Mong Bạn Luôn Tỏa Ra Sự Tự Tin Của Bản Thân

Mong Bạn Luôn Tỏa Ra Sự Tự Tin Của Bản Thân

Trong tâm lý học có một hiệu ứng mang tên “hiệu ứng hào quang“: Sau khi có ấn tượng tốt hoặc xấu về một đặc điểm nào đó của người nào đó, người ta sẽ có xu hướng suy ra những đặc điểm khác của người đó dựa trên điều này.

Như vậy, những người ăn mặc gọn gàng, đẹp đẽ, phù hợp, sẽ dễ dàng được người khác “ban” cho những phẩm chất tốt đẹp hơn.

Nghe thì có vẻ là hơi có phần “trông mặt mà bắt hình dong”, nhưng không thể không thừa nhận rằng, ăn mặc sạch sẽ, gọn gàng, hành động nhã nhặn, sẽ dễ lấy được sự chú ý và thiện cảm của mọi người hơn. Không phải thế giới này có định kiến, mà vì những thứ tốt đẹp thì luôn được con người ta khao khát.

Tôi rất đồng ý với câu nói này:” Ăn mặc phù hợp là sự dịu dàng với bản thân”.

Đừng ở độ tuổi đẹp nhất, ăn mặc quá xuề xòa, một vẻ ngoài luộm thuộm sẽ chỉ khiến người khác trong lần gặp đầu tiên có cái nhìn không được tốt lắm về bạn. Người có tầm là người mà dù trong bất kì hoàn cảnh nào cũng vẫn luôn chỉn chu.

Dù chúng ta không thể quyết định được ngoại hình của mình, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể trở nên gọn gàng, đẹp mắt. Tiểu tiết nói lên thái độ. Những người không để ý tới ngoại hình của mình, lôi thôi, luộm thuộm, thông thường mà nói đều là sống kiểu cho qua ngày. Còn người sẵn sàng bỏ thời gian để chăm chút cho mình hơn một chút, ít nhất cũng cho thấy họ là người quan tâm và nhiệt huyết với cuộc sống.

Vòng Ngọc Phú Quý là nơi khiến bạn lạc vào thế giới vòng ngọc cẩm thạch tự nhiên vô cùng phong phú. Tuy chỉ là trang sức bên người, nhưng có sức mạnh vô cùng to lớn, mang lại cho bạn sự tự tin khi tiếp xúc, giao tiếp với mọi người xung quanh.

Đọc được bài viết này có lẽ chính là tín hiệu mà Vũ trụ muốn nói với bạn đó. Hãy thử trải nghiệm cảm giác sở hữu vòng ngọc cẩm thạch là như thế nào. Bên cạnh mang lại vẻ đẹp cuốn hút, có thể bạn sẽ tìm được một sở thích khiến bạn say mê. Vòng Ngọc Phú Quý chúc bạn luôn thành công và tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh.

-ST-

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *