tài. Khi mình bắt đầu một công việc nào, mình có nghĩ tới trách nhiệm và sứ mệnh của mình để hoàn thành công việc này chưa? Nếu như mình quên đi sứ mệnh và trách nhiệm, thì mình sẽ mất đi sức mạnh thúc đẩy mình tiến đến sự thành công.

3.

Mình có thể cúi đầu mà nhận lỗi, nhưng không bao giờ chịu thua. Cuộc đời này không tin vào nước mắt, xã hội cũng không thương xót đối với kẻ yếu đuối. Dù thế nào, bạn cũng đừng gục ngã! Đời không có đúng sai, chỉ có thành công hay ngã gục mà thôi.

Vậy nên, dù hoàn cảnh như thế nào, bạn cũng phải tin vào khả năng của chính mình!

4.

Người Hoa có câu:

“Đừng xem mình quá cao.”

Thất bại lớn nhất của đời người là tự xem mình quá cao. Cho rằng xã hội có vấn đề, mọi người có vấn đề, hoàn cảnh có vấn đề. Không tự nhìn nhận bản thân mình thế nào.

Nếu muốn thành công thì đừng phàn nàn! Không ai trên đời là hoàn mỹ cả. Nhiệm vụ của bản thân đó là: siêng năng hơn, nâng cao năng lực của bản thân hơn, mới có cơ hội để thành công.

Hãy Đọc Những Dòng Này! Khi Bạn Cần Tiếp Thêm Ý Chí Và Nghị Lực
Hãy Đọc Những Dòng Này! Khi Bạn Cần Tiếp Thêm Ý Chí Và Nghị Lực

5.

Ở đời, ngoài sự nỗ lực, còn phải kiên trì.

Ai cũng phải nỗ lực để có một cuộc sống tốt hơn. Nhưng tại sao bạn luôn thấy người khác tốt hơn mình? Bởi vì bạn không để ý, không thấy hết được những điều họ thực sự phải trải qua.

Thế giới này là công bằng, ngoài nỗ lực, còn phải kiên trì.

Nếu bạn không thể kiên trì, hãy bỏ cuộc. Nhưng khi bạn bỏ cuộc, đừng có oán trách cuộc đời.

6.

Đời người, ai cũng phải trải qua khó khăn.

Có những người biết nắm lấy khó khăn đó, biến thành sức mạnh cho mình.

Nhưng cũng có những người, mỗi lần trải qua khó khăn, là một lần họ bị hạ gục.

——–

6 trích dẫn lấy từ chuyên mục 1001 Cách ngôn trí tuệ.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

==============
VONG NGOC PHU QUY – Truyền Thống & Uy Tín
(Điểm đến trang sức Vòng cẩm thạch có giấy kiểm định uy tín ở Việt Nam)

Đến với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu vòng mới, đẹp, đa dạng, phù hợp với ni tay và tầm tài chính của quý khách. Cam kết có giấy bảo hành đầy đủ, đối với nhiều sản phẩm đã có giấy giám định chất lượng tại PNJ sẽ có thêm giấy của PNJ, xem thêm các mấu Vòng Cẩm Thạch PNJ vòng ngọc pnj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *