Một Chút Động Lực Cho Bạn Ngày Hôm Nay

Một Chút Động Lực Cho Bạn Ngày Hôm Nay

Dù mệt mỏi cũng đừng gục ngã, hãy nghĩ đến sự mong đợi của cha mẹ và người thân mà tiếp tục nỗ lực, cố gắng.

Dù chán nản cũng đừng buông xuôi. Vì vấn đề không phải ở hoàn cảnh hay công việc, mà là do chính mình, nên trân trọng mỗi sự lựa chọn của bản thân.

Dù muộn phiền cũng đừng than thở. Vì ai cũng có việc riêng, không thể giúp bạn mãi, hãy mạnh mẽ, kiên cường đứng lên bằng chính đôi chân vững vàng của bạn.

Tận hưởng những gì đang làm, dù bị đả kích cũng đừng bi quan mà đánh mất ý chí. Bởi chẳng ai sinh ra liền có thể giải quyết mọi chuyện hoàn hảo, mà phải cố gắng hết mình từng công việc một.

Hãy quan sát cỏ dưới chân, hoa bên đường và lá trên cây. Sinh mạng dù khiêm tốn nhưng chúng sống cuộc đời thật tươi đẹp. Có thời gian nên ngắm sông núi mênh mông để tinh thần được thư thái. Đừng quá khắc nghiệt với những vấn đề trong cuộc sống, vì mọi sự tồn tại đều là có Thiên ý.

Đừng bình luận khắt khe kẻ khác, đặc biệt là người mình chưa hiểu. Chúng ta chỉ có tư cách góp ý và hơn hết phải xuất phát từ lòng thương yêu, tôn trọng. Lúc tức giận thì không nên nói chuyện, vì sau đó người ta thường hối hận về những lời đã lỡ thốt ra.

Hãy tận hưởng niềm vui của mình. Trân trọng hạnh phúc bản thân. Cảm ơn những gì cuộc sống ý nghĩa này đã ban tặng và theo đuổi lý tưởng của mình.

-ST-

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *