Lý Do Cẩm Thạch Được Yêu Thích?

bst-vong-ngoc-cam-thach-dep-sang

Phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ Á Đông nói chung, từ xa xưa đã rất thích đeo cẩm thạch. Không khó để bắt gặp hình ảnh các bà, các mẹ, các cô trên tay đeo chiếc vòng đá hay các em nhỏ đeo những sợi dây chuyền hình Phật Bà hay Di Lặc bằng cẩm thạch.

Trải qua nhiều thời đại, ngọc cẩm thạch được con người khai thác và cách tân với nhiều ý nghĩa và công dụng khác nhau. Cuối cùng, dù sử dụng cho mục đích gì thì vẫn luôn tồn tại một sự trân quý đối với bảo vật thiêng liêng này.

Lý do nào làm cho ngọc cẩm thạch được phụ nữ ưa chuộng đến thế?

vong-ngoc-cam-thach-xanh-ngoc-dep-sang
vong-ngoc-cam-thach-xanh-ngoc-dep-sang

Cổ nhân cho rằng, đeo ngọc trên người tốt cho vận khí, sức khỏe, tiền tài… “Vàng thời có giá, mà ngọc lại vô giá”. Người xưa chọn trang sức cẩm thạch không chỉ là phụ kiện làm đẹp mà còn với mục đích là đem lại may mắn, đồng thời xua đuổi tà ma và bảo vệ sức khỏe.

Cẩm thạch chính là ngọc quý thiên nhiên mang trong mình năng lượng tinh túy đất trời, tích tụ qua ngàn năm trường tồn trong lòng đất.

Năng lượng cẩm thạch mang trong mình đem lại sự cân bằng làm cho nó hài hòa, dung hợp với tạo hóa đất trời và thiên nhiên vạn vật.

Đó chính là lí do khiến cẩm thạch mang đến cho người sử dụng cảm giác trong lành, mát dịu và nuôi dưỡng tâm hồn bằng sự lan tỏa năng lượng yêu thương, hạnh phúc.

vong-ngoc-cam-thach-trang-tinh-khoi
vong-ngoc-cam-thach-trang-tinh-khoi

Dùng nhãn quan cảm nhận, cẩm thạch mang vẻ đẹp tinh khôi, thuần tịnh. Dùng trái tim cảm nhận, cẩm thạch mang đến sự ấm áp, an nhiên và bình yên ngập tràn.

Người xưa tin rằng nếu đeo một chiếc vòng hoặc mặt dây chuyền bằng ngọc cẩm thạch khiến họ có giấc ngủ yên lành và cuộc sống thuận lợi bình an.

Cẩm thạch cũng là vật phẩm phong thủy tuyệt vời giải phóng năng lượng tiêu cực bị mắc kẹt trong hệ thống cơ quan trong cơ thể. Đồng thời giúp giảm đau ở các khớp và cơ bắp.

vong-ngoc-cam-thach-trang-van-vang-nhẹ-nhang
vong-ngoc-cam-thach-trang-van-vang-nhẹ-nhang

Đó là những lý do vì sao cẩm thạch lại được yêu thích trong mọi thời đại. Bạn đã từng đeo ngọc cẩm thạch chưa? Hãy thử và cho Vòng Ngọc Phú Quý biết cảm nhận của bạn nhé!

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *