Mang Gì Về Cho Cha Mẹ Ngày Tết Để Tỏ Lòng Hiếu Kính?

qua-tang-tet-an-lanh-cho-dang-sinh-thanh

“Đón ngày Tết cổ truyền

Lòng con thầm cầu nguyện

Chúc hai Đấng sinh thành

Mãi yên bình bên con”

Chẳng mấy chốc ngày Tết truyền thống đã đến thật gần. Người dân khắp nơi đã bắt tay vào thực hiện nhiều kế hoạch cho việc trở về quê nhà. Sau một năm bôn ba vất vả, những người con xa quê hương, xa cha mẹ sẽ trở về với những món quà chúc Tết. Vậy bạn đã chuẩn bị mang gì về cho cha mẹ nào?

Trong những ngày cuối năm này, nhiều người đã chia sẻ về những món quà để trao tặng những người thân yêu. Có người “Mang tiền về cho mẹ”, có người lại chuẩn bị những món quà vô cùng độc đáo. Dù là hiện kim hay hiện vật, tất cả đều ấm áp tấm chân tình, lòng thành kính và hiếu thảo của phận làm con.

Nói về quà tặng ngày Tết, nhiều người đã thực sự lo lắng về việc mang quà gì biếu cha mẹ. Khi gọi để hỏi hai vị song thân cần gì, thì luôn nhận được câu trả lời rằng không nên mua bất cứ thứ gì vì cha mẹ sợ con cái phải mệt mỏi trên đường về.

Chúng ta luôn biết rằng cha mẹ yêu con cái như thế nào, làm sao có thể vì chút trở ngại nào đó mà không biếu quà cha mẹ? Nhưng nên biếu món quà gì đây? Đó là điều con cái xa phương trăn trở nhất…

“Đầu năm may mắn

Ngập tràn an vui

Sắc ngọc lan tỏa

Rộn ràng sắc xuân”

Trang sức vòng tay cẩm thạch tại Vòng Ngọc Phú Quý là một trong những lựa chọn vô cùng ý nghĩa và tràn ngập yêu thương trong dịp Tết đến xuân về.

feedback-cam-thach-huyet-tai-vong-ngoc-phu-quy
feedback-cam-thach-huyet-tai-vong-ngoc-phu-quy

Là người con, tặng quà Tết cho cha mẹ và người thân yêu trong gia đình là điều vô cùng ý nghĩa và cần thiết. Vòng ngọc cẩm thạch được nhiều người săn đón trong dịp Tết không chỉ đơn giản là món quà tặng mẹ hay người thân yêu mà còn mang nhiều lợi ích vô cùng thiết thực.

Trong đó, ngoài công dụng làm đẹp, ngọc cẩm thạch giúp hỗ trợ sức khỏe, cải thiện giấc ngủ là một trong những lợi ích nổi bật nhất. Đồng thời, còn thu hút vận khí tốt, tài lộc, mang lại may mắn cho chủ sở hữu.

mon-qua-cam-thach-của-con-dau-va-me-chong
mon-qua-cam-thach-của-con-dau-va-me-chong

Ngọc cẩm thạch còn được người xưa tôn thờ và ca ngợi hết lời, là biểu tượng cho phẩm hạnh đoan chánh, thể hiện tứ đức Công – Dung – Ngôn – Hạnh của người phụ nữ.

Không quá lời khi nói vòng ngọc cẩm thạch là món quà hoàn hảo mà tạo hóa ban tặng cho loài người. Hãy dành tặng cho Đấng sinh thành những điều hoàn hảo nhất, vì sự si sinh của cha mẹ không điều gì có thể sánh được.

Vòng Ngọc Phú Quý kính chúc cho nhà nhà có một cái Tết đoàn viên vui vẻ. Những người con hãy trân trọng và dành khoảng thời gian ngắn ngủi, ý nghĩa này để bù đắp lại những ngày tháng không thể ở bên cạnh chăm sóc cho cha mẹ.

vong-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
vong-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
vong-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
vong-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
vong-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
vong-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy

Xem thêm bài viết khác: Món Quà Cẩm Thạch Của Nàng Dâu Và Mẹ Chồng

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *