Món Quà Hiếu Kính Với Bậc Sinh Thành

mon-qua-hieu-kinh-tang-cha-me

“Tết đến xuân về, ngọc xinh tặng mẹ

Gửi gắm muôn vàn nỗi nhớ niềm thương”

“Bách thiện hiếu vi tiên”, đạo hiếu được Nho giáo đề cao từ ngàn xưa đã được coi là hàng đầu của trăm điều thiện. Đức Khổng Tử từng nói: “Đạo hiếu là quy luật của trời, là lẽ phải của đất, là hành vi của con người.” Hiếu thảo không chỉ là nhân nghĩa, mà còn là luật trời.

Người ta nói: “Đời người thực sự rất ngắn, không dài như chúng ta tưởng, đi mãi nhưng chẳng được bao xa, vì vậy hãy đối xử tốt với những người mà chúng ta yêu thương.”

Vì vậy, hãy thể hiện tình yêu thương theo cách đặc biệt của bạn, hãy gửi gắm nỗi nhớ niềm thương vào những món quà thực sự ý nghĩa. Vòng ngọc cẩm thạch là một trong những lựa chọn vô cùng tuyệt vời và ấn tượng để biểu bạch tấm lòng thành kính, hiếu thuận đối với Đấng sinh thành.

vong-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
vong-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy

Vòng ngọc cẩm thạch được đặt một cách trang trọng và nâng niu vào trong một chiếc hộp vuông thanh lịch, xinh xắn. Nhẹ nhàng mở nắp hộp, đập vào mắt sự bóng sáng rạng ngời của chất ngọc thanh khiết, tinh khôi. Càng ngắm kỹ sẽ càng thấy những đường vân ngọc vô cùng tự nhiên, tinh xảo như một tuyệt tác ngẫu hứng của người mẹ thiên nhiên.

Vòng ngọc đeo lên tay vang lên âm thanh sâu lắng, chỉ một chút chạm nhẹ cũng làm lòng người lắng dịu, tâm hồn thư thái. Chính bởi hồn ngọc và người đã hòa làm một tại giây phút này.

Năng lượng vô hạn từ ngọc toát ra giúp thanh lọc các tạp khí, trả lại tự thân thanh tĩnh vốn có. Đây là điểm khởi đầu cho mọi nhân duyên tốt lành đến với bạn. Chính bởi sự thu hút vận khí tốt từ ngọc, làm hài hòa cân bằng các mối quan hệ trong đời sống. Bên cạnh đó, đeo ngọc giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe và mở rộng lòng yêu thương, nhân ái.

Ai đó hỏi bạn, Tết này mang gì về cho Cha mẹ? Hãy đừng ngần ngại trả lời đó chính là tấm lòng nhớ thương hiếu thảo từ tận đáy lòng.

Thuận theo Thiên đạo, làm con phải lấy chữ Hiếu làm đầu, con cái phải luôn ghi nhớ và báo đáp công ơn dưỡng dục trời biển của cha mẹ. Người con có hiếu thì Trời ban phúc lành, gia đình hạnh phúc, con cháu đời đời hưng vượng.

mon-qua-tang-me
mon-qua-tang-me
vong-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
vong-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy

Xem thêm bài viết khác: Vòng Ngọc Cẩm Thạch Đen – Sự Tuyệt Vời Trong Phong Cách Và Phối Đồ

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *